Hoài Linh đáp trả sâu sắc khi bị góp ý việc công khai tiền cứu trợ miền Trung

Thứ Tư, ngày 28/10/2020 10:08 AM (GMT+7)

Câu trả lời nhẹ nhàng nhưng tinh tế của danh hài khiến nhiều người khâm phục.

Sự kiện: Hoài Linh

Mới đây, trên trang cá nhân, danh hài Hoài Linh đã thông báo số tiền sau 7 ngày kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Anh tiết lộ số tiền nhận được là gần 9 tỷ đồng. Danh hài quốc dân khẳng định sẽ sử dụng số tiền hợp lý để hỗ trợ đồng bào miền Trung.

Hoài Linh đáp trả sâu sắc khi bị góp ý việc công khai tiền cứu trợ miền Trung - 1

Nghệ sĩ Hoài Linh tiết lộ số tiền ủng hộ miền Trung đã lên đến gần 9 tỷ sau 7 ngày kêu gọi

Bên dưới bài đăng của nghệ sĩ Hoài Linh, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khuyên nam danh hài về việc có nên công khai chi tiêu số tiền cứu trợ: "Cũng không cần công khai số tiền ủng hộ kẻo nhiều bên dòm ngó. Xong việc sẽ công bố sau".

Trước ý kiến này, Hoài Linh nhẹ nhàng trả lời: "Đây là tiền của mọi người em ạ. Tất cả cần phải minh bạch dù chỉ 1.000 đồng. Cảm ơn em nhé". Câu trả lời nhẹ nhàng nhưng tinh tế của danh hài khiến nhiều người khâm phục.

Trước đó, Hoài Linh cũng nhận được nhiều sự đồng tình khi đáp trả một bình luận khiếm nhã của cư dân mạng. Cụ thể, trong một bài viết cập nhật về số tiền quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung, một cư dân mạng đã để lại bình luận: "Đừng ăn chặn xây nhà thờ Tổ nha chú Hoài Linh".

Hoài Linh đáp trả sâu sắc khi bị góp ý việc công khai tiền cứu trợ miền Trung - 2

Danh hài quốc dân nhiều lần đáp trả những bình luận khiếm nhã của cư dân mạng 

Trước bình luận khiếm nhã, Hoài Linh có động thái đáp trả gay gắt nhưng vẫn vô cùng lịch sự: "Cám ơn con. Con có công đức 100 tỷ chú cũng không nhận để làm việc riêng cho chú đâu con đừng lo. Nhà thờ Tổ chú xây xong rồi. Con nói động đến chú thì được nhưng con đừng động đến tâm linh con nhé. Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ là trong suy nghĩ. Chúc con vui".

Hay khi bị chỉ trích rằng: "Chỉ giỏi kêu gọi. Cuối cùng cũng chả bỏ ra đồng nào, có tiếng mà không mất miếng". Nghệ sĩ Hoài Linh cũng trả lời rất nhẹ nhàng mà thâm thúy: “Cảm ơn bạn đã nhắc nhở. Tôi đã 52 tuổi rồi”.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-dap-tra-sau-sac-khi-bi-gop-y-viec-cong-khai-tien-cuu-tro-mien-trung-...

Vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh gây bất ngờ với hình ảnh đầu tiên khi đi cứu trợ miền Trung lần 2

Thủy Tiên, Công Vinh đã trao tận tay từng hộ dân số tiền 10 triệu đồng hỗ trợ bà con Hà Tĩnh.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh