Em gái Lý Hùng bất ngờ ngừng thi Bolero

Thứ Ba, ngày 12/09/2017 08:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Lý Hương đã nằm liệt giường mấy ngày nay rồi nhưng vì yêu mến khán giả, muốn đến với Tình Bolero, Lý Hương đã cố gắng hết sức", nữ ca sĩ tâm sự.

Tối 11/9, đêm thi thứ 4 của Tình Bolero diễn ra với chủ đề Tình nghèo. 8 nghệ sĩ được chia thành 4 cặp nam nữ và mỗi cặp thể hiện 2 ca khúc có sự tương quan, kết nối về nội dung. Đây cũng là đêm thi quyết định vì thí sinh nào có tổng điểm thấp nhất sau 4 tuần sẽ phải dừng chân.

Tuy nhiên, trước khi công bố kết quả, diễn viên Lý Hương đã chủ động xin dừng chân vì lý do sức khoẻ.

Cách đây vài tuần, em gái Lý Hùng vừa trải qua ca mổ amidan nên giọng hát lẫn giọng nói đều bị ảnh hưởng không ít. Tuy nhiên, vì quá đam mê nhạc Bolero, lại không muốn phụ lòng gia đình và khán giả, cô vẫn bất chấp tham gia chương trình dù bị bác sĩ cảnh báo là việc tập luyện ca hát sẽ khiến cô bị tổn hại đến giọng nói.

Em gái Lý Hùng bất ngờ ngừng thi Bolero - 1

Sau khi thể hiện ca khúc Không giờ rồi, Lý Hương chủ động xin dừng chân vì lý do sức khoẻ.

Trong đêm thi cuối, Lý Hương đã thể hiện ca khúc Không giờ rồi và áp dụng phương pháp hát nói mà ca sĩ Nhật Hạ đã hướng dẫn cô ở đêm thi trước. Giám khảo Nhật Hạ cho biết, cô thấy giọng Lý Hương không khoẻ, nhưng không bị chênh, phô mà dịu dàng vô cùng. Các giám khảo còn lại cũng giành cho cô nhiều lời khen và chấm tiết mục này 26,5 điểm.

Tuy nhận được nhiều lời động viên, nhưng vì sức khỏe quá yếu, em gái Lý Hùng đã chủ động xin dừng chân tại cuộc thi. Lý Hương tâm sự: “Lý Hương đã nằm liệt giường mấy ngày nay rồi nhưng vì yêu mến khán giả, muốn đến với Tình Bolero, Lý Hương đã cố gắng hết sức. Trước khi đến với buổi biểu diễn, Lý Hương đã phải đi chích 2 mũi để có đủ sức khỏe, không ho và có giọng ca trong trẻo lại, nhưng sức khỏe không tốt nên Lý Hương xin phép tạm dừng cuộc thi và chia tay với quý vị khán giả. Lý Hương sẽ cố gắng hết sức, nếu có dịp trở lại hát, Lý Hương sẽ hát bằng tất cả tâm tư tình cảm của mình. Lý Hương xin lỗi tất cả quý vị khán giả”.

Em gái Lý Hùng bất ngờ ngừng thi Bolero - 2

Nữ diễn viên tâm sự, nếu có dịp ca hát trở lại, cô sẽ hát bằng tất cả tâm tư tình cảm của mình.

Tối qua, diễn viên, người mẫu Thanh Thức là thí sinh bắt cặp cùng đàn chị Lý Hương. Trong khi em gái Lý Hùng biểu diễn ca khúc Không giờ rồi, anh cũng chọn bài hát Chuyện tình nghèo, nhưng do quá hồi hộp, anh bị quên lời và trễ nhịp ở phần hát mở đầu.

Em gái Lý Hùng bất ngờ ngừng thi Bolero - 3

Thanh Thức kết hợp cùng em gái Lý Hùng trong đêm thi vừa qua.

Danh ca Phương Dung cho rằng có một số câu Thanh Thức hát giống ca sĩ Trường Vũ, đoạn đầu tuy còn hát cứng nhưng qua phần sau đã bắt đầu vào nhịp. Cuối cùng, nam diễn viên nhận được  26,25 điểm, đây cũng là số điểm thấp nhất đêm thi.

Huỳnh Đông tiếp nối chương trình với ca khúc Người tình mo cau, kết hợp ăn ý với Hoa hậu ảnh 2000 Yến Nhi trong ca khúc Gái nhà nghèo.

Nhận xét về phần thi của Huỳnh Đông và Yến Nhi, Giám khảo Phương Dung cho rằng: “Giọng hát trầm buồn của Huỳnh Đông đã thuyết phục Phương Dung. Phải hát làm sao để khán giả có cảm giác mình là người đang than thở, tâm sự. Còn Yến Nhi, em đã hát rất xuất sắc, em đi ra với dáng điệu điềm tĩnh, nhưng giọng hát rất dễ mến, không có gì chê trách”.

Huỳnh Đông tiếp nối chương trình với ca khúc Người tình mo cau, kết hợp ăn ý với Hoa hậu ảnh 2000 Yến Nhi trong ca khúc Gái nhà nghèo.

Em gái Lý Hùng bất ngờ ngừng thi Bolero - 4

Huỳnh Đông và Yến Nhi là hai thí sinh có điểm số cao nhất tối qua.

Đây cũng là cặp đôi duy nhất nhận được điểm số cao nhất trong chương trình tối qua với 29,25 điểm (Huỳnh Đông) và 28 điểm (Yến Nhi).

MC Quốc Bình thể hiện ca khúc Xóm đêm. Anh cho biết, thay vì u sầu buồn bã như những bản nhạc trước đây, nam MC chọn phong cách tươi vui bởi anh hy vọng vào một tương lai tươi sáng cho xóm nghèo. Tuy nhiên, nhạc sĩ Thanh Phong nhắc nhở Quốc Bình hát chưa đúng nốt so với nhạc sĩ viết, tổng phể phần hát của Quốc Bình được khoảng 80-90%.

Em gái Lý Hùng bất ngờ ngừng thi Bolero - 5

Quốc Bình hát chưa đúng nốt và chỉ được khoảng 80-90%.

Diễn viên Thanh Trúc chọn ca khúc Tội tình, nhưng vì đang bị viêm họng nên cô không lên được những nốt cao khiến phần hát bị ảnh hưởng.

Là giám khảo thường xuyên dành nhiều lời khen cho Thanh Trúc, danh ca Phương Dung nhắc nhở: “Hôm nay cô không hài lòng với giọng hát của em, em không hát tuyệt vời như những vòng trước, nhiều chỗ không rõ lời. Nhưng trong lúc hát em có diễn tả, than thở trong từng câu hát, đó là điểm son của Thanh Trúc”. Nhạc sĩ Nhật Hạ cho rằng Thanh Trúc chọn tông nhạc sai và khuyên nữ diễn viên nên chọn những ca khúc phù hợp với chất giọng.

Em gái Lý Hùng bất ngờ ngừng thi Bolero - 6

Thanh Trúc bị viêm họng và chưa thuyết phục được các giám khảo trong đêm diễn tối qua.

Video Lý Hương hát "Không giờ rồi"

Bùng nổ Bolero sẽ làm âm nhạc Việt Nam thụt lùi với thế giới?

Nhạc sĩ Nguyễn Cường nói vui rằng bolero là “lũ hóa rồ” nhưng Đàm Vĩnh Hưng quyết liệt bảo vệ tài sản quý giá mà...

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Bolero 2021
Báo lỗi nội dung