Em gái Công Vinh nói gì khi Thủy Tiên làm từ thiện bị "lời ra tiếng vào"?

Thứ Tư, ngày 28/10/2020 13:26 PM (GMT+7)

Trước những việc làm ý nghĩa của Thủy Tiên, em gái Công Vinh cảm thấy vô cùng tự hào nhưng cũng không kém phần lo lắng.

Em gái Công Vinh nói gì khi Thủy Tiên làm từ thiện bị "lời ra tiếng vào"? - 1

Từ việc đứng ra quyên góp được số tiền lên đến hơn 150 tỷ đồng và trực tiếp đi cứu trợ người dân vùng lũ, ca sĩ Thủy Tiên đang trở thành người lan tỏa giá trị nhân văn, tinh thần tương ái. Sau đợt cứu trợ đầu mệt mỏi đến kiệt sức, Thủy Tiên dành vài ngày trở về với gia đình rồi sau đó lại gấp rút cùng với chồng - cầu thủ Công Vinh trở lại miền Trung để tiếp tục hỗ trợ bà con.

Mặc dù lăn xả trong mưa lũ với biết bao nguy hiểm để trao tiền và quà tận tay cho bà con, bên cạnh những lời khen ngợi hành động ý nghĩa, Thủy Tiên cũng vấp phải "lời ra tiếng vào" cùng một số ý kiến băn khoăn về tính hợp pháp của việc làm này.

Em gái Công Vinh nói gì khi Thủy Tiên làm từ thiện bị "lời ra tiếng vào"? - 2

Bên cạnh sự cổ vũ động viên của fan, đông đảo người dân cả nước, Thủy Tiên còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ em chồng - ca sỹ Lê Khánh Chi. Là một người con gốc miền Trung, hiện tại mẹ của Công Vinh, Khánh Chi cũng đang sống tại Quỳnh Lưu (Nghệ An) nên khi nhìn thấy tình cảm của người dân dành cho mảnh đất ruột thịt này, Khánh Chi cảm thấy vô cùng xúc động. Những ngày qua, trên trang cá nhân của em gái Công Vinh thường xuyên chia sẻ các bài đăng về việc chị dâu đi từ thiện. 

Với những dòng trạng thái ngắn như "Yêu chị", "Thương miền Trung quá", "Thương quá ấy", "Tự hào về chị"... có thể thấy tình cảm mà Khánh Chi dành cho Thủy Tiên cùng nghĩa cử cao đẹp của chị dâu. Đặc biệt, khi Thủy Tiên vấp phải tranh cãi chuyện "vác tù và hàng tổng", Khánh Chi đã bày tỏ quan điểm của mình nhằm gửi gắm lời động viên tới chị dâu rằng: "Cảm phục chị iu lắm. Cố gắng lên nè, mặc kệ lời ra tiếng vào. Mình không hổ thẹn với lương tâm, giúp đỡ bà con hết lòng là được ạ".

Khánh Chi tag (đánh dấu) tên Thủy Tiên, đồng thời chia sẻ những status công khai số tiền mà chị dâu nhận được từ người dân cả nước. Ngoài ra, Khánh Chi cũng khẳng định vợ chồng Thủy Tiên làm từ thiện từ tâm. Vì thế, dù gia đình lo lắng nhưng chỉ biết nhắn nhủ chị dâu giữ gìn sức khỏe và an toàn để hoàn thành trọn vẹn công việc ý nghĩa này.

Em gái Công Vinh nói gì khi Thủy Tiên làm từ thiện bị "lời ra tiếng vào"? - 3

Mới đây khi chia sẻ status về việc ủng hộ anh chị đi từ thiện, Khánh Chi nhận được câu hỏi: "Sao không về giúp anh chị?". Đáp lại, nữ ca sỹ cho hay, cô là người vốn xưa nay chăm chỉ làm công tác xã hội, nhưng vì cách trở địa lý nên không thể hoàn thành tâm ý này.

Em gái Công Vinh nói gì khi Thủy Tiên làm từ thiện bị "lời ra tiếng vào"? - 4

Từ những ngày đầu mới yêu Công Vinh, Thủy Tiên đã có mối quan hệ rất tốt với em gái nam cầu thủ xứ Nghệ. Ít người biết, Khánh Chi là người vun đắp cho mối quan hệ của Thủy Tiên và Công Vinh ngày càng phát triển, là cầu nối giúp 2 người nên duyên vợ chồng. Thủy Tiên với em chồng thân thiết như chị em gái, thường chụp chung ảnh rồi khoe trên mạng xã hội mỗi khi có dịp đi chơi chung.

“Ngay lần đầu tiếp xúc, Chi đã rất ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp của chị Thủy Tiên. Tiếp xúc lâu thấy chị thật cởi mở và chân thành. Chị ấy rất dễ gần và dễ tâm sự…”, em gái Công Vinh dành những lời có cánh cho chị dâu.

Em gái Công Vinh nói gì khi Thủy Tiên làm từ thiện bị "lời ra tiếng vào"? - 5

Hot girl, ca sĩ Lê Khánh Chi nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm. Ngoài ra, cô nàng còn có khả năng ca hát và vũ đạo tốt. Là em gái của cựu tuyển thủ xứ Nghệ, cuộc sống của người đẹp cũng được dư luận quan tâm. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, em gái Công Vinh cùng một người bạn thân thành lập nhóm nhạc tại Việt Nam. Tuy nhiên, cả hai không có nhiều dự án gây ấn tượng. Hiện tại, người đẹp sinh năm 1989 chủ yếu làm việc ở Singapore. Hiện Khánh Chi đang có cuộc sống hạnh phúc với bạn trai mới người Singapore. Tuy nhiên, cựu hot girl không công khai danh tính cũng như ảnh chụp cận mặt bạn trai.

Nguồn: http://danviet.vn/em-gai-cong-vinh-noi-gi-khi-thuy-tien-lam-tu-thien-bi-loi-ra-tieng-vao-5020202...

Bị yêu cầu ghi chép từng món tiền,Thủy Tiên tung clip trao quà tận tay cho 1000 người dân Quảng Bình

Thủy Tiên chia sẻ clip phát tiền tận tay cho 1000 người dân Quảng Bình trong tiếng reo hò không ngớt khiến cộng đồng mạng...

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh