"Gái già lắm chiêu 2" bị livestream gần 1 tiếng khiến NSX quyết kiện

Thứ Hai, ngày 17/12/2018 10:31 AM (GMT+7)

Bộ phim bị một khán giả quay phát trực tiếp tới gần 60 phút trên trang cá nhân.

Tối 16/12, trong suất chiếu Gái già lắm chiêu 2 tại một cụm rạp ở Đắk Lắk, đã xảy ra vụ việc nam thanh niên livestream trực tiếp đến gần 60 phút, trong khi bộ phim chỉ kéo dài 1 giờ 48 phút.

Ngay khi phát hiện vụ việc này, phía ekip đoàn phim và đại diện rạp đã lập tức liên hệ và yêu cầu nghi phạm dừng hành động livestream trái phép nhưng không nhận được sự hợp tác.

"Gái già lắm chiêu 2" bị livestream gần 1 tiếng khiến NSX quyết kiện - 1

Hình ảnh bộ phim được livestream trái phép trên mạng xã hội.

Trước đó phim Việt cũng từng rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười” khi xuất hiện vấn nạn quay lại video trong rạp hay phát trực tiếp để câu like, tăng lượt theo dõi trên mạng xã hội…

Nếu Ngô Thanh Vân từng chọn cách giải quyết răn đe và tha thứ cho hành vi này đối với trường hợp Cô Ba Sài Gòn, thì lần này nhà, sản xuất Gái già lắm chiêu 2 muốn làm rõ vụ việc với sự can thiệp của pháp luật.

"Gái già lắm chiêu 2" bị livestream gần 1 tiếng khiến NSX quyết kiện - 2

Đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân vô cùng bức xúc trước bờ vực "sụp đổ" của cả ekip

Nhà sản xuất tuyên bố: “Sẽ không tha thứ và truy tố chủ nhân facebook này trước pháp luật. Cơ quan công an cũng đang điều tra chủ nhân số điện thoại và địa chỉ shop áo quần của chủ nhân này”. Ngay trong hôm nay, nhà sản xuất cũng sẽ phối hợp với nhà phát hành, cơ quan công an điều tra, xử lí nghiêm vụ việc.

Các nữ diễn viên trong “Hội gái già” trên phim cũng vô cùng bức xúc khi biết được thông tin này. Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân:

“Từ Cô Ba Sài Gòn đến phim Gái Già lắm chiêu 2 vẫn còn tình trạng livestream trong rạp...Đây là hành động phạm pháp và bị xử lí pháp luật đó...Không khó để bên đoàn phim tìm được người vi phạm, nên hy vọng mọi người đừng hành động sai để đáng tiếc cho bản thân.”

"Gái già lắm chiêu 2" bị livestream gần 1 tiếng khiến NSX quyết kiện - 3

Các diễn viên đều ủng hộ nhà sản xuất giải quyết triệt để hành động vi phạm này

"Gái già lắm chiêu 2" bị livestream gần 1 tiếng khiến NSX quyết kiện - 4

Đoàn phim đang có những ngày thực hiện chuyến cinetour ở nhiều cụm rạp

Diễn viên Thùy Anh cũng phản ứng ngay với hành động này: “Cần xử lý nghiêm trọng những thành phần như thế này để mọi người cùng ý thức việc “Không quay phim – không livestream” một bộ phim đang chiếu rạp. Bao công sức của bao nhiêu con người… Hẹn ngày mai ở đồn nha”.

Chính vì nghi phạm này tỏ rõ thái độ không hợp tác và tỏ ra thách thức đoàn phim nên đạo diễn Nam Cito sẽ quyết lấy đây là tấm gương cho khán giả rạp. Hiện vụ việc đang được giải quyết và chưa có kết quả cuối cùng nên phía đại diện Gái già lắm chiêu 2 chưa công bố.

”Phi công” trong phim kiếm 15 tỷ sau 2 ngày, khiến hội chị em mê mẩn là ai?

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Lê Xuân Tiền gây nhiều ý kiến trái chiều nhưng body săn chắc mới là điều chị em ấn tượng

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Phim chiếu rạp