Hồ Quỳnh Hương lần đầu kết đôi Nathan Lee

Thứ Sáu, ngày 18/03/2016 16:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sỹ mua độc quyền 3 ca khúc do Nathan Lee sáng tác chỉ sau lần đầu gặp mặt.

Sự kiện: Sao Việt

Đầu năm 2016, Hồ Quỳnh Hương đã khiến đông đảo người hâm mộ bất ngờ khi liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới. Sau nhạc phim Gái già lắm chiêu và nhận lời mời làm giám khảo X-Factor mùa 2 cùng Tùng Dương, Thanh Lam, Dương Khắc Linh, mới đây, nữ ca sỹ vùng mỏ cũng bận rộn không kém khi đang gấp rút hoàn thành album nhạc xưa dành tặng fan.

Hồ Quỳnh Hương lần đầu kết đôi Nathan Lee - 1

Hương Hồ tất bật chuẩn bị album mới dù đang bận rộn làm giám khảo X-Factor.

Song song với dự án nhạc xưa, nữ giám khảo X-Factor cũng đang bắt tay lựa chọn ca khúc mới cho album nhạc trẻ sắp ra mắt vào nửa đầu năm nay. Do sở hữu chất giọng Soprano trong veo và khá hiếm, nên điều Hương Hồ lo lắng nhất là chọn được bài hát phù hợp với giọng và gu thẩm mỹ âm nhạc của mình.

Sau thời gian dài cân nhắc, nữ ca sỹ đã quyết định làm việc với Nathan Lee - chàng ca sỹ, nhạc sỹ từng tạo hàng loạt bài hit cho Thu Minh cách đây vài năm.

Dù Nathan Lee từng sáng tác hơn 200 ca khúc bằng cả 3 thứ tiếng Anh, Pháp, Việt, nhưng anh chưa bao giờ nhận lời viết nhạc cho ai ngoài đàn chị Thu Minh. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời từ Hồ Quỳnh Hương, anh đã quyết định phá lệ bởi đây là giọng ca mà anh rất ngưỡng mộ suốt nhiều năm qua. 

Hồ Quỳnh Hương lần đầu kết đôi Nathan Lee - 2

Giọng ca Anh quyết định hợp tác cùng Nathan Lee trong dự án nhạc trẻ sắp ra mắt.

Hồ Quỳnh Hương lần đầu kết đôi Nathan Lee - 3

Sự kết hợp giữa Hương Hồ và Nathan Lee hứa hẹn sẽ tạo nên sự bất ngờ dành cho khán giả.

Được biết, sau buổi gặp gỡ đầu tiên và nghe thử loại demo ca khúc mới do Nathan Lee sáng tác, nữ ca sỹ vùng mỏ đã rất thích thú và quyết định mua độc quyền 3 bài hát cho album mới. Dự kiến, sau khi hoàn tất lịch quay hình cho X-Factor, Hồ Quỳnh Hương sẽ tiến hành quay MV những ca khúc này để kịp giới thiệu đến khán giả vào dịp giữa năm 2016.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (danviet.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung