Dương Triệu Vũ bị fan cuồng quấy rối tình dục trên sân khấu

Chủ Nhật, ngày 11/02/2018 10:19 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong lúc nam ca sĩ biểu diễn, bên dưới sân khấu bỗng xuất hiện một vài cánh tay giơ lên và cố chạm vào vùng kín của anh.

Tối 10.2, Dương Triệu Vũ đã có một buổi diễn tại thành phố San Jose, Mỹ. Tuy nhiên, thay vì sự kiện được diễn ra tại nhà hát thường thấy, đây lại là một buổi tiệc đứng mà phần đông khán giả đều đứng sát sân khẩu, chỉ cần với tay ra phía trước, họ đã có thể chạm vào nghệ sĩ.

Dương Triệu Vũ bị fan cuồng quấy rối tình dục trên sân khấu - 1

Buổi diễn mà Dương Triệu Vũ tham gia tại Mỹ.

Khi Dương Triệu Vũ xuất hiện và đang say sưa biểu diễn ca khúc Mười năm tình cũ, bỗng dưng bên dưới xuất hiện một vài cánh tay giơ lên và cố tình đùa cợt, chạm vào vùng kín của nam ca sĩ. Khi vụ việc này được một khán giả có mặt tại đây ghi hình lại và chia sẻ trên mạng xã hội, Dương Triệu Vũ đã rất bức xúc và lên án gay gắt những kẻ đã sàm sỡ mình tại buổi diễn.

“Tôi cảm thấy mình không được tôn trọng và hoàn toàn có thể khởi kiện những kẻ đã có hành động khiếm nhã trên. Lúc đứng trên sân khấu, do đang tập trung biểu diễn nên tôi không để ý những gì xảy ra bên dưới. Nhưng khi về nhà và xem lại đoạn clip trên thì thấy quá kỳ cục. Buổi diễn lẽ ra đã rất vui vẻ và thành công nếu không có ‘vết nhơ’ này”, nam ca sĩ bức xúc bày tỏ.

Dương Triệu Vũ bị fan cuồng quấy rối tình dục trên sân khấu - 3

Dương Triệu Vũ đang biểu diễn thì bị khán giả bên dưới đưa tay sàm sỡ, đụng chạm vùng kín.

Dương Triệu Vũ cho biết, tuy anh xuất thân là một ca sĩ Thuý Nga Paris By Night và cũng không còn xa lạ với phản ứng cuồng nhiệt của khán giả hải ngoại, nhưng mọi thứ nên có giới hạn, nghệ sĩ cũng cần nhận được sự tôn trọng từ người xem.

“Tôi biết khi mình lên tiếng về vụ việc này thì từ nay trở đi, Dương Triệu Vũ sẽ trở thành gương mặt tiêu biểu cho những trường hợp bị quấy rối tình dục trên sân khấu, nhưng tôi thật sự rất khó chịu. Buổi diễn đã qua đi, tôi cũng không thể truy ra kẻ đã sàm sỡ mình là ai nên bỏ qua chuyện lần này. Nhưng hy vọng về sau sẽ không còn xảy ra trường hợp như thế nữa”, nam ca sĩ nói.

Ngô Thanh Vân: Tôi ép mình làm ”ô môi” yêu thầm Tăng Thanh Hà

Việc hoá thân thành một nhân vật “trai không ra trai, gái không ra gái“ cũng khiến nhiều người nghi ngờ về giới tính thật...

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Dương Triệu Vũ
Báo lỗi nội dung