Bạn thân Trấn Thành nói gì về tin đồn “bè phái” trong showbiz?

Thứ Tư, ngày 15/09/2021 11:41 AM (GMT+7)

Chia sẻ của quán quân “Giọng hát Việt 2017” khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Ali Hoàng Dương thu hút nhiều sự chú ý khi tiết lộ về nhóm bạn thân của mình trong showbiz, với nhiều gương mặt nổi tiếng như ca sĩ Thu Minh, các nghệ sĩ Lê Giang, Trấn Thành, Hari Won, Trúc Nhân, Anh Đức…

Bạn thân Trấn Thành nói gì về tin đồn “bè phái” trong showbiz? - 1

Trấn Thành và Ali Hoàng Dương có quan hệ thân thiết

Theo Ali Hoàng Dương, trở thành thành viên trong nhóm bạn thân này là cái duyên của anh. Cái duyên này cần nhiều yếu tố. Ví như, Trấn Thành là người yêu nhạc nên thích kết bạn với các ca sĩ. Ban đầu, nam MC chơi với ca sĩ Thu Minh. Sau đó, Thu Minh hay đưa Ali Hoàng Dương đi cùng, rồi tới Trúc Nhân… Dần dần, nhóm ngày càng có đông thành viên. “Điều đó tạo cho tôi suy nghĩ rằng, giới nghệ sĩ vẫn rất hữu tình chứ không phải chỉ là những drama như mọi người thấy trên mạng hay truyền thông”, nam ca sĩ chia sẻ.

Tuy nhiên, việc thân thiết với nhóm các nghệ sĩ nổi tiếng cũng khiến giọng ca trẻ 9X phải đối mặt với nhiều tranh cãi. Anh cho biết, bản thân nghe không ít bình luận không hay khi chơi chung nhóm này, cho rằng anh đi theo để dựa dẫm danh tiếng. Điều này gây ảnh hưởng phần nào tới tâm lý của nam ca sĩ.

Nếu ai đồng hành xuyên suốt, theo dõi tôi từ “The Voice 2017” sẽ hiểu tôi là người thế nào. Tôi không phải giải thích quá nhiều việc mình thành công hay không, cần sự nổi tiếng từ người khác hay không. Mình chiếm được tình cảm của khán giả hay không là do chính bản thân, chứ không phải do chơi với người này, người kia nổi tiếng”, Ali Hoàng Dương tâm sự.

Ali Hoàng Dương nói về tin đồn kết bè phái và “dựa hơi” Trấn Thành để nổi tiếng

Sau đó, MC Tùng Leo đã đặt câu hỏi về nghi vấn bè phái trong showbiz. Nam MC cho rằng, chơi theo nhóm dễ khiến nhiều người cảm giác có bè phái, có thế lực ngầm trong showbiz, từ đó lan truyền những câu chuyện như “chương trình có người này thì phải có người kia”.

Theo Ali Hoàng Dương, những câu chữ trên mạng chưa chắc là sự thật. “Nhà sản xuất nào cũng có tư duy, định hướng riêng cho chương trình của mình. Không thể có việc họ ưu tiên cho ai đó nếu người đó không mang lại giá trị cho chương trình của họ”, giọng ca “Điều cha chưa nói” khẳng định.

Bạn thân Trấn Thành nói gì về tin đồn “bè phái” trong showbiz? - 2

Nhóm Cờ Cá Ngựa gồm các thành viên: Trúc Nhân, Trấn Thành, Quang Trung và Ali Hoàng Dương

Ali Hoàng Dương được biết đến qua danh hiệu quán quân Giọng hát Việt 2017, học trò cưng của ca sĩ Thu Minh. Ngoài việc là thành viên nhóm bạn thân của Trấn Thành, Ali Hoàng Dương và nam MC có một nhóm nhỏ gọi là Cờ Cá Ngựa cùng với Trúc Nhân và Quang Trung. Không chỉ thường xuyên xuất hiện bên nhau ngoài đời, nhắc về nhau trên mạng xã hội mà cả hội còn tham gia nhiều gameshow truyền hình cùng nhau.

Về việc lấy tên Cờ Cá Ngựa, Ali Hoàng Dương tiết lộ: “Nó xuất phát từ việc anh Thành muốn có một cái tên cho nhóm để mọi người không gọi là “hội bạn thân Trấn Thành” nữa vì anh sợ điều đó không tốt cho chúng tôi. Anh Thành không muốn ai bị mờ nhạt cả. Và cũng bởi vì bốn người bốn cá tính nên mọi người nghĩ đến bàn cờ cá ngựa và quyết định lấy tên đó”.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-than-tran-thanh-noi-gi-ve-tin-don-be-phai-trong-showbiz-50202115911412428....

Bạn thân Trấn Thành bỏ showbiz theo chồng sang Mỹ là ai?

Nhiều người hâm mộ không khỏi tò mò về cuộc sống hiện tại của giọng ca "Mắt nai cha cha cha" sau quyết định táo...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung