Hari Won sung sướng vì bạn trai quá thấu hiểu mình

Chủ Nhật, ngày 15/05/2016 15:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Hàn Quốc không giấu được niềm vui hạnh phúc khi bạn trai thể hiện sự thấu hiểu cô.

Sự kiện: Trấn Thành

Tối qua (14.5), tập 2 chương trình “Biến Hoá Hoàn Hảo” đã phát sóng trên kênh HTV7 với màn trình diễn của 7 thí sinh hóa thân thành các ca sĩ: Đan Trường, Minh Tuyết, Ngọc Sơn, Lệ Quyên, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng và Hari Won.

Hari Won sung sướng vì bạn trai quá thấu hiểu mình - 1

Trấn Thành nắm tay "bản sao" Hari Won và thể hiện sự thấu hiểu với bạn gái khiến nữ ca sĩ Hàn Quốc sung sướng.

Ngồi ở hàng ghế giám khảo, Trấn Thành nhiều lần tỏ ra "điêu đứng" trước bản sao đặc biệt của bạn gái mình cùng phần trình diễn ca khúc Hương đêm bay xa.

Vừa cất tiếng chào, “Hari Won” phiên bản “Biến Hoá Hoàn Hảo” đã khiến Hari Won cười ngất và Trấn Thành đứng ngồi không yên. Từng cử chỉ và giọng hát của nữ thí sinh đều giống hệt Hari Won đến nỗi nữ giám khảo cũng ngại ngần, không dám nhìn vào chính bản sao của mình.

Đúng như lời MC Đại Nghĩa: “Khi nữ ca sĩ này xuất hiện thì Trấn Thành ơi, em chết chắc!”. Nữ thí sinh được ví như bản “photocopy” hoàn hảo của Hari Won. Thậm chí, Trấn Thành hoàn toàn bị cuốn vào từng động tác vũ đạo của “người tình nhân bản”.

Hari Won sung sướng vì bạn trai quá thấu hiểu mình - 2

Ca khúc "Hương đêm bay xa" qua phần trình diễn của "bản sao" Hari Won.

Kết thúc phần trình diễn, ba vị giám khảo được mời lên sân khấu để trực tiếp “thẩm định” Hari Won thứ 2. Với giọng nói pha âm sắc Hàn, nữ thí sinh cất tiếng hỏi MC Đại Nghĩa: “Anh có thấy em và chị Hari có giống nhau không ạ? Tuy không cao bằng nhưng em thấy mình cũng xinh đẹp như chị Hari chứ bộ!

Vừa nghe thế, Hari Won “thật” đã vô cùng phấn khích vì nữ thí sinh đã nghiên cứu về mình rất kỹ.

Nhìn thấy vẻ bối rối của Trấn Thành, MC Đại Nghĩa bắt khó: “Hai em quay mặt sang đây cho Trấn Thành ngắm thử!” thì Trấn Thành đáp: “Thí sinh nhìn giống Hari Won còn đây giống Harry Potter”.

Đại Nghĩa tiếp tục thử thách Trấn Thành bằng cách bắt nam giám khảo quay mặt đi đồng thời chạm vào tay để đoán đâu là Hari Won thật. Hari Won “cảnh báo”: “Nếu anh đoán sai thì chết với em!”.

Hari Won sung sướng vì bạn trai quá thấu hiểu mình - 3

Ban giám khảo dành nhiều lời khen cho phần trình diễn đầu tư của "bản sao" Hari Won.

Vừa chạm vào tay Chí Tài, Trấn Thành đã nhận ra ngay: “Đây là bàn tay nải chuối của ông Chí Tài chứ con gái gì!” Lần thứ 2 chạm vào tay nữ thí sinh, Trấn Thành liền nhận định: “Bàn tay này bề ngang dày quá, không phải tay Hari Won vì tay Hari Won thon dài, móng tay dũa hình vuông”.

Sự thấu hiểu của Trấn Thành khiến Hari Won vô cùng sung sướng. Riêng Trấn Thành tự nhận mình là “soái ca”.

Thú nhận mình rất thích Hari Won, Chí Tài cho biết, nữ thí sinh đã lột tả được hết vẻ dễ thương từ giọng hát đến vũ đạo của nữ ca sĩ. Là người theo dõi Hari rất kỹ, Trấn Thành nhận xét: “Nghe bài này hằng ngày nên nhận thấy Hari Won thường không cười quá tươi trên sân khấu, nhịp vá cách láy chữ của em cũng chưa đúng”.

Tuy nhiên, Trấn Thành cũng dành lời khen cho nữ thí sinh vì đã thể hiện tốt khả năng vũ đạo và âm sắc của Hari Won.

Video phần trình diễn của "bản sao" Hari Won.

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân - Vũ Duy (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung