Dương Khắc Linh thích thú khi làm việc với Ali Hoàng Dương

Thứ Hai, ngày 23/04/2018 16:43 PM (GMT+7)

Ca khúc mới của Ali Hoàng Dương đánh dấu lần hợp tác tiếp theo giữa anh với nhà sản Dương Khắc Linh.

Khác với hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng trong các ca khúc trước, trong Không giữ được em, Ali Hoàng Dương nhập vai trong hình ảnh một người đàn ông tự sự và đầy trải nghiệm trong tình yêu. Sau những ngọt ngào, cay đắng của tình cảm lứa đôi, anh nhận ra rằng không nên đặt quá nhiều niềm tin, hy vọng vào tình cảm ấy “để khi chia tay sẽ bớt đau”. 

Dương Khắc Linh thích thú khi làm việc với Ali Hoàng Dương - 1

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh không chỉ sản xuất âm nhạc, còn rất nhiệt tình tham gia vào quá trình thực hiện MV cùng Ali Hoàng Dương. 

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV, Ali Hoàng Dương cho biết anh nhận được sự hỗ trợ rất nhiều, đặc biệt từ ê-kíp của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Phần hình ảnh dù quay trong một thời gian ngắn nhưng anh và bạn diễn Lưu Ngọc Duyên đã cố gắng thể hiện những trạng thái cảm xúc tinh tế, từ ngọt ngào, hạnh phúc đến khi tan vỡ, đớn đau của đôi tình nhân.

Về phía nhạc sĩ Dương Khắc Linh, anh cảm thấy hoàn toàn hài lòng với sự thể hiện của Quán quân Giọng hát Việt. Trước đó, cả hai đã có dịp làm việc trong trong bản hit Yêu em, thương em của Ali Hoàng Dương. Nhà sản xuất 8X nhận định Ali Hoàng Dương là người có giọng hát tình cảm, quãng rộng, phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn làm anh cảm thấy hào hứng khi quyết định cộng tác.

MV mới của Ali Hoàng Dương cũng khiến nhiều người bất ngờ khi phát hành trên VEVO - kênh chia sẻ với các video qua kiểm duyệt rất kỹ và có khả năng bảo vệ tác quyền tối đa.

Một điểm nhấn thú vị của MV Không giữ được em là sự tham gia diễn xuất của hot girl Lưu Ngọc Duyên. Vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết cùng diễn xuất dễ “chạm lòng người” của Lưu Ngọc Duyên được nhiều người đánh giá rất cao và trở thành một phần quan trọng làm nên thành công của MV. Chia sẻ về bạn diễn của mình, Ali Hoàng Dương cho biết: “Chúng tôi đã có những buổi làm việc hết sức ăn ý. Ngọc Duyên không chỉ vào vai thật ‘ngọt’, mà còn hỗ trợ tôi trong hoàn thiện kịch bản để phần hình ảnh ‘kể’ một cách trọn vẹn nhất câu chuyện âm nhạc trong bài hát”. Người đẹp cũng có màn khoe giọng khá ấn tượng ở nửa cuối MV.

Với Không giữ được em, Ali Hoàng Dương một lần nữa khẳng định phong cách âm nhạc đa dạng , khi anh không chỉ thành công với những ca khúc sôi động mà hoàn toàn tự tin khi hóa thân thành những người đàn ông trải nghiệm trong các bản ballad sâu lắng, ngọt ngào. “Tôi muốn xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng trong lòng khán giả yêu nhạc”, Ali Hoàng Dương tâm sự.

Mặc kệ showbiz tranh cãi về Chi Pu, Ali Hoàng Dương vẫn ra MV

Giữa những tranh cãi đang nổ ra trong giới nghệ sĩ về những sản phẩm và phát ngôn của Chi Pu, quán quân The Voice 2017 vẫn...

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Ali Hoàng Dương: Quán quân giọng hát Việt 2017