Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói về cảm giác các mặt báo đồng loạt “gọi tên”

Thứ Sáu, ngày 27/05/2022 17:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhớ lại thời khắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu ở tập 21 "Khoảnh khắc rực rỡ".

Trong tập 21 "Khoảnh khắc rực rỡ", MC Nguyên Khang cùng trò chuyện với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh về khoảnh khắc đẹp nhất của cô - đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. 

“Khi ấy em cảm thấy choáng ngợp vì chỉ sau một đêm các mặt báo đều nói về em, em phải thích nghi dần với điều đó”, nàng hậu sinh năm 1996 bồi hồi nhớ lại sau 1 đêm đăng quang, cô trở thành tâm điểm báo chí và mạng xã hội.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói về cảm giác các mặt báo đồng loạt “gọi tên” - 1

Đỗ Mỹ Linh và MC Nguyên Khang 

Tại chương trình, Đỗ Mỹ Linh cũng tiết lộ lý cô chọn Hoa hậu Việt Nam 2016: “Em đi thi hoa hậu chỉ vì khi đó mẹ em muốn con gái thi một cuộc thi nhan sắc nào đó nên em đăng kí tham gia. Khi đó, em không hề đặt nặng về việc cạnh tranh hay sự thi đua gì cả. Vì em chỉ nghĩ đơn thuần là đến cuộc thi để trải nghiệm và có kỷ niệm của thanh xuân. Nhưng bất ngờ em lại đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2016, đó cũng chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời em”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói về cảm giác các mặt báo đồng loạt “gọi tên” - 2

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh thừa nhận bản thân là người nhút nhát và ít tham gia các hoạt động cộng đồng. Khi đến với Hoa hậu Việt Nam, nàng hoa hậu đã được đi nhiều nơi, trải nghiệm nhiều và học hỏi từ mọi người rất nhiều nên cô cảm thấy tự tin hơn và muốn cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, Đỗ Mỹ Linh đặc biệt gửi lời cảm ơn đến mẹ của mình vì bà là người đã sát cánh trên mọi chặng đường mà cô đã đi qua. Đồng thời, cô nàng còn gửi lời cảm ơn đến ê-kíp hùng hậu đã quản lý và hỗ trợ cô hết mình trong suốt chặng đường 5 năm. Người mà Đỗ Mỹ Linh nhắc đến và gửi lời cảm ơn sâu sắc là “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã cho cô những lời khuyên để hoàn thiện bản thân nhiều hơn.  

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói về cảm giác các mặt báo đồng loạt “gọi tên” - 3

Thử thách của MC Nguyên Khang đặt ra cho Đỗ Mỹ Linh là cô phải tạo dáng và diễn xuất theo âm nhạc. Thử thách đã không làm khó nàng hoa hậu, cô đã hoàn thành xuất sắc

Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu Việt Nam 2016, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2017 và lọt top 40 chung cuộc, đồng thời thắng giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017.

Chương trình được phát sóng lúc 19h35 thứ Tư hằng tuần.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-do-my-linh-noi-ve-cam-giac-cac-mat-bao-dong-loat-goi-ten-5020222751751...

Hoa hậu Tô Diệp Hà huỷ dự thảm đỏ LHP Cannes vì lý do không ngờ

Tô Diệp Hà diện đầm trắng phong cách công chúa, khoe vai trần gợi cảm chuẩn bị dự lễ công chiếu phim "Stars at Noon" của đạo diễn Claire Denis ở Pháp. Tuy nhiên, cô không...

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung