Mẹ chồng "quyền lực" nhà đại gia phân bón miền Tây của đối xử với Hòa Minzy thế nào?

Thứ Hai, ngày 30/11/2020 19:40 PM (GMT+7)

Chia sẻ của Hòa Minzy khiến cư dân mạng không khỏi tò mò về người mẹ chồng hết mực yêu chiều con dâu.

Sự kiện: Hòa Minzy

Hòa Minzy là một trong những ca sĩ nhận được nhiều sự yêu mến của giới trẻ. Không chỉ có sự nghiệp thăng hoa,nữ ca sĩ còn có bạn trai cực tâm lý, tình cảm.

Mẹ chồng "quyền lực" nhà đại gia phân bón miền Tây của đối xử với Hòa Minzy thế nào? - 1

Hòa Minzy hạnh phúc bên bạn trai lâu năm

Mới đây, trên trang cá nhân, Hòa Minzy chia sẻ niềm vui khi tậu được xe hơi bằng chính tiền của mình sau nhiều năm tích góp, chăm chỉ làm việc. Đi cùng với đó, cô cũng gửi lời cảm ơn đến bạn trai và mẹ chồng tương lai. Giọng ca quê Bắc Ninh viết: "Hiện tại trộm vía có mẹ chồng thương, chồng yêu nên ăn ở xe cộ đi lại cũng không phải nghĩ ngợi gì, nhưng thật sự quan điểm sống của Hoà trước giờ là "cái gì của mình thì dùng vẫn sướng nhất"".

Trước đó, vào dịp kỷ niệm 3 năm yêu nhau với doanh nhân Nguyễn Minh Hải, Hòa Minzy cũng tiết lộ về mẹ chồng tương lai: "Happy Anniversary 3 Years. Chúc mừng kỉ niệm tình yêu của bọn mình. Đã cùng nhau trải qua biết bao yêu thương, cãi vã rồi cùng nhau có thật nhiều cảm xúc, cả của cải to đùng. Cám ơn chồng và Mẹ chồng đã luôn thấu hiểu bỏ qua cho những sự phức tạp trong ngành nghề của vợ. Luôn ủng hộ và hỗ trợ vợ cả tinh thần lẫn vật chất để vợ có thể làm được những điều vợ mơ ước".

Mẹ chồng "quyền lực" nhà đại gia phân bón miền Tây của đối xử với Hòa Minzy thế nào? - 2

Một số hình ảnh tiết lộ về mẹ chồng tương lai của Hòa Minzy 

Dựa vào những chia sẻ của Hòa Minzy cho thấy mẹ của doanh nhân Minh Hải không những hết lòng yêu chiều và còn rất cảm thông với sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của cô. Chia sẻ của Hòa Minzy khiến cư dân mạng không khỏi tò mò về người mẹ chồng hết mực yêu chiều con dâu.

Doanh nhân Minh Hải rất ít khi chia sẻ về gia đình trên trang cá nhân nhưng qua một số hình ảnh, cư dân mạng dễ dàng đoán ra được mẹ chồng mà Hòa Minzy nhắc đến. Theo đó, bà thường xuyên đồng hành cùng doanh nhân Minh Hải trong các công việc kinh doanh. Ngoài ra, trong bức ảnh gia đình hồi đầu năm, bà cũng đã có mặt bên cạnh Hòa Minzy.

Mẹ chồng "quyền lực" nhà đại gia phân bón miền Tây của đối xử với Hòa Minzy thế nào? - 3

Mẹ chồng "quyền lực" nhà đại gia phân bón miền Tây của đối xử với Hòa Minzy thế nào? - 4

Bà có mặt trong nhiều hoạt động kinh doanh của công ty con trai 

Nhìn vào những hình ảnh này cho thấy mẹ của doanh nhân Minh Hải có gu thời trang sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung. Đặc biệt, gương mặt bà rất phúc hậu, hiền lành. Điều này khiến người hâm mộ của Hòa Minzy không ngừng chúc mừng cô.

Nguồn: http://danviet.vn/me-chong-quyen-luc-nha-dai-gia-phan-bon-mien-tay-cua-doi-xu-voi-hoa-minzy-the-...

Hồ Ngọc Hà lần đầu tiết lộ về mối quan hệ cùng bố mẹ chồng ngoại quốc

Không ít cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra điều đặc biệt trong chia sẻ của Hồ Ngọc Hà.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hòa Minzy