Hậu duệ mặt trời kết thúc không nằm ngoài dự đoán

Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 09:30 AM (GMT+7)

Những nụ hôn ngọt ngào khép lại 16 tập phim gây sốt khắp châu Á trong 2 tháng qua.

Tối qua (14.4), tập cuối của bộ phim Hậu duệ mặt trời đã khép lại. Cả hai cặp đôi chính và phụ đều có kết thúc hạnh phúc, không nằm ngoài dự đoán của khán giả.

Phim hau due mat troi tap cuoi - 1

Hai cặp đôi trong phim "Hậu duệ mặt trời" hạnh phúc bên nhau.

Khép lại bộ phim là hình ảnh một năm sau cả bốn người: đại úy Yoo Si Jin (Song Joong Ki), nữ bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), thượng sĩ Seo Dae Young (Jin Goo) và trung úy Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) cùng gặp lại. Hai cặp đôi trao cho người thương nụ hôn ngọt ngào, đầy hạnh phúc.

Cái kết làm hài lòng khán giả đã đưa tỷ suất xem phim lên mức 38,8%, đạt kỷ lục số 1 về các drama trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

Cả hai anh lính Si Jin và Dae Young may mắn nhận được sự giúp đỡ của người lính Bắc Hàn Ahn Jung Joon nên đã bình an quay trở về. Hai người đã tới Uruk và Albania, nơi người thương vẫn đang mong chờ họ từng ngày.

phim hau due mat troi tap 16 - 2

Kết phim mở ra hình ảnh cả đội ngũ bác sĩ và quân nhân sẵn sàng trước thử thách mới khi hay tin có một vụ núi lửa phun trào.

Gặp lại nhau, cả hai cặp đôi đều rất hạnh phúc. Ở bãi biển tại Uruk, cặp đôi Si Jin và Mo Yeon ngọt ngào trao cho nhau nụ hôn dưới ánh mặt trời. Họ cùng hứa kiếp sau cũng sẽ nhất định ở bên nhau. Cảnh “khóa môi” xứng đáng trở thành cảnh phim đẹp nhất trong toàn bộ mạch phim.

Dae Young và Myung Joo cũng đã nhận được sự chấp thuận từ cha của Myung Joo. Cả hai có một đám cưới chính thức và Dae Young hứa sẽ không bao giờ cởi bỏ bộ quân phục. Myung Joo không giấu nổi niềm vui khi nhìn thấy sự thay đổi trong suy nghĩ của cha.

Một cái kết trọn vẹn cho mọi cặp đôi trong phim khi Song Sang Hyun và Ha Ja Ae cũng hạnh phúc mỉm cười bên nhau. Trong khi đó Daniel và Lee Ye Hwa cũng có một đám cưới trong sự cổ vũ của tất cả mọi người.

Kết phim là việc tất cả nghe thấy thông tin về vụ núi lửa ở gần đó. Trong hạnh phúc, họ lại tiếp tục giữ vững tinh thần chiến đấu và sẵn sàng đón đầu thử thách.

Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)

sự kiện Hậu duệ mặt trời