Hà Nhi nói về Anh Tú: "Hơn cả 1 người đồng nghiệp"

Tối 22/2, Hà Nhi và Anh Tú ra mắt MV Khước Từ trên tất cả các nền tảng âm nhạc.

Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu cú bắt tay giữa Miêu Quý Tộc và Voi Bản Đôn, 2 vocalist thực lực đến từ 2 mùa Ca Sĩ Mặt Nạ, được đông đảo khán giả yêu mến về giọng hát cũng như sự hòa quyện khi họ cùng trình diễn trên sân khấu.

Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Huỳnh Văn và sản xuất bởi producer Duck V, là sáng tác thuộc thể loại Pop R&B ma mị và quyến rũ.

Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Huỳnh Văn và sản xuất bởi producer Duck V, là sáng tác thuộc thể loại Pop R&B ma mị và quyến rũ.

Hà Nhi cũng nhớ lại kỉ niệm khó quên của cả hai khi thực hiện ghi hình MV Khước Từ: “Hôm quay Khước Từ, anh ấy có vẻ khá kiệt sức và thiếu ngủ vào ngày quay nhưng lại không hề nói với bất cứ ai. Sau khi quay xong set 1, anh ấy trốn vào phòng thay đồ để tựa vào tường ngủ, cũng không bắt mọi người phải giữ im lặng. 

Ở ngoài phòng thay đồ mọi người đùa giỡn với nhau cười nói rất to, cho tới khi Nhi bắt gặp anh ấy chợp mắt, Nhi mới thấy anh Tú đã thật sự hết lòng với mình và thấy thương Tú. Nhi cũng muốn đền đáp sự hết lòng đó bằng việc hết lòng bên Tú những lúc Tú cần. Đối với Nhi, anh Tú hơn cả 1 người đồng nghiệp trong nghề”.

MV Khước Từ được xây dựng không có cốt truyện cụ thể, đi sâu vào thế giới nội tâm giằng xé của Hà Nhi và Anh Tú khi đối diện với việc “khước từ sự thương hại”.

Hà Nhi và Anh Tú trong 2 trang phục đối lập, tượng trưng cho hai luồng cảm xúc đấu tranh mãnh liệt trong mỗi con người: đi hay ở lại, chấp nhận với sự thương hại hay nhất quyết rời bỏ, chọn sự yên bình “giả tạo” hay sự tự do dẫu có khởi đầu đau đớn.

Vốn là 2 giọng ca “gây sát thương” với những ca khúc chạm đến tâm hồn người nghe, sự kết hợp chính thức của cả hai trong Khước Từ càng khiến khán giả yêu mến, say mê.

Vốn là 2 giọng ca “gây sát thương” với những ca khúc chạm đến tâm hồn người nghe, sự kết hợp chính thức của cả hai trong Khước Từ càng khiến khán giả yêu mến, say mê.

Sau nhiều năm thử nghiệm với ballad và đạt được sự công nhận từ khán giả, Hà Nhi và ekip khẳng định ballad thực sự là điểm mạnh của nữ ca sĩ, tuy nhiên R&B lại là thể loại âm nhạc mà cô luôn có niềm tin vào khả năng của mình.

“Nhi tin rằng, khi còn trẻ, không nên chỉ giới hạn bản thân trong những điều đã thành thạo, mà cần dũng cảm thử sức với những thách thức mới. Đó là lý do tại sao Nhi đã chọn một ca khúc mang tính thách thức và cơ hội cho cả Hà Nhi và Anh Tú, vì Nhi tin rằng sẽ học hỏi và phát triển từ mỗi trải nghiệm mới này” - Hà Nhi cho biết.

Hà Nhi và Anh Tú là đôi bạn thân.

Hà Nhi và Anh Tú là đôi bạn thân.

Nói về tình bạn đặc biệt với Hà Nhi, Anh Tú cho biết cả hai đã biết nhau từ năm 2020 trong một đêm minishow. “Kể từ đó, Hà Nhi trở thành một người bạn rất đặc biệt của Tú. Một cô gái cực kì hài hước, nhiều lúc ‘nhây’ đến mức mọi người còn gọi là Hà Nhây cơ mà.

Nhưng trên hết là một người bạn rất tốt, luôn bên cạnh Tú không chỉ những lúc vui mà cả những thời điểm tôi gặp khó khăn. Nhi cũng đưa ra cho tôi rất nhiều lời khuyên. Chúng tôi tìm được ở nhau sự tận tâm và khát khao cống hiến, thể nghiệm thật nhiều hơn nữa trong âm nhạc chứ không chỉ đóng khung ở những giới hạn an toàn!”.

Nguồn: [Link nguồn]

Tối 26/10, sau nhiều ngày “nhá hàng” khiến khán giả không khỏi tò mò, Hà Nhi đã chính thức ra mắt MV Ai Lau Đôi Mi Hoen

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN