Hàn Quốc có siêu phẩm 18+ mới xô đổ kỷ lục của "Trò chơi con mực" trên Netflix

Thứ Ba, ngày 23/11/2021 09:00 AM (GMT+7)

“Hellbound” hiện đang là cái tên thay thế "Trò chơi con mực" dẫn đầu Top 10 xem nhiều trên Netflix toàn cầu.

Sự kiện: Phim Hàn Quốc hay

Hàn Quốc có siêu phẩm 18+ mới xô đổ kỷ lục của "Trò chơi con mực" trên Netflix - 1

Ngày 19/11, Netflix ra mắt bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới về đề tài kinh dị, viễn tưởng, có tên là “Hellbound” (Bản án từ địa ngục). Trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm phát hành, siêu phẩm mới của xứ củ sâm đã đẩy “Squid Game” (Trò chơi con mực) xuống vị trí thứ hai và trở thành chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix toàn cầu.

Với thành tích này, “Hellbound” đã xô đổ kỷ lục của “người tiền nhiệm”. Được biết, “Squid Game” mất đến 8 ngày mới đạt được Top 1 thịnh hành trên Netflix.

Theo AllKpop, ngay sau khi ra mắt, loạt phim mới đứng đầu bảng xếp hạng tại 24 quốc gia khác nhau, bao gồm Việt Nam, Hàn Quốc, Maroc... Phim xếp vị trí thứ hai ở Pháp, Ấn Độ; và thứ ba ở Mỹ và Đức.

“Hellbound” chuyển thể từ webtoon “Hell” nổi tiếng do Yeon Sang Ho sáng tác năm 2019. Ông Yeon cũng kiêm luôn vị trí đạo diễn phim. Được biết, Yeon Sang Ho là người đứng sau thành công của siêu phẩm “Train To Busan” (2016).

Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của “Ảnh đế” Rộng Xanh trẻ nhất lịch sử Yoo Ah In sau 4 năm vắng bóng. Ngoài ra, dàn diễn viên chính còn có người đẹp “Giày thủy tinh” Kim Hyun Joo, Park Jung Min và Won Jin Ah.

“Hellbound” lấy bối cảnh Hàn Quốc giả tưởng vào năm 2023, xã hội chìm trong khủng hoảng, hỗn loạn với sự xuất hiện của những sinh vật siêu nhiên tác động đến cuộc sống, sinh tử của con người.

Trong phim, Yoo Ah In vào vai Jung Jin Soo, người sáng lập và dẫn dắt một giáo phái mới có tên Hội Chân lý. Jin Soo tin rằng, những sinh vật kỳ lạ là sứ giả do thần thánh phái đến để trừng trị những kẻ sống phi chính nghĩa và con người không thể thoát khỏi vận mệnh diệt vong.

Hàn Quốc có siêu phẩm 18+ mới xô đổ kỷ lục của "Trò chơi con mực" trên Netflix - 2

Yoo Ah In tái xuất thành công rực rỡ với "Hellbound".

Chỉ kéo dài 6 tập, phim được đánh giá cao vì phản ánh chân thực đến mức “trần trụi” những góc khuất trong xã hội Hàn Quốc từ những chủ đề “nhạy cảm” như tôn giáo, pháp luật, thiết chế xã hội, đạo đức con người…

Dán nhãn 18+, phim có vô số cảnh bạo lực tàn khốc và đẫm máu. Cộng với nội dung tà giáo, đen tối, “Hellbound” thực sự là trải nghiệm ám ảnh, nặng nề cho người xem.

Nguồn: http://tienphong.vn/han-quoc-co-sieu-pham-18-moi-xo-do-ky-luc-cua-tro-choi-con-muc-tren-netflix-...

BXH 10 cao thủ võ lâm cận đại: Lý Tiểu Long chỉ đứng thứ 8, Diệp Vấn không có tên, số 1 là người này!

Bảng xếp hạng được công bố nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và gây ra nhiều tranh cãi.

Theo Tú Oanh - AllKpop, Netflix (Tiền Phong)
sự kiện Phim Hàn Quốc hay
Báo lỗi nội dung