“Em trai Lại Văn Sâm” hé lộ món quà sinh nhật tặng doanh nhân Minh Nhựa

Thứ Bảy, ngày 02/01/2021 09:25 AM (GMT+7)

Wowy tiết lộ đã giữ kín bí mật về món quà trong suốt thời gian dài khiến ai cũng phát bực.

Sự kiện: Minh Nhựa

Mới đây, trên trang cá nhân, rapper Wowy vừa đăng tải dòng trạng thái dài gửi đến doanh nhân Minh Nhựa thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, nam rapper đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến người anh Minh Nhựa cùng món quà là một MV đẹp mắt.

MV Wowy chúc mừng sinh nhật Minh Nhựa

Wowy viết: "Happy birthday anh (chúc mừng sinh nhật anh). Đây là một MV mà anh Minh không biết là sẽ làm gì hết, anh chỉ biết Wowy kêu lên chỗ này chỗ kia quay cho em giúp cái này. Vì anh quay hỗ trợ MV cho em nên em tặng anh đôi giày mới để mang hợp cảnh, lên tới nơi quay thì anh cứ ngồi trong cái nhà gỗ đó nha, chừng nào em kêu anh Minh thì anh ra gặp em là được. Rồi anh núp sau cánh cửa nha, chừng nào em kêu anh Minh, anh mở cửa cho em là được".

“Em trai Lại Văn Sâm” hé lộ món quà sinh nhật tặng doanh nhân Minh Nhựa - 1

Minh Nhựa và Wowy

"Câu chuyện của dưới cái nhìn cá nhân của em về anh, em không biết anh cảm nhận thế nào nhưng đây là những cảm nhận gần gũi mà em có được khi chúng ta đi cùng nhau cà phê. Em gửi tặng anh trọn gói tác phẩm nghệ thuật của em: Kỉ Nguyên Vàng (The Golden Age): bài nhạc, MV và artwork nón vàng Wowy. Món quà đặc biệt này sẽ tăng giá theo thời gian vì chúng ta đã có với nhau những kỉ niệm vô giá", Wowy tâm sự về món quà tặng người anh thân thiết.

“Em trai Lại Văn Sâm” hé lộ món quà sinh nhật tặng doanh nhân Minh Nhựa - 2

Minh Nhựa và Wowy có mối quan hệ thân thiết từ lâu

Wowy đã giữ bí mật món quà này để đến đúng ngày sinh nhật của Minh Nhựa mới tung ra. Anh còn tiết lộ: "Cảm ơn toàn bộ ekip đã giữ bí mật sâu sắc tới phát quạu cùng Wowy, chúng ta đã mém có 1 pha rối ren vì cố giữ thông tin mật, nhưng cuối cùng MV đã hoàn thành xuất sắc với cú máy quay 1 shot đặc biệt này. Wowy Nguyễn cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia và hỗ trợ Wowy cho project "W" "M" này nha".

“Em trai Lại Văn Sâm” hé lộ món quà sinh nhật tặng doanh nhân Minh Nhựa - 3

Minh Nhựa cũng công khai ủng hộ Wowy trên mạng xã hội

"MV “Brother” là một chuỗi những món quà bất ngờ dành cho anh Minh vì anh chỉ được nghe bài hát ngay đêm hôm trước ngày quay tại Đà Lạt, hoàn toàn không biết trước kịch bản, và vô cùng ngạc nhiên khi nhận được món quà là tác phẩm nghệ thuật “ chiếc nón vàng” - The golden age Wowy trao tặng trong MV. Ngay cả ngày hôm nay ra mắt, Wowy và ê-kíp sản xuất của đạo diễn Chung Chí Công cũng cố găng tiến hành gấp rút xuyên đêm để MV Brother On Air vào đúng rạng sáng sinh nhật như một lời chúc tình bạn ý nghĩa dành cho anh Minh. 

MV có cảnh  kết là sự xuất hiện của những khách mời đăc biệt là Mina Phạm - vợ anh Minh và những người bạn thân đã đồng hành cùng anh trong quãng thời gian 10 năm qua. Kéo đến phần Credit ta có thể thấy bài hát được phối khí bởi Phạm Hải Âu và Phạm Đăng Anh Thư là Produce r- bộ ba ăn ý của "Thiên đàng". Anh Thư cho biết dự án này mới là cơ duyên JoliPoli gặp gỡ Lại Wowy và cho ra mắt hit "Thiên đàng". Là một người bạn thân và cũng đồng hành cùng anh Minh rất lâu cũng là người sản xuất MV, cô đã phải cùng ê-kíp giữ bí mật đến phút cuối cùng để anh Minh đón nhận bài hát và món quà này một cách trọn vẹn cảm xúc nhất và hy vọng mọi người sẽ hiểu hơn về anh Minh qua ca khúc tình bạn rất hay của Wowy lần này", Wowy chia sẻ thêm về sản phẩm âm nhạc này.

“Em trai Lại Văn Sâm” hé lộ món quà sinh nhật tặng doanh nhân Minh Nhựa - 4

Hậu trường MV Wowy tặng sinh nhật Minh Nhựa

“Em trai Lại Văn Sâm” hé lộ món quà sinh nhật tặng doanh nhân Minh Nhựa - 6

MV còn có sự tham gia của vợ Minh Nhựa

Minh Nhựa và Wowy có mối quan hệ rất thân thiết suốt 8 năm qua. Chính Wowy từng chia sẻ: "8 năm trước dân chơi gặp nhau chơi tới đêm tàn, 8 năm sau dân chơi gặp nhau quăng cái nón vàng, Nhật Minh + Wowy = Minh Huy".

Cả hai thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Trong khoảng thời gian Wowy tham gia chương trình "Rap Việt", Minh Nhựa cùng mọi người trong gia đình cũng thường xuyên chia sẻ, ủng hộ anh.

Nguồn: http://danviet.vn/em-trai-lai-van-sam-he-lo-mon-qua-sinh-nhat-tang-doanh-nhan-minh-nhua-50202121...

”Em trai thất lạc” của MC Lại Văn Sâm lộ mối quan hệ khó ngờ với đại gia Minh Nhựa

HLV có biệt tài hay tạo nên những pha hài hước tại Rap Việt ngoài đời có mối quan hệ thân thiết với một đại gia tên...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Minh Nhựa