Đông Nhi mặc đồ táo bạo trong MV "Boom Boom" tiền tỷ

Thứ Ba, ngày 15/12/2015 14:05 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ hóa thân thành người ngoài hành tinh, mặc trang phục theo xu hướng viễn tưởng.

Tối qua (14.12), Đông Nhi chính thức cho ra mắt MV tiền tỷ - Boom Boom, đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của giọng ca Khóc được ra mắt sau khi nhận được giải thưởng Nghệ sỹ Châu Á xuất sắc nhất tại MAMA 2015.

Về mặt hình ảnh, đây được xem là cuộc lột xác đầy bất ngờ của Đông Nhi khi cô vào vai người ngoài hành tinh, mặc trang phục cắt khoét táo bạo theo xu hướng viễn tưởng – người đến từ tương lai. Nữ ca sỹ cho biết, đây cũng là phong cách thời trang đang thịnh hành và được ưa chuộng trên thế giới.

Đông Nhi mặc đồ táo bạo trong MV "Boom Boom" tiền tỷ - 1

Đông Nhi chính thức ra mắt MV Boom Boom được đầu tư hoành tráng.

Đông Nhi mặc đồ táo bạo trong MV "Boom Boom" tiền tỷ - 2

Vào vai người ngoài hành tinh, tạo hình của Đông Nhi được thực hiện theo xu hướng viễn tương.

Theo Đông Nhi, phần trang phục, trang điểm trong ca khúc mới cũng là khâu tốn kém nhất so với các sản phẩm trước đây, khi có đến 10 tạo hình cùng 20 bộ trang phục khác nhau được chuẩn bị cho bài hát này.

Được biết, chỉ riêng phần kỹ xảo 3D trong MV này, Đông Nhi đã phải chờ hơn 1 tháng mới có thể hoàn thành vì các hiệu ứng khá phức tạp, kỳ công. Ngoài ra, nữ ca sỹ sinh năm 1988 cũng là nghệ sỹ Việt Nam đầu tiên dựng hẳn không gian khép kín trong nhà kho như một chiếc hộp để thực hiện các cảnh quay MV, thay vì chỉ dựng sàn và phông nền như những sản phẩm thường thấy.

Đông Nhi mặc đồ táo bạo trong MV "Boom Boom" tiền tỷ - 3

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc tiền tỷ do chính Đông Nhi và bạn trai Ông Cao Thắng tự bỏ tiền túi thực hiện.

Ngoài ra, ekip thực hiện MV Boom Boom cũng hung hậu không kém khi lên đến gần 50 người. Cả đoàn quay đã phải dàn dựng, chuẩn bị bối cảnh trong suốt 3 tháng trước khi chính thức quay MV trong vòng 3 ngày.

Dù tổng kinh phí thực hiện ca khúc mới lên đến hàng tỷ và do chính Đông Nhi cùng bạn trai Ông Cao Thắng tự bỏ tiền túi đầu tư, nhưng cả hai vẫn từ chối hé lộ con số cụ thể vì không muốn bị hiểu lầm là đánh bóng tên tuổi.

Mời các bạn cùng xem MV Boom Boom vừa ra mắt của Đông Nhi:

Theo Hương Bùi (danviet.vn)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Báo lỗi nội dung