Hai mẹ con nàng "Mắt Biếc" 21 tuổi đốn tim fan

Thứ Năm, ngày 21/11/2019 16:50 PM (GMT+7)

Vẫn đôi mắt trong veo ấy nhưng có sự khác biệt giữa hai người đẹp trong vai mẹ con "Mắt Biếc".

Mắt Biếc là dự án phim điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Đây vốn là một tác phẩm được khán giả yêu mến, nâng niu khi nhắc về Nguyễn Nhật Ánh. Người xem đang mong chờ liệu bản điện ảnh có thể khai thác những khía cạnh nào mà một tiểu thuyết chưa chạm tới. Đó là câu hỏi được dành cho đạo diễn Victor Vũ.

Hai mẹ con nàng "Mắt Biếc" 21 tuổi đốn tim fan - 1

Ngạn và nàng mắt biếc Hà Lan trong một cảnh phim

Không chỉ đơn thuần là câu chuyện tình yêu đơn phương của chàng si tình Ngạn dành cho nàng mắt biếc Hà Lan, tác phẩm không phải không có “người thứ ba” mà có đến 2 lần. Đó là Dũng cướp tay trên Nàng Mắt Biếc của Ngạn, và Trà Long yêu nồng nhiệt Chàng Si Tình của mẹ mình - Hà Lan.

Hơn thế nữa, đây không phải là cuộc tình chớp nhoáng mà là mối tình sâu nặng cả đời người. Thế nhưng làm cách nào mà những mối tình éo le, ngậm ngùi đó cuối cùng lại kết thành truyện tình trong veo, thơ mộng đến thế, đó là cái tài của Nguyễn Nhật Ánh. Nhưng liệu trên màn bạc, những chuyện tình tay ba rắc rối trong “Mắt biếc” có được khai thác tối đa để ăn khách hay không, Victor Vũ vốn được xem là “đạo diễn phù thủy” mà?

Mới đây dự án điện ảnh tung ra bộ poster giới thiệu từng nhân vật trong phim. Có thể thấy các diễn viên toàn gương mặt mới, trang phục tối giản, phần background cũng cố ý mờ đi, chỉ có thần thái và đôi mắt trong từng bức ảnh là long lanh, đầy cảm xúc. Bộ ảnh như một lời khẳng định đây sẽ là một bộ phim đầy cảm xúc, đầy tâm trạng nhưng dẫu thế nào vẫn trong veo, đẹp như Mắt Biếc.

Hai mẹ con nàng "Mắt Biếc" 21 tuổi đốn tim fan - 2

Diễn viên nhí Bảo Danh thủ vai nam chính Ngạn (6 tuổi). Poster thể hiện ánh mắt thẫn thờ của Ngạn khi lần đầu gặp Hà Lan trong lớp học. Cũng từ đó, cậu bé ôm mối tương tư trong lòng.

Hai mẹ con nàng "Mắt Biếc" 21 tuổi đốn tim fan - 3

Để rồi sau này, khi Ngạn trưởng thành, anh luôn đau đáu ôm trong lòng một nỗi cô đơn và mối tình đơn phương với cô bạn cùng lớp nhưng không dám thổ lộ. Ánh mắt của Ngạn là nỗi nhớ nhung, xa xăm vô định.

Hai mẹ con nàng "Mắt Biếc" 21 tuổi đốn tim fan - 4

Hà Lan năm 6 tuổi do Huyền Diệu thể hiện với đôi mắt trong veo, đúng là mắt biếc.

Hai mẹ con nàng "Mắt Biếc" 21 tuổi đốn tim fan - 6

Khi lớn lên, Hà Lan được miêu tả có đôi mắt "gợi nghĩ đến bầu trời và dòng sông, đến những giấc mơ dịu dàng của tình yêu".

Hai mẹ con nàng "Mắt Biếc" 21 tuổi đốn tim fan - 7

Trần Phong trong vai Dũng “Phong Trần” có đôi mắt đào hoa, khiến các cô gái si tình, trong đó có Hà Lan.

Hai mẹ con nàng "Mắt Biếc" 21 tuổi đốn tim fan - 8

Khánh Vân trong vai Trà Long - con gái của Hà Lan sau này có đôi mắt ngây thơ nhưng mạnh mẽ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hai-me-con-nang-mat-biec-21-tuoi-don-tim-fan-1033940.html

Nàng ”Mắt Biếc” 21 tuổi đẹp trong veo trong bộ ảnh học trò

Mùa tựu trường, Hà Lan của “Mắt Biếc“ lại gây thương nhớ với đôi mắt đẹp trong bộ hình.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường phim Việt