Hari Won ngủ say sưa trên vai Trấn Thành khi quay gameshow

Thứ Tư, ngày 21/07/2021 05:07 AM (GMT+7)

Loạt ảnh hậu trường mới của show “Siêu tài năng nhí” nhận được sự quan tâm của khán giả.

Sự kiện: Trấn Thành, Hari Won

Gameshow “Siêu tài năng nhí” sắp bước vào đêm bán kết sau 10 tập phát sóng, trên kênh HTV7. Giám khảo Trấn Thành và Hari Won đang chọn ra 10 cái tên xuất sắc nhất. Theo tiêu chí lựa chọn, các bé vào bán kết phải là những cái tên nổi trội và tiếp tục có khả năng nâng giới hạn bản thân lên một mức độ mới.

Ê-kíp “Siêu tài năng nhí” cũng vừa chia sẻ một số hình ảnh hậu trường của đêm bán kết. Trấn Thành gây bất ngờ với ngoại hình khác lạ, anh để ria mép giống hệt hình tượng “Bố Già” trong phim điện ảnh cùng tên trước đó.

Hari Won ngủ say sưa trên vai Trấn Thành khi quay gameshow - 1

Ngoại hình khác lạ của Trấn Thành

Hari Won tiết lộ thời gian gần đây Trấn Thành rất chăm chỉ tập bộ môn Muay Thái tại nhà. Nam giám khảo được thí sinh nhí Hoàng Long của “Siêu tài năng nhí” truyền cảm hứng và mong muốn có được cơ bụng 6 múi như cậu bé. Hari Won cũng tiết lộ cô cảm thấy khá phiền phức từ khi chồng quyết tâm theo đuổi bộ môn này, cô than thở: “Ổng tập mà cứ bắt mình coi. Cưới nhau 5 năm mình biết ổng chơi môn thể thao nào cũng dở mà”.

Trong loạt ảnh hậu trường, khán giả còn đặc biệt quan tâm đến khoảnh khắc Hari Won say sưa ngủ trên vai Trấn Thành. Chi tiết đáng yêu này của Trấn Thành - Hari Won được các fan của cả hai chia sẻ nhiệt tình, không ít khán giả tỏ ra ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi giám khảo. Đây cũng không phải lần đầu tiên Hari Won “nghỉ ngơi” trên vai chồng trong suốt quá trình quay chương trình.

Hari Won ngủ say sưa trên vai Trấn Thành khi quay gameshow - 3

Hari Won ngủ say sưa trên vai Trấn Thành khi quay gameshow - 4

Hari Won ngủ say sưa trên vai chồng

Trong phần phỏng vấn hậu trường, Hari Won không ngần ngại dành những lời khen có cánh cho chồng mình: “Anh Thành là người có trái tim rất ấm áp. Miệng thì nói hay, chứ trái tim ổng yếu lắm mọi người. Ổng rất dễ chạnh lòng bởi những người xung quanh. Tất cả những điều đó làm mình muốn thương ảnh nhiều hơn”.

Xuyên suốt quá trình tham gia “Siêu tài năng nhí”, Trấn Thành – Hari Won có những cuộc đối thoại vô cùng đáng yêu, cả hai cũng không ngại thể hiện sự quan tâm, chăm sóc dành cho nhau.

Vòng bán kết và chung kết của “Siêu tài năng nhí” tiếp tục phát sóng lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Nguồn: http://danviet.vn/hari-won-ngu-say-sua-tren-vai-tran-thanh-khi-quay-gameshow-502021217562636.htm

Vợ Trấn Thành diện áo bó sát nhảy trước ống kính “gây bão” mạng

Hari Won khoe dáng nóng bỏng trong thời gian giãn cách, phòng dịch bệnh.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung