Hậu trường cảnh nóng táo bạo trong phim Hàn hot nhất hiện tại

My Demon (Chàng quỷ của tôi) hiện đang là phim truyền hình được yêu thích, đặc biệt là phản ứng "hóa học" của cặp đôi chính Song Kang và Kim Yoo Jung.

Phát sóng vào cuối năm 2023, My Demon (tựa Việt: Chàng quỷ của tôi) nhanh chóng tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia. Cặp đôi diễn viên chính Song Kang (vai Gu Won) và Kim Yoo Jung (vai Do Hee) nhận được nhiều đánh giá tích cực bởi những phản ứng "hóa học" bùng nổ, chân thật.

Đặc biệt, cảnh nóng trong phim của cả hai còn thu hút hàng triệu lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội, giúp thu về lượng người hâm mộ khủng. Thậm chí, đài SBS (Hàn Quốc) còn dùng phân đoạn giường chiếu của Song Kang và Kim Yoo Jung để giới thiệu khi trao giải cho hai diễn viên.

Cảnh nóng gây sốt trong phim Chàng quỷ của tôi. 

Hai diễn viên chính được nhận xét chân thật, phản ứng tốt.

Trái với sự táo bạo, lãng mạn và đậm chất ngôn tình trên phim, hậu trường cảnh nóng của Song Kang và Kim Yoo Jung lại khá hài hước. Theo video của đài SBS tiết lộ, cặp đôi còn ngại ngùng, phải nhờ vào sự hướng dẫn của đạo diễn. Ngoài ra, cảnh Song Kang cởi áo khoe cơ bắp, nắm tay Kim Yoo Jung cũng có góc quay riêng. Khi lên phim sẽ được dựng khéo léo, vẫn tạo được cảm giác chân thật.

Hậu trường hài hước của cảnh nóng trong phim Chàng quỷ của tôi. 

Nam nữ chính ngại ngùng, nhiều cảnh được quay theo góc riêng để đánh lừa khán giả.

Phim Chàng quỷ của tôi kể câu chuyện về Gu Won (Song Kang) một con quỷ đã tồn tại 200 năm, rất tự luyến, giàu có và đẹp trai. Để sống bất tử, anh phải dụ dỗ con người ký vào một khế ước. Hiệu lực khế ước tồn tại trong 10 năm, Gu Won có nhiệm vụ giúp đỡ họ thực hiện những điều họ mong muốn. Sau đó, những người ký khế ước sẽ bị đày xuống địa ngục. 

Tuy nhiên, cuộc sống của Gu Won đảo lộn khi xảy ra một tai nạn. Điều này khiến cho năng lực đặc biệt của anh chuyển sang nữ chính Do Hee (Kim Yoo Jung). Gu Won biến thành người thường và phải đeo bám Do Hee để lấy lại dấu ấn năng lực trên cánh tay.

Từ đó, cả hai xảy ra nhiều tình huống và dần nảy sinh tình cảm. Sau này khi Gu Won lấy lại được năng lực, anh vẫn yêu thương và chở che cho Do Hee.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN