Bảo Anh gợi cảm hết cỡ, hút sự chú ý khi vừa xuất ngoại

Thứ Bảy, ngày 14/04/2018 17:58 PM (GMT+7)

Vừa đặt chân đến Singapore, Bảo Anh đã được đưa đón bằng xe riêng và chuẩn bị cho buổi phỏng vấn cùng dàn sao phim bom tấn Avengers.

Bảo Anh gợi cảm hết cỡ, hút sự chú ý khi vừa xuất ngoại - 1

Bảo Anh được đưa rước bằng xe riêng khi vừa đặt chân đến Singapore.

Những ngày qua, thông tin Bảo Anh trở thành nghệ sĩ duy nhất đến từ Việt Nam sang Singapore dự họp báo tác phẩm bom tấn Avengers: Infinity War đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Tuy nhiên, vụ việc càng trở nên ồn ào khi quản lý của Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ về những hạn chế mà phía Disney hỗ trợ cho phía nghệ sĩ.

Trước những ồn ào, tai bay vạ gió bất ngờ ập tới, phía Bảo Anh vẫn giữ im lặng và từ chối trả lời về vụ việc này. Sáng ngày 14.4, nữ ca sĩ Sống xa anh chẳng dễ dàng đã lên đường sang Singapore để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt phim Avengers.

Bảo Anh gợi cảm hết cỡ, hút sự chú ý khi vừa xuất ngoại - 2

Nữ ca sĩ thảo luận kịch bản cùng ekip nước ngoài trước ngày diễn ra buổi họp báo phim Avengers: Infinity War.

“Hiện, Bảo Anh đã chuẩn bị rất kỹ và sẵn sàng cho chuỗi hoạt động tại Singapore những ngày tới. Ngoài ra, cô ấy cũng hy vọng đây sẽ là cầu nối để cô truyền tải phần nào sự hâm mộ, niềm yêu mến của fan Việt dành cho thần tượng của mình”, đại diện Bảo Anh cho hay.

Với tinh thần giao lưu văn hóa, Bảo Anh sẽ tham gia buổi họp báo giới thiệu phim, tiếp xúc gặp gỡ và phỏng vấn riêng với các diễn viên trong sự kiện.

Dự kiến, buổi ra mắt phim sẽ có sự xuất hiện của nam tài tử Robert Downey Jr. (Tony Stark/Iron Man), Benedict Cumberbatch (Stephen Strange/Doctor Strange), nữ diễn viên Karen Gillan (Nebula), đạo diễn Joe Russo và nhà sản xuất Trinh Tran.

Tại đây, Bảo Anh có buổi trao đổi về lịch trình, cũng như các công việc sắp tới với đại diện đến từ The Walt Disney.

Bảo Anh chính thức nói rõ mối quan hệ bị đồn đoán với Bùi Tiến Dũng

Chia sẻ mới đây nhất của Bảo Anh trên Instagram đã phần nào xác thực mối quan hệ giữa cô với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Theo Trí Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Bảo Anh