Hồ Văn Cường vẫn bình tĩnh hát dù bị hụt hơi

Thứ Hai, ngày 27/06/2016 01:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lựa chọn thể hiện bài hát dân ca khó nhằng, Hồ Văn Cường gặp vấn đề về hơi khi đang hát.

Tối ngày 26.6, đêm Gala 4 của Vietnam Idol Kids đã diễn ra tại TPHCM với chủ đề Thách đố. Các thí sinh sẽ phải trình diễn với ban nhạc dưới sự hướng dẫn của ba giám khảo. 

Tóc Tiên hướng dẫn Bảo Trân, Thùy Anh. Văn Mai Hương hỗ trợ Jayden, Khánh Linh. Isaac phụ trách Thiên Tùng, Gia Khiêm. Riêng Hồ Văn Cường được cả ba giám khảo thay phiên hướng dẫn.

Hồ Văn Cường vẫn bình tĩnh hát dù bị hụt hơi - 1

Hồ Văn Cường tiếp tục chọn hát dân ca

Trong đêm thi, Hồ Văn Cường thể hiện ca khúc Sa mưa giông của cố nhạc sĩ Bắc Sơn. Vẫn với hình ảnh giản dị guốc mộc, áo bà ba, "cậu bé hát đám cưới" gây xúc động cho khán giả ngay từ những câu đầu tiên.

Tuy nhiên, cũng như những tuần thi trước đó, Hồ Văn Cường gặp vấn đề về kỹ thuật thanh nhạc vì vẫn hát theo bản năng. Điển hình nhất, ở đoạn giữa bài, cậu bé bị hụt hơi và bối rối vài giây trên sân khấu. Tuy nhiên, với sự ủng hộ của khán giả và BGK, Hồ Văn Cường vẫn bình tĩnh thể hiện trọn vẹn ca khúc bất chấp sự cố nhỏ trên sân khấu vừa rồi.

Hồ Văn Cường vẫn bình tĩnh hát dù bị hụt hơi - 2

Hồ Văn Cường bị hụt hơi giữa bài nhưng vẫn bình tĩnh thể hiện trọn vẹn

Nhận xét về Hồ Văn Cường, các giám khảo đều khuyên em cố gắng giữ tình cảm trong lúc hát bên cạnh việc trau dồi thêm về kỹ năng thanh nhạc vì đó mới là điều khiến khán giả quý mến em. Tóc Tiên nhắc nhở học trò về cách lấy hơi lúc trình diễn nhưng em vẫn đang cố gắng cải thiện.

Isaac khuyên Hồ Văn Cường: "Con như một viên ngọt đang được mài giũa để tỏa sáng. Dù có học thanh nhạc như thế nào thì vẫn phải giữ cảm xúc mỗi khi hát. Chỉ cần hát dân ca thôi cũng được vì đó là con người của mình. Khán giả yêu Hồ Văn Cường vì những điều đó."

Video tiết mục biểu diễn của Hồ Văn Cường

Ngoài tiết mục của Hồ Văn Cường, 6 thí sinh còn lại cũng có những phần trình diễn xuất sắc. Đáng tiếc, cô bé búp bê Khánh Linh đã phải rời khỏi sân chơi trong đêm thi này.

Cùng điểm lại các tiết mục:

Hồ Văn Cường vẫn bình tĩnh hát dù bị hụt hơi - 3

Thiên Tùng mở màn với liên khúc của Michael Jackson là Beat it They don't care about us. Cậu bé thể hiện khả năng vũ đạo bên cạnh giọng hát. Thiên Tùng khiến BGK lẫn khán giả không thể ngồi yên.

Hồ Văn Cường vẫn bình tĩnh hát dù bị hụt hơi - 4

Jayden thể hiện khả năng chơi piano qua ca khúc Hallelujah. Chất lãng tử toát ra từ giọng hát lẫn phong cách biểu diễn của Jayden khiến BGK thích thú. Tóc Tiên lặng người lắng nghe tiết mục của học trò. 

Hồ Văn Cường vẫn bình tĩnh hát dù bị hụt hơi - 5

Khánh Linh biểu diễn Thằng Cuội. Cô bé hát chênh, phô những nốt cao. Kém phong độ hơn tuần trước, Khánh Linh phải dừng cuộc chơi ở Top 7.

Hồ Văn Cường vẫn bình tĩnh hát dù bị hụt hơi - 6

Gia Khiêm biểu diễn hệt phong cách ca sĩ ngôi sao. Cậu bé hát hit Bay của Thu Minh, sau đó, lột áo khoác và khuấy động sân khấu.

Hồ Văn Cường vẫn bình tĩnh hát dù bị hụt hơi - 7

Thùy Anh dịu dàng với Bèo dạt mây trôi.

Hồ Văn Cường vẫn bình tĩnh hát dù bị hụt hơi - 8

Bảo Trân luôn chọn những ca khúc của các diva, divo nhưng làm mới theo cách riêng. Tuần này, "cô bé bánh rán" biểu diễn Con cò - bài hát gắn liền tên tuổi của Tùng Dương một cách trọn vẹn.

Chia sẻ
Theo Linh Võ - Ảnh: Thiên An (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung