Bộ phim quay 3 năm mới xong của Hồ Ca, Đường Yên gây sốt màn ảnh nhỏ

Bộ phim truyền hình Phồn hoa do Hồ Ca, Mã Y Lợi, Đường Yên, Tân Chỉ Lôi,... đóng hiện đang gây sốt màn ảnh nhỏ.

Blossoms Shanghai (tựa Việt: Phồn hoa) là bộ phim truyền hình Hoa ngữ hot nhất thời điểm hiện tại. Dự án có sự tham gia của nhiều diễn viên thực lực xứ Trung như Hồ Ca, Mã Y Lợi, Đường Yên, Tân Chỉ Lôi, Trần Quốc Khánh,... do Vương Gia Vệ Làm đạo diễn. Phồn hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Vũ Trừng.

Trailer phim Phồn hoa.

Phồn hoa lấy bối cảnh Thượng Hải (Trung Quốc) vào những năm 1990, xoay quanh nam chí A Bảo (Hồ Ca đóng). A Bảo là một thiếu gia trong một gia đình tư bản sa sút. Khi đất nước cải cách, anh cùng nhiều thanh niên vươn lên làm giàu, trở thành một thương nhân ưu tú ở Thượng Hải. Quá trình làm giàu của A Bảo không tách sự giúp đỡ, ảnh hưởng của các "bóng hồng" Linh Tử (Mã Y Lợi), Lý Mạn Diệu (Tân Chỉ Lôi) và Uông tiểu thư (Đường Yên).

Phồn hoa gây sốt màn ảnh nhỏ bởi cốt truyện hấp dẫn và diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên thực lực.

Vương Gia Vệ là đạo diễn tài hoa và nổi tiếng khó tính của làng giải trí Hoa ngữ. Ông từng đạt giải đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes năm 1997. Chính vì thế, đối với Phồn hoa - bộ phim truyền hình đầu tay quay tại quê nhà Thượng Hải, Vương Gia Vệ càng đặt ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe với diễn viên.

Vương Gia Vệ cho biết tất cả các diễn viên đều phải đi học một lớp đào tạo tiếng địa phương (Thượng Hải) chuẩn. Đồng thời các diễn viên phải quay trong 3 năm liền (khởi quay năm 2020).

Thậm chí, "thị hậu Hoa Đỉnh'' - Đường Yên còn để trống lịch trình trong 3 năm chỉ để đóng vai nữ phụ trong phim của Vương Gia Vệ. Điều này cho thấy sự đầu tư và tầm quan trọng của Phồn hoa đối với đoàn làm phim.

Hồ Ca, Đường Yên và dàn diễn viên phải quay Phồn hoa trong 3 năm.

Phồn hoa lên sóng vào ngày 27/12 và nhanh chóng trở thành phim Hoa ngữ hot nhất. Phim mở điểm Douban với con số 8,1 và IMDb với 8,5/10 điểm. Khán giả cho rằng Phồn hoa sẽ còn tăng điểm khi chất lượng phim tốt, nhận được nhiều sự quan tâm. Ngày 4/1, phim cán mốc đạt 30.000 điểm nhiệt trên trang video Tencent.

Ngoài ra, loạt khoảnh khắc của dàn diễn viên phim cũng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Đặc biệt là Tân Chỉ Lôi với tạo hình sang trọng, quý phái và diễn xuất tốt. Theo Sina, Tân Chỉ Lôi đã đi học múa 2 năm để chuẩn bị cho nhân vật Lý Mạn Diệu trong Phồn hoa.

Tân Chỉ Lôi gây sốt mạng xã hội với vai Lý Mạn Diệu trong phồn hoa.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ xinh của đại gia “cá mập“: Phương Oanh sắp cùng Shark Bình đón cặp song sinh

Shark Bình, Shark Hưng được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Đường Yên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN