Hé lộ lý do Trấn Thành bật khóc ngay giữa họp báo

Thứ Hai, ngày 18/01/2021 13:07 PM (GMT+7)

Bị gọi là "Thành Cry" song Trấn Thành vẫn không thể kìm được những giọt nước mắt trước truyền thông.

Ca khúc OST của phim điện ảnh "Bố Già" mang tên “Cha Già Đúng Không" từng tạo nên ấn tượng rất mạnh mẽ tại sự kiện ra mắt dự án này. Thậm chí khi đó, Trấn Thành đã bật khóc ngay giữa họp báo. Mới đây, MV của bài hát được hé lộ, mang đến cho khán giả phần nào những cảm nhận xúc động về tình phụ tử. Đó cũng là câu trả lời cho việc vì sao Trấn Thành lại không kìm được cảm xúc để rơi lệ trước truyền thông.

Hé lộ lý do Trấn Thành bật khóc ngay giữa họp báo - 1

Hình ảnh xúc động trong nhạc phim Bố Già phiên bản điện ảnh

MV "Cha Già Đúng Không" - Ali Hoàng Dương thể hiện

“Cha Già Rồi Đúng Không" là một sáng tác của Phạm Hồng Phước và được chính “cha đẻ" thể hiện dựa trên một phần câu chuyện của bản thân. Bài hát vừa kể lại câu chuyện hẹn hò tuổi thanh xuân của cha mẹ anh, lại vừa nói lên những kí ức đẹp của anh với cha mình. Với những dòng cảm xúc chân thực đó, bản nhạc đậm chất Pop-Ballad nhanh chóng đánh chiếm trái tim của không ít người. Chính vì vậy, Ali Hoàng Dương cũng đã bày tỏ sự lo lắng khi được giao thể hiện ca khúc này. 

Hé lộ lý do Trấn Thành bật khóc ngay giữa họp báo - 2

Ali Hoàng Dương không giấu nổi lo lắng khi được giao trọng trách hát nhạc phim Bố Già

“Thành thật mà nói, Ali cũng cảm thấy rất lo lắng bởi vì tác giả của bản nhạc đã tạo nên cái hồn và sức sống cho nó rồi. Tuy nhiên, khi được nghe những giai điệu đầu tiên của bài hát, mọi thứ từ ca từ lẫn cái tình trong bản nhạc này đều chạm mạnh đến trái tim của Ali và mình thực sự rất muốn được thể hiện ca khúc này” - Ali Hoàng Dương chia sẻ.

Hé lộ lý do Trấn Thành bật khóc ngay giữa họp báo - 3

Trấn Thành không chỉ đảm nhận vai nam chính trong phim, anh còn tham gia viết lại lời mới cho nhạc phim

Mặt khác, ca khúc này đã được chính Trấn Thành viết lại lời mới, trở thành “Cha già rồi đúng không” phiên bản “Bố Già”. Trấn Thành đã thổi vào ca khúc những tâm sự và tình cảm day dứt từ những ca từ đầu tiên dành cho cha, để rồi trào dâng cảm xúc vào đoạn cuối bài với phần thể hiện bùng nổ của Ali Hoàng Dương.

Hé lộ lý do Trấn Thành bật khóc ngay giữa họp báo - 4

Lá thư cuối MV Ali Hoàng Dương viết cho cha

Ngoài ra, Ali Hoàng Dương từng chia sẻ trong buổi họp báo rằng anh đã không còn được hỏi câu hỏi “cha già rồi đúng không”. Lá thư cuối MV anh viết cho cha cũng khép lại những tâm tư mà một người con trai thường khó tỏ bày cho cha của mình. Anh cho rằng cũng chính vì vậy dù cho thể hiện ca khúc này bao nhiêu lần đi nữa, sự xúc động lẫn nghẹn ngào của anh cũng hệt như lần đầu được nghe và hát “Cha Già Rồi Đúng Không".

Nguồn: http://danviet.vn/he-lo-ly-do-tran-thanh-bat-khoc-ngay-giua-hop-bao-5020211811372351.htm

5 cô ”vợ” của Đàm Vĩnh Hưng: Tài sản đếm mỏi tay, ai mới là số 1?

Người cuối cùng trong danh sách "vợ đẹp" của Mr. Đàm mới là nhân vật được chú ý nhất.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành