Em trai bất hảo, nghiện cờ bạc, đua xe... của MC Quyền Linh giờ ra sao?

Thứ Hai, ngày 20/01/2020 09:48 AM (GMT+7)

Quyền Lộc từng bị nhiều người xa lánh vì những thói hư tật xấu của anh.

Sự kiện: MC Quyền Linh

Đạo diễn, diễn viên Quyền Lộc là em trai ruột của MC Quyền Linh. Cả hai thừa nhận điểm chung là đều có cốt cách nông dân nên sống đơn giản, vô tư, không thích kiểu cách.

Quyền Lộc từng tốt nghiệp khoa diễn viên trường sân khấu điện ảnh, ghi dấu ấn trong phim Ma làng, Dòng đời, Chung cư vui vẻ... Hiện tại anh chủ yếu làm đạo diễn của hàng loạt chương trình truyền hình như Tiếp sức hồi sinh, Chiếc thìa vàng…

Em trai bất hảo, nghiện cờ bạc, đua xe... của MC Quyền Linh giờ ra sao? - 1

Quyền Lộc bên anh trai MC nổi tiếng

Nếu như khán giả ngưỡng mộ Quyền Linh là một tấm gương vươn lên từ khó khăn để thành đạt như ngày hôm nay thì Quyền Lộc lại khác biệt. Anh tự nhận có quá khứ bất hảo, từng ăn cắp, đua xe, đánh bạc... khiến nhiều người sợ hãi, xa lánh. Quyền Lộc phải từ bỏ mọi thói hư tật xấu đó để làm lại từ đầu khi đã tỉnh ngộ.

Quyền Lộc thừa nhận, nếu không trải qua những mất mát, anh khó lòng “thay máu” được như ngày hôm nay. Khi chứng kiến người bạn trong đội ham đua xe tốc độ qua đời, anh mới từ bỏ thú vui này. Thời trẻ, anh vướng vào trò đỏ đen, ăn chơi, phá nhà phá cửa, có lúc còn cầm cố giấy tờ nhà khiến ba anh bị đột quỵ.

Nhờ sự giúp đỡ của anh trai, Quyền Lộc vào trường sân khấu. Ngay cả khi được Quyền Linh giúp đỡ dựng kịch bản, anh vẫn không chú tâm học hành. Có được anh trai nổi tiếng là một chỗ dựa tốt nhưng Quyền Lộc từ chối để có được chỗ đứng. Anh chấp nhận sống 9 năm ở nhờ nhà bạn bè, có đồng lương ít ỏi khi làm sân khấu và tự mình từng bước đi lên. Giờ đây cuộc sống của anh đã khá giả hơn trước rất nhiều.

Em trai bất hảo, nghiện cờ bạc, đua xe... của MC Quyền Linh giờ ra sao? - 2

Có anh trai nổi tiếng nhưng Quyền Lộc không thích dựa dẫm, mà muốn đứng lên bằng thực lực

Trong những ngày cận kề Tết Nguyên Đán 2020, Quyền Lộc vừa tổ chức buổi công bố ra mắt kênh YouTube riêng của anh mang tên VEN Entertainment. Tuy vắng mặt anh trai Quyền Linh, nhưng đạo diễn Quyền Lộc vẫn đầy hạnh phúc bên gia đình nhỏ và được đông đảo nghệ sĩ đến chung vui.

Quyền Lộc chia sẻ, kênh YouTube của anh sắp công chiếu bộ phim Tết "Về nhà ăn tết đi con". Sau đó sẽ có các chương trình thiện nguyện kêu gọi giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống.

"Lộc cũng sẽ thực hiện những tiểu phẩm hài dân gian gần gũi, thiết thực và phản ánh đúng tình trạng cuộc sống xã hội hiện nay để từ đó khán giả có cái nhìn đa chiều và khách quan hơn, cùng những phim ngắn, và gameshow,… Đây cũng là con đường mà anh hai của Lộc là MC Quyền Linh đã chọn và thực hiện trong suốt thời gian qua", anh bộc bạch.

Em trai bất hảo, nghiện cờ bạc, đua xe... của MC Quyền Linh giờ ra sao? - 3

Quyền Lộc bên vợ xinh đẹp và 2 con

Em trai bất hảo, nghiện cờ bạc, đua xe... của MC Quyền Linh giờ ra sao? - 4

Diễn viên Hoàng Mập là người bạn thân thiết lâu năm của Quyền Lộc

Em trai bất hảo, nghiện cờ bạc, đua xe... của MC Quyền Linh giờ ra sao? - 6

Sau quá khứ lầm lỡ, Quyền Lộc "thay máu", làm lại cuộc đời

Em trai bất hảo, nghiện cờ bạc, đua xe... của MC Quyền Linh giờ ra sao? - 7

Nhiều đồng nghiệp thân thiết đến chúc mừng Quyền Lộc ra mắt kênh YouTube mới

Nguồn: http://danviet.vn/sao/em-trai-bat-hao-nghien-co-bac-dua-xe-cua-mc-quyen-linh-gio-ra-sao-1051618....

Hoa hậu quê Tiền Giang được bạn trai về tận nhà tặng nhẫn kim cương 5,5 tỷ

Sau nhiều lần được bạn trai tặng nhẫn tiền tỷ, Phan Thị Mơ vẫn chưa tiết lộ chuyện lâu dài.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh