Hồ Quang Hiếu kêu gọi fan cùng đến thăm Bảo Anh khi nghe tin tình cũ nhập viện

Thứ Hai, ngày 23/04/2018 06:48 AM (GMT+7)

Hành động của Hồ Quang Hiếu đang nhận được sự ủng hộ từ số đông khán giả.

Hồ Quang Hiếu lần đầu trải lòng về chuyện chia tay Bảo Anh.

Chiều 22.4, quản lý của Bảo Anh bất ngờ báo tin nữ ca sĩ kiệt sức phải nhập viện, sau khi sốt và mất giọng, cô còn bị thủy đậu, hiện đang lan ra khắp người và gương mặt. Vì vấn đề sức khỏe nên Bảo Anh cũng buộc lòng hủy toàn bộ lịch diễn trong tháng 4 mà cô đã nhận từ trước đó.

Theo quản lý Bảo Anh, do nữ ca sĩ làm việc quá sức khi liên tục quay MV, chụp hình quảng cáo và quay TVC quảng cáo trong nhiều ngày liền nên mới xảy ra tình trạng như vậy.

Hồ Quang Hiếu kêu gọi fan cùng đến thăm Bảo Anh khi nghe tin tình cũ nhập viện - 1

Hình ảnh Bảo Anh bị thủy đậu sau khi kiệt sức vì lịch làm việc quá dày đặc được quản lý của cô chia sẻ.

Ngay sau khi sự việc được chia sẻ, rất đông bạn bè, khán giả lập tức gửi lời hỏi thăm, động viên Bảo Anh sớm khỏi bệnh. Trong số đó, đáng chú ý nhất là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Không chỉ gửi lời động viên tới tình cũ, nam ca sĩ còn kêu gọi fan cùng đến thăm Bảo Anh. 

Hồ Quang Hiếu cho biết, anh cũng mới bị thủy đậu vì hiện tại đang là mùa dịch, bất cứ ai cũng phải bị một lần nên đây không phải vấn đề quá lo lắng. Tuy nhiên, vì thể trạng sức khỏe của Bảo Anh không tốt nên Hồ Quang Hiếu vẫn dành cho cô sự quan tâm nhất định. Theo Hồ Quang Hiếu, dù chia tay nhưng cả hai vẫn là bạn nên không có khoảng cách hay bất cứ lý do gì để ngừng quan tâm đến nhau. Ngay cả khi Bảo Anh ra mắt sản phẩm âm nhạc, nam ca sĩ cũng ủng hộ hết mình.

Hồ Quang Hiếu kêu gọi fan cùng đến thăm Bảo Anh khi nghe tin tình cũ nhập viện - 2

Dù đã chia tay nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn công khai gửi lời động viên và quan tâm tới sức khỏe Bảo Anh.  

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Tuy nhiên, sau 2 năm gắn bó thì tháng 10/2017 họ đã lựa chọn cho nhau một lối đi riêng. Hồ Quang Hiếu tiết lộ lý do 2 người chia tay: "khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu". 

Tuy nhiên, không giống như nhiều cặp đôi khác chọn cách cạch mặt nhau sau chia tay, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lại giữ cho nhau một mối quan hệ đúng mực. 

Bảo Anh nhập viện vì kiệt sức và thủy đậu, phải hủy toàn bộ lịch diễn

Chiều 22.4, quản lý Bảo Anh thông báo nữ ca sĩ đang nhập viện vì kiệt sức do làm việc quá nhiều.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hồ Quang Hiếu