Đông Nhi nhận giải Nghệ sỹ Châu Á xuất sắc tại MAMA 2015

Thứ Tư, ngày 02/12/2015 20:47 PM (GMT+7)

Đông Nhi bất ngờ nối gót đàn chị Mỹ Tâm, Thu Minh, Hương Hồ nhận giải Nghệ sỹ Châu Á xuất sắc nhất tại MAMA 2015.

Tối nay (2.12), tại lễ trao giải MAMA 2015 (Mnet Asian Music Award – Tạm dịch: Giải thưởng âm nhạc Châu Á Mnet) được diễn ra tại HongKong, không ít khán giả đã bất ngờ khi tên Đông Nhi bất ngờ được vinh danh tại hạng mục Nghệ sỹ Châu Á xuất sắc nhất. Điều đó có nghĩa giọng ca Khóc đã trở thành nữ ca sỹ thứ 4 tại Việt Nam, và cũng là nghệ sỹ trẻ nhất tại VPOP  được tôn vinh tại giải thưởng này, sau đàn chị Mỹ Tâm, Thu Minh và Hồ Quỳnh Hương.

Tuy nhiên, do vướng lịch diễn đã nhận từ trước nên tối nay, Đông Nhi đã không thể có mặt tại HongKong để trực tiếp nhận giải. Nữ ca sỹ cũng đã kịp thực hiện đoạn clip riêng được phát tại buổi trao giải, nhằm chia sẻ cảm xúc trong lần đầu tiên nối gót đàn chị nhận danh hiệu cao quý. 

Đông Nhi nhận giải Nghệ sỹ Châu Á xuất sắc tại MAMA 2015 - 1

Đông Nhi bất ngờ được vinh danh tại giải thưởng quốc tế MAMA 2015.

Đoạn clip Đông Nhi phát biểu cảm xúc tại lễ trao giải tối qua.

Đông Nhi cho biết: “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận thông báo từ BTC về giải thưởng mà mình nhận được. Trước tôi, ba đàn chị mà tôi rất ngưỡng mộ là chị Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương đã được vinh danh, không ngờ đến nay mình là người tiếp theo nhận được vinh dự này.

Đây là một niềm vui quá lớn, quá bất ngờ trong tháng 12, nhất là khi tôi đang chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đặc biệt nhất trong sự nghiệp ca hát của mình từ trước đến nay, đó là MV Boom Boom. Tôi muốn chia sẻ giải thưởng với người thân, bạn bè, ê-kíp và đặc biệt là khán giả của tôi. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn đồng hành cùng Đông Nhi. Chắc chắn tôi sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ tình cảm của tất cả mọi người dành cho mình”.

Thời gian qua, Đông Nhi đang được đánh giá là một trong những gương mặt trẻ thành công, vượt qua danh hiệu “ca sỹ teen” để trở thành nghệ sỹ thực thụ, có nhiều hoạt động, sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đầu tư nghiêm túc.

Bên cạnh đó, bạn gái Ông Cao Thắng cũng là một trong số ít nghệ sỹ sở hữu lượng fan đông đảo và luôn nói không với scandal kể từ ngày đầu đi hát cho tới nay. Trước khi nhận giải Nghệ sỹ Châu Á xuất sắc nhất tại MAMA 2015, giọng ca sinh năm 1988 cũng từng được vinh danh tại các giải thưởng âm nhạc uy tín trong nước như Mai Vàng, Làn sóng xanh, HTV Awards,…    

Theo Hương Bùi (danviet.vn)
sự kiện Lễ trao giải MAMA 2015
Báo lỗi nội dung