Ba trai đẹp lực điền mạnh nhất "Sao nhập ngũ 2024"

Mai Tài Phến, Tuấn Trần và Mono nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả bởi sức bền, thể lực tốt khi tham gia Sao nhập ngũ 2024.

Sao nhập ngũ 2024 trở lại với dàn cast toàn nam gồm Mai Tài Phến, Tuấn Trần, Phát La, Huỳnh Lập, Mai Tài Phến, Soobin Hoàn Sơn, 16 Typh và Xemesis. Với chủ đề "Không khoan nhượng", chương trình đòi hỏi rất nhiều về thể lực của các nghệ sĩ để liên tục tham gia những thử thách khắc nghiệt.

Trải qua 2 ngày huấn luyện với 4 tập phát sóng, Mai Tài Phến, Tuấn Trần và Mono là ba cái tên nổi bật nhất trong chương trình. Đặc biệt là về thể lực, sức bền và sự nghiêm túc.

Sao nhập ngũ trở lại với chủ đề "Không khoan nhượng", yêu cầu các nghệ sĩ tham gia phải có sức khỏe tốt.

Sao nhập ngũ trở lại với chủ đề "Không khoan nhượng", yêu cầu các nghệ sĩ tham gia phải có sức khỏe tốt.

Trong tập mới nhất, Mono khiến nhiều khán giả bất ngờ khi một mình bê 7 thùng đạn chất chồng lên nhau với độ cao 1m80. Mỗi thùng nặng hơn 30kg. Trong khi đó, Mono chỉ có 62kg và cao 1m7, nhỏ tuổi nhất trong dàn cast. Song nam ca sĩ vẫn hoàn thành thử thách nhanh xuất sắc.

Không chỉ ở thử thách bê thùng đạn, ở những vòng kiểm tra thể lực trước đó, Mono cũng chứng minh bản thân "nhỏ mà có võ" khi có sức bền tốt, giỏi vận động, chiến thắng các nghệ sĩ trong dàn cast, trong đó có cả Mai Tài Phến. Ngoài ra, anh cũng được khen ngợi vì thái độ nghiêm túc, hài hước đúng thời điểm.

Chia sẻ về hành trình của mình tại Sao nhập ngũ, Mono cho biết: "Tôi là người nhỏ tuổi nhất trong các chiến sĩ tham gia Sao nhập ngũ. Nhưng tôi không hoàn toàn nhõng nhẽo đâu. Tôi dành sự vui vẻ cho các chiến sĩ, sau khi trải qua những giờ trên thao trường mệt mỏi, anh em quây quần với nhau. Tôi nhỏ tuổi nhất nên xin phép nhõng nhẽo 1 tí và mọi người cũng nói tôi có quyền làm như thế. Nhưng tôi không quá đáng quá, đến giờ huấn luyện tất cả đều đặc biệt nghiêm túc".

Mono liên tục dẫn đầu trong các thử thách thể lực.

Khác với Mono, Mai Tài Phến và Tuấn Trần là hai người có ngoại hình cao lớn, khỏe khoắn nhất Sao nhập ngũ 2024. Ngày từ khi công bố, hai nam diễn viên đã được khán giả kỳ vọng "gánh" sức mạnh.

Không phụ kỳ vọng của người hâm mộ, Mai Tài Phến và Tuấn Trần luôn hoàn thành tốt những thử thách với một tinh thần nghiêm túc. Thậm chí, khán giả còn khen ngợi cả hai giống như quân nhân thực thụ.

Trong chương trình, Tuấn Trần, Mai Tài Phến còn có những màn khoe vóc dáng rắn rỏi, cơ bắp săn chắc.

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho chương trình, Mai Tài Phến cho biết: "Do lịch làm việc ngày thường thường xuyên phải di chuyển, cộng với việc thức khuya khá nhiều nên tôi cũng không có nhiều thời gian để chú trọng chăm sóc bản thân, do vậy tôi luôn tranh thủ tập luyện ở bất cứ đâu cũng như tranh thủ nghỉ ngơi sao cho đầy đủ nhất, tránh ảnh hưởng sức khỏe".

Tuấn Trần cũng bày tỏ: "Chương trình đòi hỏi thể lực rất cao. Vì thế, tôi đã tập thể dục nhiều hơn, cường độ mạnh hơn".

Tuấn Trần và Mai Tài Phến được khen ngợi như quân nhân thực thụ.

Nguồn: [Link nguồn]

Loạn giá vé Táo quân 2024 dù chỉ mới khởi động: Có hạng lên đến 8 triệu đồng

Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, nhiều người rao bán vé xem Táo quân 2024 với giá dao động hàng triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Sao Nhập Ngũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN