Hồ Văn Cường không hát dân ca vẫn "tỏa sáng"

Thứ Hai, ngày 11/07/2016 02:03 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Cậu bé hát đám cưới" dẫn đầu bình chọn ở đêm Bán kết của Vietnam Idol Kids với 75,12% phiếu bầu.

Sự kiện: Vietnam Idol Kids

Tối ngày 10.7, Top 5 của Vietnam Idol Kids đã có cuộc tranh tài gay cấn ở đêm thi Bán kết. Với chủ đề "Bứt phá", các thí sinh phải thể hiện sự tiến bộ và khẳng định bản thân để tranh tấm vé vào đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 17.7.

Hồ Văn Cường lần đầu tiên gây bất ngờ cho BGK lẫn khán giả khi thể hiện một ca khúc không phải dân ca.

Hồ Văn Cường không hát dân ca vẫn "tỏa sáng" - 1

Hồ Văn Cường tự tin biểu diễn "Nắng có còn xuân" với vũ đoàn

Cậu bé xuất hiện trên sân khấu trong trang phục áo dài màu xanh nổi bật cùng với vũ đoàn. Thí sinh nhí biểu diễn Nắng có còn xuân đầy tự tin và có những điệu bộ làm dáng rất đáng yêu khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt. 

Hồ Văn Cường mang đến không khí sôi động cho sân khấu của Vietnam Idol Kids. So với những đêm liveshow đầu tiên, "cậu bé hát đám cưới" ngày nào đã bản lĩnh hơn rất nhiều. Dù phải hát một ca khúc có tiết tấu, không phải sở trường dân ca như mọi lần nhưng Hồ Văn Cường vẫn thể hiện trọn vẹn tiết mục của mình. Em không hề vấp phải lỗi chênh, phô nào trong bài thi.

Hồ Văn Cường không hát dân ca vẫn "tỏa sáng" - 2

BGK bất ngờ trước sự "lột xác" của Hồ Văn Cường

BGK dường như đều không thể ngồi yên trước sự tiến bộ vượt bật của Hồ Văn Cường. Tóc Tiên "tâm phục khẩu phục" trước tài năng của cậu bé 13 tuổi quê ở Tiền Giang. "Cô thấy một chàng trai làm cô xao xuyến" - Tóc Tiên nhận xét.

Văn Mai Hương chia sẻ: "Cường có phong độ ốt hơn các vòng trước. Khi hát rất thoải mái, không bị bất kỳ điều gì chi phối. Cường không còn là cậu bé e thẹn nữa mà từng cử chỉ, ánh mắt của Cường đều rất duyên".

Video tiết mục Hồ Văn Cường hát "Nắng có còn xuân"

Một lần nữa, Hồ Văn Cường có lượng bình chọn vượt trội so với các thí sinh khác là 75,12%. Cậu bé tiến thẳng vào Chung kết, kế đó là Jayden, Bảo Trân và Gia Khiêm. Thiên Tùng đã mất tấm vé tranh ngôi vị Quán quân của Vietnam Idol Kids 2016.

Cùng điểm lại các tiết mục khác:

Hồ Văn Cường không hát dân ca vẫn "tỏa sáng" - 3

Thiên Tùng mở màn đêm Bán kết với bản rock "Đám cưới chuột". Cậu bé được đánh giá có nhiều bứt phá nhưng vẫn thiếu chút may mắn để lọt vào đêm Chung kết.

Hồ Văn Cường không hát dân ca vẫn "tỏa sáng" - 4

Gia Khiêm lãng tử thể hiện bản hit "Sau tất cả" với phiên bản lời mới. Cậu bé được khen ngợi bởi chất giọng đầy tình cảm và đã lấy lại phong độ so với tuần trước.

Hồ Văn Cường không hát dân ca vẫn "tỏa sáng" - 5

Bảo Trân một lần nữa khiến BGK lẫn khán giả bất ngờ vì sự "lột xác" liên tục trên sân khấu Vietnam Idol Kids. Cô bé hóa thân thành tướng quân Đinh Bộ Lĩnh thể hiện ca khúc "Ngọn cờ lau" đầy hùng dũng.

Hồ Văn Cường không hát dân ca vẫn "tỏa sáng" - 6

Jayden một lần nữa khoe tài năng chơi nhạc cụ cùng với giọng hát ngọt ngào trong ca khúc "Mặt trời bé con" của nhạc sĩ Trần Tiến. 

Hồ Văn Cường không hát dân ca vẫn "tỏa sáng" - 7

Top 5 Vietnam Idol Kids đáng yêu trong một tiết mục biểu diễn chung.

Chia sẻ
Theo Linh Võ - Ảnh: Thiên An (Dân Việt)
sự kiện Vietnam Idol Kids
Báo lỗi nội dung