MC Quyền Linh bối rối khi bị đạo diễn Lê Hoàng gay gắt chỉ thẳng mặt trên sóng truyền hình

Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 10:43 AM (GMT+7)

Khẳng định đạo diễn Lê Hoàng nhận định sai về phụ nữ, MC Quyền Linh "căng thẳng" trên sóng truyền hình.

Clip trailer tập 2 "9 người 10 ý".

Chương trình "9 người 10 ý" vừa lên sóng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả bởi những chủ đề hot hiện nay. Mới đây, sau tập bàn về phẫu thuật thẩm mĩ, tập 2 đã được hé lộ qua đoan trailer nói về chủ đề mẹ đơn thân. Trong đó, sự có mặt của 2 khách mời là nữ diễn viên Thúy Nga và Ngọc Lan càng làm cho chương trình thêm phần hấp dẫn, khi họ có thể mang đến chính câu chuyện của mình để chia sẻ trong chủ đề này. 

MC Quyền Linh bối rối khi bị đạo diễn Lê Hoàng gay gắt chỉ thẳng mặt trên sóng truyền hình - 1

Đạo diễn Lê Hoàng gay gắt chỉ thẳng mặt MC Quyền Linh khi cùng bàn luận.

Với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và phần bình luận từ đạo diễn Lê Hoàng, đều là những người đã có kinh nghiệm trong hôn nhân, cả hai đã có màn tranh cãi gay gắt trên sóng truyền hình khi thảo luận về việc phụ nữ liệu có nên làm mẹ đơn thân. Trong đoạn trailer được tiết lộ, MC Quyền Linh đưa ra câu hỏi: "Phụ nữ lấy chồng sướng hay không có chồng sướng?".

Đáp lại, diễn viên Ngọc Lan tuy có cuộc hôn nhân không trọn vẹn với diễn viên Thanh Bình và mới tuyên bố đường ai nấy đi, nhưng cô cũng thừa nhận: "Nếu có một người cha cho con mình thì vẫn tốt hơn. Những người làm mẹ đơn thân sẽ có một phần tác động của người đàn ông...". Lúc này MC Quyền Linh lên tiếng: "Đừng đổ lỗi cho đàn ông". 

MC Quyền Linh bối rối khi bị đạo diễn Lê Hoàng gay gắt chỉ thẳng mặt trên sóng truyền hình - 2

Nam MC đưa ra những lập luận trái ngược với đạo diễn Lê Hoàng.

Đặc biệt, trong màn tranh luận giữa Lê Hoàng và Quyền Linh còn căng thẳng hơn. Ngay từ đầu, nam đạo diễn đã đưa ra quan điểm: "Nếu bạn lấy một người chồng kém và tệ thì nên trách mình đầu tiên vì bạn đã có một năm yêu người đó. Trong một năm mà bạn không phát hiện ra cái xấu thì bạn sai hoàn toàn".

Lập tức MC Quyền Linh thắc mắc làm sao để có thể phân biệt được đâu là người tệ hay không, đáp lại nam MC, đạo diễn Lê Hoàng phản ứng gắt: "Làm sao mà không phát hiện được? Một ngày nào đó, tôi sẽ mở một lớp dạy phụ nữ phát hiện đàn ông tồi khi yêu. Phụ nữ các bạn khi yêu đàn ông toàn đi xem phim, cà phê... nên bao nhiêu câu hỏi đặt ra đều không có, bao nhiêu sự quan sát cũng không nhìn ra. Rất nhiều cô gái khi lấy chồng tôi nhìn thấy rõ, thế mà cô ấy vẫn lấy. Mình nhìn cái thấy ngay mà cô ấy lại không nhìn ra".

MC Quyền Linh bối rối khi bị đạo diễn Lê Hoàng gay gắt chỉ thẳng mặt trên sóng truyền hình - 3

Là người rất thẳng thắn khi nói về quan điểm cá nhân, đạo diễn Lê Hoàng kiên quyết bảo vệ ý kiến của mình đến cùng.

Lúc này, Quyền Linh càng phải lên tiếng bênh vực 2 khách mời nữ của tập này: "Anh là đạo diễn thì anh mới nhận ra được tâm lý của họ, chứ người ta là người bình thường thì nhận ra kiểu gì?... Khi yêu rồi người ta không thể nhận ra, đến khi sống chung mới phát hiện ra rất nhiều thứ".

"Mấy bà như Ngọc Lan, Thúy Nga mà là người bình thường à? Có mà quỷ thành tinh thì có. Đừng làm mẹ đơn thân, có 3 loại người làm mẹ đơn thân: Một là như Ngọc Lan, Thúy Nga vì đều muốn sống với chồng muôn đời nhưng vì một số lí do nào đó buộc phải ly hôn, làm mẹ đơn thân. Loại thứ 2 là mơ hồ, muốn làm mẹ đơn thân vì nghĩ rằng như thế hay lắm, sướng lắm. Loại thứ 3 là cương quyết làm mẹ đơn thân vì nắm rất vững làm mẹ đơn thân thì sẽ gặp cái gì và không gặp cái gì", nam đạo diễn phân tích.

Chưa dừng lại ở đó, màn tranh luận càng gay cấn hơn khi đạo diễn Lê Hoàng tuyên bố: "Với tư cách là một người từng làm chồng và đã có con, tôi thấy ở Việt Nam các bạn chỉ nên làm mẹ đơn thân khi bạn có 2 điều: tiền và sự nghiệp. Bạn không có sự nghiệp lại làm mẹ đơn thân là bạn chết tươi. Tôi xin nói thật như thế, vì tôi làm cha rồi tôi biết. Đừng có hung hăng!".

MC Quyền Linh bối rối khi bị đạo diễn Lê Hoàng gay gắt chỉ thẳng mặt trên sóng truyền hình - 4

2 khách mời cũng đưa ra nhiều lập luận thuyết phục về lí do phụ nữ chọn làm mẹ đơn thân.

Nam đạo diễn khẳng định vai trò của người đàn ông trong gia đình, và việc phụ nữ một mình nuôi con sẽ phải trải qua những khó khăn như thế nào. Đặc biệt, ngoài vỏ bọc mạnh mẽ, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng kể cả những bà mẹ đơn thân là nghệ sĩ cũng phải luôn gồng mình lên để vượt qua và không dễ dàng gì khi trở thành mẹ đơn thân. 

Kết lại, MC Quyền Linh vẫn kiên định với quan điểm của mình: "Tôi không thấy họ gồng. Tôi gặp rất nhiều nghệ sĩ thoải mái với việc làm mẹ đơn thân. Anh Lê Hoàng ơi, anh nói sai về phụ nữ rồi". Nhưng cuối cùng, đạo diễn Lê Hoàng vẫn quyết cho rằng mình không sai trong vấn đề này... Bên cạnh đó những câu chuyện xoay quanh 2 khách mời Ngọc Lan và Thúy Nga cũng sẽ được tiết lộ khi chương trình chính thức lên sóng tập 2.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/mc-quyen-linh-boi-roi-khi-bi-dao-dien-le-hoang-gay-gat-chi-thang-mat-tren-...

Bùi Tiến Dũng nhận sai sau trận thắng U22 Indonesia, Quyền Linh liền nói điều này

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thừa nhận việc mắc sai lầm trong trận đấu gặp U22 Indonesia, nhưng vẫn tự hào vì tinh thần đồng...

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh