Choáng với gương mặt kỳ dị của Thu Trang

Thứ Tư, ngày 07/12/2016 09:55 AM (GMT+7)

Tạo hình của Thu Trang gây chú ý dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong teaser "Rừng xanh kỳ lạ truyện".

Sự kiện: Thu Trang

Phim điện ảnh Tết 2017 Rừng xanh kỳ lạ truyện vừa tung teaser đầu tiên với tạo hình đặc biệt của NSƯT Hoài Linh trong vai Người Rừng đã tạo được chú ý.

Bên cạnh đó, mặc dù chỉ xuất hiện “chớp nhoáng” trong đoạn teaser đầu tiên nhưng hình ảnh “gương mặt bà lão 80 tuổi” cũng để lai ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.

Choáng với gương mặt kỳ dị của Thu Trang - 1

Thu Trang gây choáng với tạo hình trong phim Tết

Mới đây, đạo diễn Khương Ngọc mới tiết lộ nhân vật nữ này do Thu Trang thủ vai. Đây có lẽ là lần đầu tiên trong điện ảnh Việt xuất hiện hình ảnh này. Gương mặt xuất hiện đầy các nếp nhăn được hóa trang rất cẩn thận tỉ mỉ khiến người xem nghĩ đây là da thật của nữ diễn viên.

Trong tấm hình cận cảnh, người xem mới có thể lờ mờ có thể nhận ra đây chính là gương mặt của "hoa hậu hài".

Gương mặt nhân vật của Thu Trang trong phim do “phù thủy hóa trang” Lilian Trần đảm trách việc thực hiện. Thu Trang cho biết, khi được hóa trang xong, cô không muốn nhìn mình nữa vì quá xấu. "Vừa già mà mặt da nhăn nheo, nổi cục cục nhìn rất sợ đúng chất kinh dị. Vì quá hoảng sợ với gương mặt già đó mà  tôi đã từng không dám soi gương trong suốt quá trình quay bộ phim”. - Thu Trang chia sẻ.

Choáng với gương mặt kỳ dị của Thu Trang - 2

Thu Trang cho biết không dám soi gương sau khi hóa trang

Đạo diễn Khương Ngọc cũng tiết lộ thêm về gương mặt của Thu Trang, khi xây dựng nhân vật của cô với gương mặt già, anh nghĩ ngay đến chị Lilian Trần – người từng làm việc với chuyên gia Mỹ cho các phim như Love letter from an open grave, Death warriors... và đã hợp tác với Victor Vũ trong nhiều phim Việt như: Thiên mệnh anh hùng, Quả tim máu, Scandal 2: Hào quang trở lạị.

"May mắn là tôi đã hâm mộ tài năng của chị khi được hóa trang trong bộ phim Thiên mệnh anh hùng và khi Ngọc mở lời mời chị tham gia hóa trang gương mặt già của Thu Trang thì chị Lilian Trần đã đồng ý ngay”. - Khương Ngọc cho biết.

Hình ảnh đầy mới mẻ của NSƯT Hoài Linh và Thu Trang trong phim hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng xem nhất trong dịp Tết Nguyên Đán 2017.

Choáng với gương mặt kỳ dị của Thu Trang - 3

Thu Trang tập trung để hóa trang.

Choáng với gương mặt kỳ dị của Thu Trang - 4

Cô phải ngủ nghỉ với khuôn mặt kinh dị suốt ngày quay phim.

Choáng với gương mặt kỳ dị của Thu Trang - 5

Quá trình thực hiện hóa trang của Thu Trang.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Thu Trang