Hòa Minzy gặp sự cố ngay khi đang biểu diễn trên sân khấu

Thứ Hai, ngày 12/04/2021 08:46 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ phải quay mặt vào phía trong khi đang biểu diễn vì sự cố bất ngờ xảy ra.

Sao Việt không ít lần gặp phải sự cố trên sân khấu hát live. Mới đây nhất là trường hợp của nữ ca sĩ Hòa Minzy gây xôn xao cộng đồng fan. Video được fan quay lại, cho thấy sự việc xảy ra khi Hòa Minzy đang tập trung thể hiện phần biểu diễn của mình, pháo hoa bất ngờ bắn ra trên sân khấu và bắn vào mắt của nữ ca sĩ.

Hòa Minzy gặp sự cố ngay khi đang biểu diễn trên sân khấu - 1

Hòa Minzy gặp sự cố trên sân khấu

Video Hòa Minzy gặp sự cố trên sân khấu do fan quay lại

Sự cố khiến Hòa Minzy liên tục dụi mắt và không thể không khó chịu. Cô bị chảy nước mắt, mắt đỏ lên. Tuy nhiên, phong thái biểu diễn chuyên nghiệp khiến Hòa vẫn tiếp tục hoàn thành tiết mục dù cô phải quay mặt vào trong sân khấu trong chốc lát sau khi bị pháo hoa bắn vào mắt. Nhiều khán giả lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ.

Hòa Minzy gặp sự cố ngay khi đang biểu diễn trên sân khấu - 3

Thực tế video này được quay từ năm 2018 khi Hòa Minzy tham gia chương trình Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa châu Á diễn ra tại Hà Nội vào tháng 4. Video được fan chia sẻ lại cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách xử lý tình huống bất ngờ trên sân khấu của Hòa Minzy. Nữ ca sĩ trình diễn một số ca khúc như Tìm một nửa cô đơn, Ăn gì đây... Ngoài ra, 2 thành viên còn lại của "Gia đình hoa dâm bụt" - Đức Phúc và Erik cũng kết hợp cùng cô trong tiết mục Cứ yêu đi.

Khi đó đại diện của nữ ca sĩ cũng phản hồi để xoa dịu sự lo lắng của fan. Vì Hòa Minzy đứng khá xa so với vị trí bắn pháo hoa nên mắt của cô không bị ảnh hưởng. Khi đang trình diễn, nữ ca sĩ bất ngờ bị bụi và tóc vướng vào mắt nên phải quay ra phía sau để lấy ra và tiếp tục biểu diễn.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-minzy-gap-su-co-ngay-khi-dang-bieu-dien-tren-san-khau-50202112484616971.ht...

Sao Việt vô tư vạch áo cho con bú: Hòa Minzy có gây ”bão” bằng người này?

Hình ảnh những bà mẹ bỉm sữa trong showbiz Việt cho con bú khi ở nhà hay nơi công cộng đều gây chú ý.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hòa Minzy
Báo lỗi nội dung