Hòa Minzy hội ngộ chàng trai từng cõng mình 10 năm về trước

Thứ Sáu, ngày 08/01/2021 20:10 PM (GMT+7)

Hòa Minzy tiết lộ danh tính của người bạn thân khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Sự kiện: Hòa Minzy

Tối 7/1, chương trình truyền hình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đã chính thức phát sóng tập đầu tiên. Trong tập 1, ba Host chính của chương trình - ca sĩ Hoà Minzy, Anh Tú và nhạc sĩ/nhà sản xuất Hứa Kim Tuyền đã lần đầu gặp gỡ, cùng nhau chuẩn bị cho buổi biểu diễn đường phố đầu tiên và hé lộ với khán giả những phần trình diễn hấp dẫn.

Hòa Minzy hội ngộ chàng trai từng cõng mình 10 năm về trước - 1

Đúng tính chất của một chương trình truyền hình thực tế, ê-kíp Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đã đến tận nhà ba Host để giao nhiệm vụ “hát rong", đồng thời, bí mật tổ chức một buổi gặp gỡ khiến cả Hoà Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền đều bất ngờ khi biết được đồng đội của mình là ai. Nhân dịp này, Hoà Minzy và Anh Tú cũng lần đầu tiên hé lộ tình bạn thân thiết kéo dài suốt 10 năm, kể từ khi hai nghệ sĩ học chung trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. 

Buổi gặp gỡ đầu tiên giữa các host chính, Hoà Minzy là người đến sớm nhất. Sau khi hoang mang không đoán được khách mời sẽ gồm những ai, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp há hốc ngạc nhiên vì người xuất hiện sau mình chính là nam ca sĩ Anh Tú.

Hòa Minzy hội ngộ chàng trai từng cõng mình 10 năm về trước - 2

Không hề ngại ngùng, Hòa Minzy và Anh Tú thân thiết nắm tay, thậm chí cõng nhau đùa giỡn thoải mái trước máy quay. Cả hai nghệ sĩ đều khẳng định đã thân nhau từ xưa và có rất nhiều kỷ niệm khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hoà Minzy chia sẻ về tình bạn với Anh Tú: “Cả một khoa thanh nhạc không ai là không biết đến độ điên của hai anh em khi sáp lại gần nhau. Khi biết bạn đồng hành của mình là Anh Tú, trong lòng mình có quá nhiều cảm xúc. Anh Tú là người sẽ chơi tới cùng được với Hoà luôn. Hoà muốn gì thì Anh Tú cũng sẽ chiều Hoà hết".

Hòa Minzy hội ngộ chàng trai từng cõng mình 10 năm về trước - 3

“Hai người điên nhất của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Tú cõng Hoà từ lầu 4 xuống sảnh, vừa đi vừa hát với nhau là chuyện bình thường. Rồi hai anh em đi diễn thì lúc nào cũng song ca, hoặc Tú ở dưới hát theo Hoà. Cái nắm tay, đùa giỡn của hai anh em lúc này vẫn như thời sinh viên. Hoà là một cô em gái tốt đối với Tú. Đây là một tình anh em cực kì tuyệt vời”, Anh Tú nói về Hoà Minzy đầy chân thành, đáng yêu. 

Tuy nhiên, tập này cũng trải qua không ít sóng gió khi Hoà Minzy bị ốm đến mức mất giọng, bộ ba nghệ sĩ tranh cãi căng thẳng về việc chọn bài và cách hát của từng bài. Trong buổi tập đầu tiên với Hứa Kim Tuyền và Anh Tú, Hoà Minzy liên tục xin lỗi mọi người vì đến trễ do nữ ca sĩ mới từ bệnh viện về.

Hòa Minzy hội ngộ chàng trai từng cõng mình 10 năm về trước - 4

Sau khi thử hát một số bài, mặc dù được Anh Tú và Hứa Kim Tuyền động viên rất nhiều, nhưng Hoà Minzy tỏ ra buồn bã với tình trạng sức khoẻ của bản thân. Thậm chí, nữ ca sĩ còn gợi ý cho ê-kíp chương trình nên tìm một người khác để thay thế mình trước khi buổi biểu diễn đường phố đầu tiên diễn ra.

Tập 1 của chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đã hé lộ danh sách 10 ca khúc mà bộ ba Hoà Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền chuẩn bị cho buổi biểu diễn đường phố đầu tiên. Lấy chủ đề 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, ba nghệ sĩ cùng ban nhạc sẽ hát live hoàn toàn những ca khúc: Vào Hạ, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, Mùa Thu Cho Em, Ngày Mai Nắng Lên Anh Sẽ Về, Không Còn Mùa Thu, Four Seasons, Thu Cạn, Chuyện Của Mùa Đông, Người Tình Mùa Đông và Đi Để Trở Về.

Hòa Minzy hội ngộ chàng trai từng cõng mình 10 năm về trước - 6

Đặc biệt, xen kẽ với những cảnh quay ba nghệ sĩ tập luyện cùng ban nhạc, tập 1 của chương trình cũng dành tặng khán giả 3 phần trình diễn Vào Hạ, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân và Mùa Thu Cho Em. Âm nhạc nhẹ nhàng, giọng ca đầy nội lực và phong cách tự tin của các nghệ sĩ đã chạm đến trái tim của khán giả.

Hòa Minzy hội ngộ chàng trai từng cõng mình 10 năm về trước - 7

Dù chưa phát sóng chi tiết về buổi biểu diễn đầu tiên, nhưng Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân tập 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những trải nghiệm thưởng thức thú vị.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-minzy-hoi-ngo-chang-trai-tung-cong-minh-10-nam-ve-truoc-5020218120113897.h...

Hoà Minzy có động thái lạ, ngầm xác nhận đã sinh quý tử cho bạn trai thiếu gia?

Chia sẻ hình vẽ gia đình 3 người, Hoà Minzy một lần nữa khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán.

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Hòa Minzy
Báo lỗi nội dung