Em trai ruột Ngọc Sơn từng là ca sĩ nổi tiếng, nay làm giám đốc có tài sản hàng trăm tỷ

Sự kiện: Ngọc Sơn

Cách đây 40 năm, Ngọc Hải từng bán tài sản duy nhất, lấy 5 phân vàng để giúp anh trai Ngọc Sơn theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Ngọc Sơn vừa ra mắt MV “Thương người nông dân”. Đặc biệt, Ngọc Hải – em trai ruột của Ngọc Sơn – góp giọng.

MV “Thương người nông dân” - Ngọc Sơn & Ngọc Hải.

Ca sĩ Ngọc Sơn có 4 anh chị em, 3 trai, 1 gái. Nếu chị gái Thu Hiền theo đuổi công việc bác sĩ thì Ngọc Sơn, Ngọc Hải và Ngọc Hà lại thành danh với vai trò ca sĩ. Trong đó, Ngọc Hải từng là tên tuổi nổi tiếng đình đám, được mọi người biết đến qua những sản phẩm âm nhạc của “Mưa bụi”.

Tuy nhiên sau này Ngọc Hải lấn sân kinh doanh, anh ít đi hát và dần mất hút khỏi các sân khấu ca nhạc. Ngọc Hải thừa nhận anh cảm thấy bản thân phù hợp với công việc kinh doanh hơn là ca hát.

Sau 20 năm, Ngọc Sơn và Ngọc Hải mới đóng chung MV.

Sau 20 năm, Ngọc Sơn và Ngọc Hải mới đóng chung MV.

Nói về em trai, “ông hoàng nhạc sến” không khỏi xúc động khi nhớ lại 40 năm trước, Ngọc Hải từng bán tài sản duy nhất của mình để giúp anh trai theo đuổi sự nghiệp.

Thời ấy, Ngọc Sơn theo học đại học Thanh nhạc của Viện nghiên cứu âm nhạc Việt Nam. Dù yêu nghệ thuật, luôn khát khao được đứng trên sân khấu nhưng anh không dám nhận đi hát. Bởi Ngọc Sơn khi ấy chỉ là cậu sinh viên nghèo, có vài bộ đồ cũ.

Nhìn thấy vậy, Ngọc Hải đã quyết định bán gia tài lớn nhất của mình là chiếc xe đạp, mang 5 phân vàng đưa hết cho anh trai. Với số tiền này, Ngọc Sơn sắm được quần áo tươm tất, tự tin bước lên sân khấu.

Sau này, khi thành danh, Ngọc Sơn vẫn không quên ân tình của Ngọc Hải. Đi hát có bao nhiêu tiền, anh đều gửi hết cho mẹ, chăm lo mọi việc như xây nhà, lo cho công danh sự nghiệp, cuộc sống của ba chị em.

“Tôi không bao giờ quên ngày tháng cơ hàn lúc xưa. Đó chính là món quà vô giá không gì sánh bằng, luôn khắc trong tâm trí tôi trong suốt cuộc đời này”, Ngọc Sơn bày tỏ.

Nhờ 5 phân vàng của em trai, Ngọc Sơn có cơ hội đi hát và thành danh.

Nhờ 5 phân vàng của em trai, Ngọc Sơn có cơ hội đi hát và thành danh.

Hiện Ngọc Hải là tổng giám đốc một công ty chuyên về đồ gỗ, bất động sản… với giá trị tài sản hàng trăm tỷ đồng. Trước đó, anh từng trải qua nhiều thất bại khi làm bầu show, mở công ty sản xuất băng đĩa…

Về dự định trở lại ca hát, Ngọc Hải bộc bạch: “Trở lại làm ca sĩ thì không, nhưng tôi sẽ thu một album với những ca khúc gắn với tên tuổi của mình một thời để tặng bạn bè. Những cái đã qua với tôi là kỷ niệm chứ không phải là sự nuối tiếc”.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Trà Ngọc Hằng, thời điểm mang thai và sau sinh là khoảng thời gian cô gặp nhiều áp lực, thậm chí từng suýt làm điều dại dột.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Ngọc Sơn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN