Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh lái xe máy, ngồi hát cà phê vỉa hè

Hà Hồ chia sẻ, hình ảnh chạy xe máy vào ban đêm làm cô nhớ lại thời điểm mới từ Hà Nội vào Sài Gòn khoảng 20 năm trước.

Tối 23/5, Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với MV “Ai chung tình bằng cô đơn” nằm trong dự án của Gala nhạc Việt. Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Thuận.

“Ai chung tình bằng cô đơn” là một bản ballad nhẹ nhàng, mộc mạc, có nội dung tươi sáng, không bi lụy. Ca khúc được phối theo phong cách Acoustic mang đến cho người nghe sự gần gũi, đồng cảm. Hồ Ngọc Hà cho biết: “Khi nghe demo Hà đã thích phần lời cũng như sự ‘bụi đời’ của bài hát. Tuy nhiên, hát một mình thì không phù hợp lắm nên Hà và ekip đã rủ Noo Phước Thịnh cùng tham gia dự án”.

Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh lái xe máy, ngồi hát cà phê vỉa hè - 1

Hồ Ngọc Hà tái hợp Noo Phước Thịnh trong ca khúc mới

Hồ Ngọc Hà chia sẻ thêm, cô và Noo Phước Thịnh từng kết hợp trong một số sản phẩm, nhưng với màn song ca này, họ chọn cách thể hiện đơn giản, mộc mạc. Theo cô, điều đó phù hợp với bài hát này - một tác phẩm truyền cảm hứng cho những người cô đơn, Hồ Ngọc Hà tin rằng nhiều người sẽ tìm thấy mình trong ca khúc này.

Noo Phước Thịnh cũng thừa nhận khi nghe bản demo anh đã rất thích, nên ngay lập tức đi thu vào hôm sau rồi cùng ekip tiến hành quay MV. “Quan điểm của Noo lúc này là cái gì ‘nóng’ thì mình làm luôn. Như vậy hay hơn là cứ ‘ngâm’ một thời gian dài, khi đó mình sẽ bị nguội cảm xúc và chưa kể là mình lại có những suy tính khác. Noo rất vui và thấy may mắn khi một lần nữa được đồng hành cùng Gala Nhạc Việt và chị Hồ Ngọc Hà”, Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh lái xe máy, ngồi hát cà phê vỉa hè - 2

Sản phẩm âm nhạc từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thiện chỉ vỏn vẹn chưa đến 10 ngày

Với giai điệu mộc mạc dễ nhớ, từng lời ca của “Ai chung tình bằng cô đơn” đều có ý nghĩa và thông điệp. Noo Phước Thịnh cho biết bản thân anh bị ám ảnh bởi câu hát “Ai chung tình bằng cô đơn”. Đồng điệu với ca khúc, Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ thêm “Tôi hy vọng mọi người, đặc biệt là cộng đồng F.A (độc thân) sẽ yêu thích ca khúc này. Các bạn hãy luôn yêu thương bản thân mình nhé. Với riêng tôi, sau một trận khủng hoảng thì tôi cũng biết yêu thương mình hơn. Khi biến cố xảy ra tôi từng cảm thấy sự cô đơn thật sự có vấn đề, nhưng khi nghe hát bài này tôi mới nhận ra cô đơn cũng bình thường thôi”.

“Ai chung tình bằng cô đơn” là một dự án “thần tốc” khi tất cả các khâu từ demo đến khi thực hiện bản phối, thu âm, làm master, quay MV… chỉ vỏn vẹn chưa đến 10 ngày.

Trong đó, phần quay hình do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cùng ekip thực hiện từ 11h đêm đến 1h sáng. Với 2 tiếng thực hiện, bối cảnh quay MV chỉ là một quán cà phê vỉa hè bình dân. Trong MV, 2 ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh thực hiện các cảnh quay ngồi hát cùng band Acoustic thể hiện văn hóa hát với nhau tại các quán cà phê Sài Gòn, hay chạy xe vòng quanh thành phố về đêm cũng là thú vui của những người trẻ tự do và cô đơn thường làm.

Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh lái xe máy, ngồi hát cà phê vỉa hè - 3

Bộ đôi vui vẻ chạy xe máy vào ban đêm

Đây cũng là MV mang đến trải nghiệm thú vị và khác biệt của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh. Hai ca sĩ hiếm hoi chạy xe máy, Hồ Ngọc Hà cho biết phân cảnh chạy xe máy vào ban đêm làm cô nhớ lại thời điểm mới từ Hà Nội vào Sài Gòn khoảng 20 năm trước.

Có thể nói “Ai Chung Tình Bằng Cô Đơn” không chỉ mang đến một tác phẩm hay cho Gala Nhạc Việt mà còn là cái duyên kết hợp đặc biệt của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh sau 8 năm, với các ca khúc trước đó “Nỗi nhớ đầy vơi” (2011), “Em đi tìm anh” (2015).

Nguồn: [Link nguồn]

Hari Won thừa nhận nói không lưu loát nhưng vẫn làm MC ngay trên sóng truyền hình

Chia sẻ thẳng thắn của Hari Won khiến các nghệ sĩ và khán giả ngỡ ngàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Hồ Ngọc Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung