Dương Edward trở lại đầy tự sự, khắc họa sự chia ly qua bài hát ngọt ngào về tình yêu

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Dương Edward trong năm 2022.

Sau dự án “Khúc Họa Tình” vào năm 2021, tối 25/3, Dương Edward chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên “Rungdong”. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Khắc Anh và đánh dấu sự trở lại của Dương Edward sau hơn 1 năm kể từ khi phát hành MV “Một Là Cưới Hai Là Chia Tay”.

Dương Edward trở lại đầy tự sự, khắc họa sự chia ly qua bài hát ngọt ngào về tình yêu - 1

Dương Edward trở lại với MV "Rungdong"

Khác với những sản phẩm trước đó, “Rungdong” được Dương Edward thử nghiệm thực hiện bằng ba thước phim one shot tính toán kỹ lưỡng. Không chỉ thể hiện cảm xúc bài hát, nam ca sĩ cùng ekip phải truyền tải được những diễn biến tâm trạng của nhân vật trong 5 phút liên tục của MV.

Mở đầu “Rungdong” là hình ảnh Dương Edward lái chiếc xe cổ đến một vùng đất hoang vắng. Những câu hát của anh như lời tự sự với chính bản thân khi luôn muốn được bên cạnh chở che, bao bọc cho người con gái mình yêu. Sự rung động khiến cho anh trưởng thành hơn và mong ước được mang đến cho nửa kia sự bình yên. Thế nhưng ở giữa MV, người xem lại không khỏi bất ngờ với hình ảnh Dương Edward cầm theo chiếc xẻng và tự chôn chiếc nhẫn đính ước của cả hai.

Dương Edward trở lại đầy tự sự, khắc họa sự chia ly qua bài hát ngọt ngào về tình yêu - 2

“Rungdong” được Dương Edward thử nghiệm thực hiện bằng ba thước phim one shot tính toán kỹ lưỡng

Dương Edward trở lại đầy tự sự, khắc họa sự chia ly qua bài hát ngọt ngào về tình yêu - 3

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Dương Edward trong năm 2022

Dù trong MV không xuất hiện bất kỳ người con gái nào nhưng giọng hát đầy cảm xúc của Dương Edward đã truyền tải đến khán giả, giúp họ cảm nhận được nỗi đau mà anh đang trải qua. Câu hát cuối MV “Liệu anh có thể là người em chọn sánh đôi?” tưởng chừng như là câu hỏi được Dương Edward gửi đến người con gái ấy, nhưng thực chất, đây chính là cái kết mà anh chẳng thể có được trong chính tình yêu của mình.

Tuy không phải là một ca khúc mang giai điệu thịnh hành ở thời điểm hiện tại, nhưng “Rungdong” lại đem đến sự tự sự, trữ tình mà bất kỳ ai nghe qua cũng có thể cảm nhận được sự đồng điệu.

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Dương Edward trong năm 2022 và hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động không ngừng nghỉ của nam ca sĩ. Trên trang cá nhân, Dương Edward khẳng định đây không phải single cuối cùng trong năm, và chắc chắn trong thời gian tới sẽ còn rất nhiều món quà âm nhạc mà anh muốn dành tặng khán giả.

Nguồn: [Link nguồn]

Từ khóa Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh liên quan bà Nguyễn Phương Hằng lọt top tìm kiếm Google

Loạt từ khóa về các nghệ sĩ được tìm kiếm tăng vọt trên Google sau khi nữ doanh nhân bị bắt tạm giam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN