Quyền Linh từng đứng nép vào góc nhỏ nhìn Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh được người hâm mộ vây quanh

Thứ Tư, ngày 25/12/2019 11:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thời điểm Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh nổi tiếng, có nhiều người hâm mộ, nghệ sĩ Quyền Linh chỉ là một chàng trai nông thôn đang tìm kiếm cơ hội tỏa sáng.

Sự kiện: MC Quyền Linh

Thường đứng một góc nhìn người hâm mộ vây quanh Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh

Ngày trước, nghệ sĩ Quyền Linh ngưỡng mộ Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh một cách dữ dội. Đi với hai “công tử” đó, Quyền Linh thấy bản thân rất nhỏ bé. Thực sự, hào quang của cả hai quá lớn, còn anh thì chưa có gì. Anh ví bản thân như một cái mầm mới nhú lên.

Quyền Linh từng đứng nép vào góc nhỏ nhìn Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh được người hâm mộ vây quanh - 1

Dẫu có gương mặt rất điện ảnh nhưng thủa hai người bạn nổi tiếng, Quyền Linh vẫn chưa có cơ hội tỏa sáng.

“Nhìn sự nổi tiếng của hai anh, tôi chỉ mơ ước thôi, chứ không ganh tỵ với họ. Lê Tuấn Anh và Lê Công Tuấn Anh xem tôi như một người bạn đồng lứa, không có sự phân biệt đối xử nào giữa ngôi sao với một thằng vô danh tiểu tốt.

Tôi ngưỡng mộ và khát vọng có một ngày nổi tiếng như hai người bạn. Cả hai đi đâu cũng được quần chúng lao đến xin chữ ký, tôi đứng nép một góc nhỏ nào đó, nhìn và khát vọng.

Tôi ước mơ đến một ngày, bản thân chỉ được một góc nhỏ sự nổi tiếng ấy. Không cần nhiều, bởi, tôi không thể ước mơ thành Lê Công Tuấn Anh, Lê Tuấn Anh khi mình chỉ là một chàng trai nông thôn, trong tay không có gì, vai diễn cũng chưa có”, Quyền Linh nhớ lại.

Một lần đi đóng phim, Quyền Linh đóng vai quần chúng thì gặp được Lê Công Tuấn Anh. Lúc đó, Lê Công Tuấn Anh cũng xem Quyền Linh như một diễn viên bình thường. Cả hai chưa thân với nhau. Gặp Lê Công Tuấn Anh, chàng trai mới bước vào nghiệp diễn xuất rất mến mộ nên có xin chữ ký.

Thời điểm đó, Quyền Linh thầm nghĩ: “Ông nội này, mình đứng gần còn không được, nói chi bạn bè”. Lúc đó, anh không nghĩ Lê Công Tuấn Anh rất bình dân.

Sau đó, thấy Lê Công Tuấn Anh đi nhậu, đi chơi với mấy anh hậu đài, kỹ thuật… nghệ sĩ Quyền Linh mới cảm nhận được ngôi sao trong làng điện ảnh cũng dễ gần.

Từ từ, anh lân la, gần gũi thì thấy Lê Công Tuấn Anh rất dễ thương, không phân biệt đối xử với người địa vị thấp hơn mình.

Sau đó, Quyền Linh kết bạn với Lê Công Tuấn Anh, Lê Tuấn Anh. Lúc đó, Lê Tuấn Anh học trường Điện ảnh, còn anh học trường Sân khấu.

Lê Công đi đâu, Quyền Linh rà theo sau, giống như xin làm đệ tử. Lê Công Tuấn Anh mới nói với Quyền Linh: “Đệ tử cái gì, tao với mày đệ tử cái gì, tao đi đâu thì mày theo đó, có gì ăn đó”.

Quyền Linh từng đứng nép vào góc nhỏ nhìn Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh được người hâm mộ vây quanh - 2

Quyền Linh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Lê Tuấn Anh - chồng NSND Hồng Vân.

Thầm cảm ơn Lê Công Tuấn Anh

Đến một hôm, Quyền Linh và Lê Công Tuấn Anh sắp cùng nhau tham gia bộ phim Khát vọng sống. Trong phim này, nam nghệ sĩ đóng vai quần chúng, còn Lê Công Tuấn Anh được chọn vào vai chính.

Gần đến ngày quay, Lê Công Tuấn Anh quá bận không thể đi Hà Nội quay phim. Trong khi đó, các phương án đi Hà Nội để quay bộ phim Khát vọng sống của đạo diễn không thể dừng lại.

Lúc đó, phó đạo diễn mới thông báo tìm trong số các diễn viên đang góp mặt trong phim, một người thế vai Lê Công Tuấn Anh. Quyền Linh cũng đi thử cho có theo yêu cầu, chứ cũng không mơ ước được đóng chính.

Quyền Linh từng đứng nép vào góc nhỏ nhìn Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh được người hâm mộ vây quanh - 3

Quyền Linh và nhóm bạn chụp ảnh kỷ niệm, trong đó có cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh.

Thế nhưng, buổi sáng của ngày chuẩn bị đi Hà Nội quay, Quyền Linh nhận thông báo được nhận vai chính trong phim Khát vọng sống. Lúc đó, anh cứ ngỡ mình đang mơ, mừng không thể diễn tả.

Quyền Linh chia sẻ: “Vai diễn trong phim Khát vọng sống là vai chính đầu tiên của tôi. Ngày xưa muốn có vai chính rất khó, diễn viên phải nổi tiếng thì nhà sản xuất mới mời đóng vai chính. Tôi không có tên tuổi thì đâu ai dám mời. Cơ hội đóng vai chính đối với tôi khó vô cùng tận. Thế nên, tôi chưa bao giờ nghĩ tới.

Và, tôi thầm cảm ơn Lê Công Tuấn Anh đã quá bận. Nhờ cậu ấy quá bận, tôi mới có cơ hội tốt đến thế. Nếu Lê Công Tuấn Anh không bận, có thể Quyền Linh đã không có mặt trong giới điện ảnh”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/quyen-linh-tung-dung-nep-vao-goc-nho-nhin-le-tuan-anh-le-cong-tuan-anh-duo...

Nam đạo diễn em trai Quyền Linh bất ngờ ”nên duyên” với nữ ca sĩ trải qua 3 đời chồng

Đạo diễn Quyền Lộc chia sẻ xúc động về lần trở lại màn ảnh sau 15 năm ngưng đóng phim, lui về vị trí sau máy quay.

Chia sẻ
Theo Ngọc Lài (Người đưa tin)
sự kiện MC Quyền Linh
Báo lỗi nội dung