Danh hài Hoài Linh công khai số tài khoản kêu gọi cứu trợ miền Trung

Thứ Tư, ngày 21/10/2020 08:16 AM (GMT+7)

Sau 1 giờ kêu gọi, Hoài Linh thông báo nhận được 500 triệu đồng.

Sự kiện: Hoài Linh

Mới đây, danh hài Hoài Linh là nghệ sĩ tiếp theo lên tiếng kêu gọi ủng hộ miền Trung. Anh công khai số tài khoản, kèm trạng thái: “Tôi đây cần lắm những bàn tay, góp sức miền Trung lúc ngặt này. Công đức ơn Trên đà thấu tỏ, ban cho quý vị nhiều điều may”.

Sau 1 giờ kêu gọi, Hoài Linh thông báo đã nhận được 500 triệu đồng. Hiện đông đảo khán giả để lại lời cảm ơn, chia sẻ bài viết của nam danh hài để được nhiều người biết hơn.

Danh hài Hoài Linh công khai số tài khoản kêu gọi cứu trợ miền Trung - 1

Hoài Linh là nghệ sĩ tiếp theo kêu gọi mọi người ủng hộ miền Trung

Ngoài ra, Hoài Linh cho hay có đơn vị đã ủng hộ 1.000 thùng mì gói. Anh cũng đặt thêm lương khô mang ra các tỉnh chịu ảnh hưởng của bão lũ. Để tránh những trường hợp mạo danh, lừa đảo, Hoài Linh khuyên người dân nên tỉnh táo, cẩn thận khi ủng hộ tiền cứu trợ.

Hiện cả nước đang hướng về các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng của mưa lũ. Là người của công chúng, có sức lan tỏa trong cộng đồng, nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng kêu gọi quyên góp, chung tay giúp đỡ đồng bào đang gặp khó khăn.

Ngày 20.10, ca sĩ Thuỷ Tiên thông báo đã kêu gọi được số tiền hơn 100 tỷ đồng sau 1 tuần. Trấn Thành đưa tận tay Đại Nghĩa 3 tỷ đồng tiền mặt để cứu trợ đồng bào. Hoa hậu Kỳ Duyên quyên góp hơn 600 triệu đồng và chuẩn bị ra miền Trung...

Nguồn: http://danviet.vn/danh-hai-hoai-linh-cong-khai-so-tai-khoan-keu-goi-cuu-tro-mien-trung-502020211...

Thủy Tiên lập tức về Sài Gòn sau khi nhận 100 tỷ tiền cứu trợ, fan chờ đón quây kín sân bay

Sau 6 ngày cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn vào chiều 20/10.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh