"Hồ Văn Cường vẫn hot nếu không là quán quân VN Idol Kids"

Chủ Nhật, ngày 17/07/2016 15:25 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Các sao Việt dự đoán Hồ Văn Cường có nhiều cơ hội để đăng quang "Vietnam Idol Kids" mùa đầu tiên.

Sự kiện: Vietnam Idol Kids

Tối ngày 17.7, đêm Chung kết của Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên sẽ diễn ra. Hiện tại, Top 4 của cuộc thi gồm Hồ Văn Cường, Jayden, Bảo Trân và Gia Khiêm đều có cơ hội ngang nhau để giành ngôi Quán quân.

"Hồ Văn Cường vẫn hot nếu không là quán quân VN Idol Kids" - 1

Top 4 Vietnam Idol Kids (từ trái qua): Hồ Văn Cường, Bảo Trân, Gia Khiêm và Jayden

Mỗi thí sinh có một thế mạnh riêng. Hồ Văn Cường được chú ý ngay đầu mùa giải bởi giọng hát dân ca ngọt ngào cùng câu chuyện vượt khó. Jayden - cậu bé mang hai dòng máu Việt - Singapore tạo ấn tượng bởi tư duy âm nhạc hiện đại, có khả năng chơi 12 loại nhạc cụ dù chỉ mới 13 tuổi.

Bảo Trân được xem như diva nhí vì giọng hát đầy nội lực và không có thể loại nhạc nào có thể làm khó cô bé. Gia Khiêm được lòng khán giả bởi ngoại hình điển trai, phong cách âm nhạc hợp thời cùng giọng hát đặc trưng.

Gần đến sát giờ lên sóng đêm Chung kết, các sao Việt yêu thích chương trình cũng có những dự đoán riêng cho mình. 

Quán quân Giọng hát Việt 2015 - Đức Phúc chia sẻ: "Phúc thích Jayden, Bảo Trân và Hồ Văn Cường. Để dự đoán Quán quân thì Phúc nghĩ Bảo Trân sẽ đăng quang. Phúc thích bé Bảo Trân và thấy từng vòng bé đều tiến bộ lên và càng ngày càng hay. Phúc hy vọng đêm chung kết bé sẽ làm hết sức và đem lại bất ngờ cho mọi người".

"Hồ Văn Cường vẫn hot nếu không là quán quân VN Idol Kids" - 2

Đức Phúc dự đoán Bảo Trân đăng quang

Cũng cùng quan điểm yêu mến bé Bảo Trân nhưng Hải Yến Idol lại nghĩ Hồ Văn Cường sẽ đăng quang. 

Hải Yến chia sẻ: "Cường có lối hát mộc mạc, truyền đạt gần gũi dù chất giọng còn chịu ảnh hưởng vùng miền rất đặc trưng. Tuy nhiên, dù là người bắc nhưng Yến vẫn cảm nhận được những gì Cường thể hiện. Phiếu bầu cho ngôi vị Á Quân - Hải Yến mong nó thuộc về Bảo Trân. Cô bé có giọng hát khoẻ, âm vực rộng, chắc khoẻ vẫn giữ được những nét trẻ thơ và cho khán giả thấy được Bảo Trân xứng đáng lọt vào Chung Kết xếp hạng của chương trình."

"Hồ Văn Cường vẫn hot nếu không là quán quân VN Idol Kids" - 3

Hải Yến dự đoán Hồ Văn Cường là Quán quân, Bảo Trân là Á quân

Nam ca sĩ Erik bày tỏ sự thích thú với Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên và cho biết theo dõi các thí sinh rất kỹ. Đặc biệt, nam ca sĩ cũng rất vui khi bản hit Sau tất cả của mình được Gia Khiêm làm mới lại trong đêm Bán kết vừa qua.

"Erik rất thích bé Gia Khiêm vì sự dễ thương, vô tư đúng với độ tuổi của bé. Nhưng với tiêu chí: "From zero to hero" (Từ số 0 đến anh hùng) thì bé Hồ Văn Cường là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bé hát rất ngọt, tràn đầy cảm xúc mà cái đó những nghệ sỹ không thể nào luyện tập mà có được. Vậy nên đối với Erik, quán quân trong lòng mình là bé Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, Erik vẫn mong rằng cả Top 4 cuối cùng sẽ hết mình trong đêm chung kết và nhất định Erik sẽ bình chọn nhiệt tình cho các bé". - Erik dự đoán.

"Hồ Văn Cường vẫn hot nếu không là quán quân VN Idol Kids" - 4

Erik thích Gia Khiêm nhưng dự đoán Hồ Văn Cường đăng quang

Ca sĩ Đông Hùng lại có cảm tình với Jayden. "Jayden có thể chơi được nhiều nhạc cụ, hát tốt và tư duy âm nhạc hiện đại. Thực ra cậu bé hát nhạc quê hương - Hồ Văn Cường cũng hay. Tuy nhiên, theo Hùng nếu cứ mãi mãi đi vào những kiểu nhạc như vậy thì âm nhạc tiên tiến sẽ không phát triển được". - Đông Hùng nhận xét.

"Hồ Văn Cường vẫn hot nếu không là quán quân VN Idol Kids" - 5

Đông Hùng cho rằng Jayden xứng đáng đăng quang

Cũng có cùng suy nghĩ với các đồng nghiệp, Nhật Tinh Anh cho rằng, Hồ Văn Cường có xác suất trở thành Quán quân rất cao vì ngay cả những khán giả ít theo dõi cuộc thi cũng biết đến em. Cậu bé hát đám cưới là hiện tượng của Vietnam Idol Kids năm nay. 

"Nhật Tinh Anh theo dõi truyền thông chỉ thấy có Hồ Văn Cường được chú ý nhất. Ngoài ra không có bé nào nổi bật. Tinh Anh cũng có nghe bé hát hai lần thấy rất hay, tình cảm. Tuy nhiên, Quán quân Idol chỉ hát dân ca thì không biết ổn không vì sợ sẽ bị nhầm lẫn vào quán quân cuộc thi hát Bolero.

Vietnam Idol Kids theo format của Mỹ, tìm kiếm những ngôi sao hội tụ nhiều yếu tố giải trí nên không biết chương trình sẽ giải quyết thế nào vụ này. Tôi thấy top 4 các bé hát đều tốt nhưng truyền thông thì ít thôi." - Nhật Tinh Anh nhận xét.

"Hồ Văn Cường vẫn hot nếu không là quán quân VN Idol Kids" - 6

Nhật Tinh Anh cho rằng Hồ Văn Cường có là Á quân vẫn rất hot

Theo nam ca sĩ, kết quả phút chót của chương trình thuộc về khán giả nên rất khó đoán định được.

Nhật Tinh Anh chia sẻ: "Theo tôi có thể bé Jayden sẽ lên ngôi. Bé Cường sẽ Á quân như trước đây Phương Mỹ Chi đăng quang ở The Voice Kids mùa đầu tiên. Như vậy sẽ hợp lý mà bé Cường ra khỏi chương trình vẫn rất hot". 

Về phía các chàng trai nhóm 365, mỗi người lại có một dự đoán riêng cho mình. Jun thích Hồ Văn Cường và Bảo Trân vì chất giọng của hai em rất đặc biệt. Will thích Gia Khiêm bởi em hội tụ đầy đủ yếu tố của một ngôi sao giải trí. S.T lại thích Jayden khi em hát và kết hợp chơi nhạc cụ.

"Hồ Văn Cường vẫn hot nếu không là quán quân VN Idol Kids" - 7

Nhóm 365, mỗi thành viên lại thích một bé

Riêng trưởng nhóm 365 - Isaac thì từ chối đưa ra bình luận vì anh ngồi vị trí giám khảo nếu đưa ra dự đoán sẽ không công bằng với các bé. Kết quả chung cuộc của chương trình sẽ có sự quyết định từ % của BGK.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Vietnam Idol Kids
Báo lỗi nội dung