Hòa Minzy nhận "mưa lời khen" từ Hoài Linh

Chủ Nhật, ngày 29/05/2016 08:36 AM (GMT+7)

Thậm chí, ca sĩ Đức Huy còn cảm thấy sốc trước phần biểu diễn của Hoà Minzy.

Tối ngày 28.5, tập 7 của Gương mặt thân quen đã lên sóng với giải nhất tuần thuộc về Hòa Minzy. Nữ ca sĩ đã nhận được nhiều lời khen của BGK khi lần đầu hát cải lương trong chương trình.

Hòa Minzy nhận "mưa lời khen" từ Hoài Linh - 1

Hòa Minzy lần đầu hát cải lương

Hòa Minzy hóa thân thành nghệ sĩ Xuân Lan và biểu diễn trích đoạn trong vở Bên cầu dệt lụa. Là người Bắc nên nữ ca sĩ gặp không ít khó khăn khi hát cải lương. Dù vậy, cô vẫn khiến khán giả lẫn BGK bất ngờ khi hát và thoại bằng giọng nam rất ngọt. Bên cạnh đó, thần thái của Hòa Minzy khi diễn cải lương cũng rất tự nhiên.

Là một người am hiểu về các bộ môn nghệ thuật truyền thống và nổi tiếng khó tính, Hoài Linh dành nhiều lời khen tặng cho Hòa Minzy. Theo anh, cải lương quan trọng nhất là chất mộc và Hòa Minzy đã toát lên được điều đó. 

Hòa Minzy nhận "mưa lời khen" từ Hoài Linh - 2

Hoài Linh bất ngờ khi Hòa Minzy hát cải lương tốt

"Con đã nghiên cứu rất kỹ thần thái của nghệ sĩ Xuân Lan. Về phần hát và phần thoại chú hơi bất ngờ vì con. Chú cảm giác con sinh ra để hát dòng nhạc này. Với cái kết con đứng ở đây vô cùng đẹp. Chú không biết khen con nhiều như thế nào nữa mà giờ đây con là một ẩn số của chú." - Hoài Linh hết lời khen Hòa Minzy.

Hòa Minzy nhận "mưa lời khen" từ Hoài Linh - 3

Hoài Linh khen Hòa Minzy diễn mộc mạc

Trong khi đó, theo Mỹ Linh, việc hát cải lương vô cùng khó với cả người miền Nam huống chi là người Bắc như Hòa Minzy. "Đúng là em là một nghệ sĩ trẻ tuổi và rất đa tài. Em ca rất tình, diễn rất giỏi. Hôm nay chúng tôi tâm phục khẩu phục em” - Mỹ Linh nhận xét.

Giám khảo Đức Huy chia sẻ: “Tôi bị sốc và bị lôi vào màn diễn. Đây là lần đầu tiên em hát thể loại này, với sự cháy hết mình sẽ giúp em lên đỉnh cao”

Video tiết mục của Hòa Minzy

Hòa Minzy một lần nữa chiến thắng tuần thứ 6 này vươn lên dẫn đầu. Hiện tại Đỗ Duy Nam đang đứng chót bảng. Cùng xem thêm một số hình ảnh các tiết mục khác:

Hòa Minzy nhận "mưa lời khen" từ Hoài Linh - 4

Hà Thúy Anh hóa thân thành Don Nguyễn với Ông xã em number 1. Tiết mục hài hước này mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Hòa Minzy nhận "mưa lời khen" từ Hoài Linh - 5

Phan Ngọc Luân hóa thân thành Quách Phú Thành với Vũ điệu đam mê. Để hóa thân thành nam ca sĩ Hồng Kông đa tài, Phan Ngọc Luân đã phải tập vũ đạo liên tục khiến anh giảm 2 kg trong vòng một tuần.

Hòa Minzy nhận "mưa lời khen" từ Hoài Linh - 6

Bạch Công Khanh hóa thân Rihanna với Diamonds. Mỹ Linh cho rằng dáng vẻ giả nữ của nam ca sĩ rất đẹp và gợi cảm.

Hòa Minzy nhận "mưa lời khen" từ Hoài Linh - 7

Đỗ Duy Nam hóa thân thành Quang Thắng với Hoang mang Style trong Gặp nhau cuối năm. Anh được khen ngợi vì nghiên cứu danh hài rất kỹ và hóa thân giống về giọng hát lẫn diễn xuất.

Theo Linh Võ (Dân Việt)

sự kiện Gương mặt thân quen: Show thực tế hot