"Cô Bống" Hồng Nhung múa ba lê, "ke đầu" trong "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"

Trong vòng công diễn 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, "cô Bống" Hồng Nhung khiến nhiều khán giả bất ngờ và thán phục khi múa ba lê, nhảy hiện đại.

Tối ngày 6/1, đêm công diễn 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chính thức phát sóng. Các nghệ sĩ tiếp tục mang đến cho khán giả những sân khấu chất lượng và bùng nổ.

Đội Hồng Nhung, Mỹ Linh, Phương Vy, Lưu Hương Giang và Uyên Linh tái hiện một sân khấu Hương ngọc lan đầy mới mẻ. Cả năm thành viên đều là những giọng ca nội lực và đầy kỹ thuật, kinh nghiệm của Vbiz. Chính vì thế, bản phối mới của Hương ngọc lan khiến người nghe "nổi da gà", tầng tầng lớp lớp âm thanh nâng cảm xúc thăng hoa.

Đặc biệt, "cô Bống" Hồng Nhung còn thể hiện kỹ năng múa ba lê đầy uyển chuyển, sang trọng. Ngoài ra, phần lớn ý tưởng bản phối và sân khấu Hương ngọc lan cũng do nữ ca sĩ.

Hồng Nhung múa ba lê, góp phần lớn mang đến một sân khấu Hương ngọc lan đầy nghệ thuật.

Tiếp đến ở sân khấu kết hợp cùng Big Daddy, Hồng Nhung lại "chơi lớn" khi đảm nhận rap, nhảy hiện đại. Cô còn thực hiện động tác "ke đầu" nhờ sự giúp đỡ của vũ công để kết màn ấn tượng cho tiết mục Mượn rượu tỏ tình.

Sự cống hiến của diva Hồng Nhung trong đêm công diễn 4 nhận được nhiều lời khen ngợi. Trong những tập trước đây, "cô Bống" nhiều lần gây tranh cãi vì hành động điệu đà quá mức. Chính vì vậy những gì Hồng Nhung thể hiện tại sân khấu Hương ngọc lan, Mượn rượu tỏ tình khiến khán giả thay đổi góc nhìn, thấy được sự nghiêm túc của cô tại chương trình.

Hồng Nhung "ke đầu", phá vỡ hình tượng trước đây trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Mặc dù bùng nổ trong đêm công diễn 4, song đội Hồng Nhung vẫn không thể giành chiến thắng. Nhóm chiến thắng là mashup Hoa nở không màu và Bông hoa đẹp nhất của Huyền Baby, Ninh Dương Lan Ngọc, Thu Phương, Trang Pháp, Diệu Nhi.

Khổng Tú Quỳnh, Lưu Hương Giang và Đoan Trang là ba cái tên phải dừng chân. 

Đội Thu Phương giành chiến thắng, Khổng Tú Quỳnh, Lưu Hương Giang và Đoan Trang bị loại sau đêm công diễn 4.

Nguồn: [Link nguồn]

Ba trai đẹp lực điền mạnh nhất “Sao nhập ngũ 2024“

Mai Tài Phến, Tuấn Trần và Mono nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả bởi sức bền, thể lực tốt khi tham gia Sao nhập ngũ 2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN