Hari Won lên tiếng về "thái độ chảnh" của Hồ Ngọc Hà

Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 15:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi đoạn clip cho rằng Hà Hồ "khiếm nhã" với mình được tung ra, Hari đã lên tiếng giải thích.

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Trong sự kiện Elle Style Award được tổ chức vào tối 10.5, Hari Won cùng Hồ Ngọc Hà đều có mặt cùng với dàn sao khác của showbiz Việt.

Hari Won lên tiếng về "thái độ chảnh" của Hồ Ngọc Hà - 1

Hari Won và Hà Hồ đang vướng vào scandal "tỏ thái độ" với nhau.

Đoạn clip đang gây xôn xao.

Tuy nhiên, một đoạn video được chia sẻ gần đây lại khiến dư luận xôn xao về mối quan hệ giữa Hari Won và Hà Hồ.

Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh cả hai sao nữ đang ở trên sân khấu và cùng bước ra để chụp ảnh. Trong khi Hari Won muốn tiến đến và đỡ tay Hà Hồ thì bất ngờ nữ ca sĩ What is love lại nhanh chóng "gạt tay" Hari Won ra và đưa lên để giữ chiếc túi xách.

Khuôn mặt Hà Hồ lúc đó cũng được cư dân mạng cho là thể hiện "thái độ không hề thân thiện chút nào".

Đoạn video này được chia sẻ đã khiến "nữ hoàng giải trí" nhận được những phản hồi tiêu cực từ phía cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, Hà Hồ có thái độ "quá chảnh" và khiếm nhã trước sự thân thiện của Hari Won.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người bênh vực Hồ Ngọc Hà và cho rằng, chiếc túi xách của cô sắp rơi nên cô đưa tay lên để giữ chứ không phải hành động "gạt tay" như nhiều người nhận xét.

Hari Won lên tiếng về "thái độ chảnh" của Hồ Ngọc Hà - 2

Hành động được cho là gạt tay của Hà Hồ.

Ít phút sau khi đoạn video được tung lên mạng gây xôn xao, Hari Won đã lên tiếng trên Facebook của mình về "sự cố" này cũng như mối quan hệ giữa cô và Hồ Ngọc Hà.

Theo đó, nữ ca sĩ Hàn Quốc chia sẻ, cô gặp Hà Hồ khi đang đi thử váy cho sự kiện Elle Style Award và được chính Hà Hồ tư vấn chọn váy. Nhờ vậy, Hari Won đã giành được giải "trang phục đẹp nhất" trong đêm tiệc.

Bạn gái của Trấn Thành kết luận: "Nếu như chị ấy không tốt với Hari, chị ấy sẽ không mở lời hội thoại trước cũng như không hề tư vấn (Mà đây là chị ấy tự tư vấn nha)".

Hari Won lên tiếng về "thái độ chảnh" của Hồ Ngọc Hà - 3

Bức ảnh chụp chung của Hà Hồ và Hari Won sau đó.

Ngoài ra, Hari Won còn "khoe" trợ lý của mình là một "fan cuồng" của Hà Hồ. Nên nếu Hari Won và Hà Hồ thực sự bất hòa thì chắc chắn Hari sẽ không giữ bạn trợ lý này lại, nhưng cho đến hiện tại, bạn trợ lý đó vẫn được Hari tin tưởng.

Cuối cùng, Hari Won cho biết, cô cũng cảm ơn mọi người "đã lo lắng và lên tiếng bênh vực cho Hari Won nhưng nếu các bạn hiểu lầm cho chị Hà thì thấy tội chị ấy nên Hari giải thích thôi".

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Dân Việt)
sự kiện Hồ Ngọc Hà
Báo lỗi nội dung