"Hoa hậu hài" Thu Trang mở màn phim Tết cùng thể loại hài võ thuật

Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 16:48 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Nắng" sẽ là bạn đồng hành cùng hai anh chàng Dustin Nguyễn và Kiều Minh Tuấn trong hành trình giành lại tình yêu.

Dù còn hơn 2 tháng nữa mới đến Tết nguyên đán, nhưng những bộ phim Việt của Tết năm nay đã dần lộ diện. 789Mười là một trong số những phim được mong chờ với thể loại hài, hành động. Dàn diễn viên chính của phim là bộ ba lần đầu kết hợp: Kiều Minh Tuấn - Dustin Nguyễn và Thu Trang.

"Hoa hậu hài" Thu Trang mở màn phim Tết cùng thể loại hài võ thuật - 1

Bộ ba lần đầu kết hợp trong 789Mười

Bộ phim kể câu chuyện về anh Tám bán bánh tiêu (Kiều Minh Tuấn) bị mất người yêu vào tay một trùm giang hồ thế lực, cùng đường nên phải lôi người anh họ tên Mười (Dustin Nguyễn) vào cuộc.

"Hoa hậu hài" Thu Trang mở màn phim Tết cùng thể loại hài võ thuật - 2

Hoa hậu làng hài Thu Trang lại vào vai một "bà cô" tìm kiếm đàn ông chung tình

Mười bị mù, ở quê lần đầu lên thành phố cùng với con vịt cưng, nhưng anh lại là một cao thủ ẩn danh với môn phái Bành Công kỳ dị. Kể từ đó, một hành trình ly kỳ, quyết liệt, với những pha võ thuật lạ mắt, sôi động, những màn phô diễn tốc độ do anh mù lái xe và câu chuyện đủ mọi sắc thái tình cảm, từ âm mưu chiếm đoạt đến yêu thương, tha thứ được bắt đầu. 

"Hoa hậu hài" Thu Trang mở màn phim Tết cùng thể loại hài võ thuật - 3

Kiều Minh Tuấn yêu Nam Em say đắm nhưng vẫn bị phụ tình

Trong tạo hình cho nhân vật mới này, Kiều Minh Tuấn đã từ bỏ hình tượng "gã đầu bạc" phá đảo phòng vé trong Em chưa 18 để quay về ngoại hình "hai lúa" quen thuộc. Chính nhân vật Tám bánh tiêu của anh cũng thuộc tuýp rất "ngôn tình". 

“Hoa hậu hài” Thu Trang sẽ vào vai cô Bảy Cute lái taxi ghen tuông, cả đời khao khát gặp một người đàn ông chung tình, còn Dustin Nguyễn vừa đứng vai trò đạo diễn vừa vào vai anh Mười mù nhưng giỏi võ. 

"Hoa hậu hài" Thu Trang mở màn phim Tết cùng thể loại hài võ thuật - 4

Dustin Nguyễn vừa làm đạo diễn vừa sắm vai chính

Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên gồm nghệ sĩ Hoàng Sơn, nam diễn viên Đại Nghĩa và hoa khôi Nam Em - người mà nhân vật của Kiều Minh Tuấn đem lòng yêu thương và quyết giành lại bằng được.

789 Mười sẽ ra mắt khán giả toàn quốc từ ngày 22/02/2018 (ngày mồng 7 Tết). 

Kiều Minh Tuấn và hậu trường vui nhộn của phim Tết

Thu Trang mệt lả vì khóc cạn nước mắt trong phim ”Nắng”

Lần đầu thủ vai một nhân vật bị thiểu năng, Thu Trang phải bỏ đi các kĩ năng “mồm mép tép nhảy”.

Theo Nguyệt Anh (Dân Việt)
sự kiện Thu Trang