Phước Sang gửi lời xin lỗi vợ cũ vì vỡ nợ 1.000 tỷ, trải lòng về "góc khuất hôn nhân"

Từ đạo diễn, nhà sản xuất của loạt phim chiếu rạp ăn khách, Phước Sang bất ngờ vỡ nợ, cuộc sống rơi vào khủng hoảng.

Kể từ sau biến cố nợ nần, Phước Sang đã quay trở lại hoạt động nghệ thuật và có cuộc sống kín tiếng. Mới đây, sao nam bất ngờ đăng tải series tự sự xoay quanh những câu chuyện đã qua của đời mình.

Đáng chú ý, bên cạnh nhiều giờ kể về sự nghiệp nghệ thuật nổi bật, trong video, Phước Sang còn hiếm hoi trải lòng về cuộc hôn nhân với vợ cũ. “Chuyện tôi và Kim Thư chắc mọi người cũng đã biết rồi. Kim Thư là con gia đình khá giả, sống trong nhung lụa. Thành thử lúc tôi gặp biến cố, bị chủ nợ bám riết theo, Kim Thư không thể chịu đựng nổi áp lực vì nợ nần đó. Do đó, chúng tôi phải chia tay”, diễn viên “Lục Vân Tiên” kể.

Video: Phước Sang chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Kim Thư

Anh tâm sự, với anh, vợ cũ là một người phụ nữ năng nổ, hoạt bát và yêu thương, giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên chuyện nợ nần xảy ra thì không ai muốn. Phước Sang xúc động thở dài: “Nếu tôi không tham, tôi sẽ không đánh mất hạnh phúc gia đình”. Ông bầu nổi tiếng một thời cho biết, quan hệ giữa anh và vợ cũ hiện tại vẫn bình thường. Cả hai vẫn liên lạc với nhau, cùng chăm sóc hai cậu con trai.

Tôi thường dạy các con tôi rằng, ba mẹ có như thế nào thì vẫn là ba mẹ của tụi con. Các con không được hỗn hào, phán xét ba mẹ đúng hay sai. Nhiệm vụ chính của tụi con là tập trung vào học, học cho đến nơi đến chốn, học cho thành tài”, Phước Sang nói. Anh tự hào khoe về hai cậu con kháu khỉnh, đẹp trai. Đặc biệt, anh cả mới 15 tuổi đã cao gần 1,9m, thừa hưởng nét đẹp từ mẹ.

Có thể thấy, nam diễn viên gầy đi khá nhiều và trông hốc hác hơn trước

Bên cạnh đó, Phước Sang cũng gửi lời cảm ơn Kim Thư vì đã đồng hành cùng anh trong những năm tháng thăng trầm. Đồng thời, sao nam cũng xin lỗi vợ cũ: “Tôi xin gửi đến Kim Thư lời xin lỗi chân thành nhất. Vì chuyện làm ăn phá sản của tôi đã gây ảnh hưởng rất nhiều về sức khỏe, tinh thần cũng như cuộc sống của Kim Thư”.

Diễn viên “Tiền nhiều để làm gì” bày tỏ, biến cố trong quá khứ giúp anh nhận ra nhiều điều. Nam nghệ sĩ không ngại mở lòng, chia sẻ với mọi người về ồn ào ngày xưa. Phước Sang nhận định, thời hoàng kim của anh đã qua, cách làm phim bây giờ cũng khác so với 20 năm trước. Anh đang cố gắng làm mới mình để theo kịp tư duy làm phim hiện đại. Đáng chú ý, Phước Sang cho biết anh đang có nhiều dự án ấp ủ và sẽ khởi động trong thời gian tới.

Sau biến cố vỡ nợ gây chấn động showbiz, Phước Sang từng có suy nghĩ tiêu cực vì khoản lãi ngân hàng 2 tỷ đồng mỗi tháng. Bên cạnh đó, anh còn bị huyết áp cao, tai biến 2 lần nhưng may mắn được cứu chữa kịp thời. Hiện tại, nam diễn viên đã suy nghĩ thông suốt, chăm chỉ đóng phim kiếm tiền trang trải cuộc sống và lo cho gia đình. Trong 1 clip cách đây không lâu, Phước Sang cho biết thời đỉnh cao, anh sở hữu tài sản 1.000 tỷ đồng. Hiện tại, anh và vợ cũ đều có cuộc sống riêng, cùng chung tay chăm sóc con chung.

Nguồn: [Link nguồn]

”Ông bầu” vỡ nợ 1.000 tỷ khiến vợ phải đi bán xôi giờ sống thế này

Nam nghệ sĩ là ông bầu - nhà sản xuất đứng sau loạt phim ăn khách.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Đinh ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung