Hari Won tiết lộ người mình ghét nhất trong showbiz, hóa ra là cái tên quen thuộc

Giọng ca 8X tủi thân “tố” người này thường xuyên bắt nạt, chửi cô nên cảm thấy rất sợ.

Mới đây, chương trình Nhanh như chớp vừa lên sóng tập mới với sự tham gia của hai người chơi là Hari Won và Quốc Khánh. Không còn là người dẫn chương trình, Hari Won trở lại với tư cách người chơi với tâm trạng thoải mái, thích thú. Dù tự quay hình tại nhà nhưng giọng ca "Anh cứ đi đi" vẫn rất tươm tất, trang điểm, diện đồ không khác gì ghi hình ở trường quay.

Hari Won tiết lộ người mình ghét nhất trong showbiz, hóa ra là cái tên quen thuộc - 1

Quốc Khánh tham gia "Nhanh như chớp" 

Chia sẻ về cuộc sống mùa dịch, bà xã Trấn Thành cho biết cô trở thành "bà nội trợ hoàn hảo" khi làm tất cả mọi thứ từ dọn nhà, quét nhà, giặt quần áo, phơi đồ,... chỉ trừ nấu nướng. Cô thừa nhận mình rất dốt việc nấu nướng trong khi Trấn Thành lại làm việc này khá giỏi nên cô nhường hết cho ông xã.

Trong phần thi của mình, Hari Won khiến cả Trường Giang lẫn Quốc Khánh liên tục rơi vào "thế khó" vì đoán mãi không ra kết quả dù đã được gợi ý nhiệt tình. Cô phân trần rằng vì ở nhà thời gian dài, không làm việc đầu óc nên suy nghĩ không được nhanh nhạy như trước.

Hari Won tiết lộ người mình ghét nhất trong showbiz, hóa ra là cái tên quen thuộc - 2

Hari Won "tố" ghét nhất là Lê Dương Bảo Lâm 

Cũng trong chương trình, Hari Won đã có nhận xét về các đồng nghiệp. Cụ thể khi Trường Giang hỏi đàn em ghét nghệ sĩ nào nhất từng tham gia “Nhanh như chớp”. Hari Won lập tức đưa ra cái tên Lê Dương Bảo Lâm. Giọng ca 8X tủi thân “tố” Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên bắt nạt, chửi mình nên cảm thấy rất sợ: "Lê Dương Bảo Lâm ăn hiếp em dữ quá, lúc đầu cứ gọi em là em nên em cứ nghĩ là lớn tuổi hơn. Nhìn mặt cũng thấy già hơn nên em cũng gọi là anh. Hồi đó cái gì cũng chửi em dữ quá".

Trường Giang nghe xong cũng đứng ra “làm chứng”. Anh công nhận Lê Dương Bảo Lâm khi tham gia “Nhanh như chớp” đã liên tục trêu chọc giọng nói của Hari Won, gọi cô là “đớt”, phát âm chưa chuẩn.

"Em ơi nếu giờ Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện thì sao? Bảo Lâm đang ở nhà anh", Trường Giang hỏi Hari Won. Ngay lập tức cô liền nói lại: "Lâm ơi chị rất quý em".

Hari Won tiết lộ người mình ghét nhất trong showbiz, hóa ra là cái tên quen thuộc - 3

Trường Giang đã mách lẻo Lê Dương Bảo Lâm

Thế nhưng trong lúc Hari Won “kể tội” Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang đã lén lút gọi video cho đàn em để “mách lẻo”.

Cuối đoạn trò chuyện, Hari Won tranh thủ hàn gắn tình cảm với Lê Dương Bảo Lâm. Cô cho biết: “Mình ghét ai đó nhưng cứ gặp hoài mình thấy thương người đó, mình thấy nó hay ho luôn. Trên truyền hình, Lê Dương Bảo Lâm hay ăn hiếp Hari, rất dữ và giang hồ nhưng ngoài đời thì bạn không làm gì xấu, rất lịch sự với Hari. Bạn chỉ làm cho khán giả vui thôi, mình rất ngạc nhiên, chị em rất vui”.

Nguồn: http://danviet.vn/hari-won-tiet-lo-nguoi-minh-ghet-nhat-trong-showbiz-hoa-ra-la-cai-ten-quen-thu...

Thanh Hương khoe ảnh cưới, dân mạng xôn xao danh tính chú rể

Chia sẻ của Thanh Hương nhận được nhiều quan tâm từ người hâm mộ.

Chia sẻ
Theo Thùy Chi (Dân Việt)
Nhanh như chớp Xem thêm
Báo lỗi nội dung