Đông Nhi lột xác khác lạ "nhờ" bạn trai Ông Cao Thắng

Thứ Năm, ngày 19/11/2015 10:03 AM (GMT+7)

Đông Nhi nhuộm tóc vàng, tô son màu tím hóa thân thành người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính và đầy quyền lực.

Đông Nhi lột xác khác lạ "nhờ" bạn trai Ông Cao Thắng - 1

Sau nhiều ngày chuẩn bị, sắp tới đây, Đông Nhi hứa hẹn sẽ khiến người xem bất ngờ khi mang đến sự lột xác khác lạ trong MV bạc tỷ Boom Boom. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc có mức đầu tư hoành tráng và "khủng" nhất trong sự nghiệp ca hát của nữ Quán quân The Remix và cũng là sản phẩm do chính bạn trai Ông Cao Thắng thực hiện. Tuy nhiên, số tiền đầu tư cho sản phẩm được Đông Nhi xin phép giữ bí mật.

Đông Nhi lột xác khác lạ "nhờ" bạn trai Ông Cao Thắng - 2

Để tạo sự bất ngờ cho người xem, giọng ca Khóc đã nhuộm tóc vàng, tô son môi màu tím để hóa thân thành người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính và đầy quyền lực.

Đông Nhi lột xác khác lạ "nhờ" bạn trai Ông Cao Thắng - 3

Sự lột xác của bạn gái Ông Cao Thắng khiến không ít người hình dung đến những nhân vật siêu tưởng trong các phim điện ảnh Hollywood. Đông Nhi hy vọng, tạo hình mới sẽ khiến người xem thích thú khi MV mang đậm dòng nhạc EDM thời thượng.

Đông Nhi lột xác khác lạ "nhờ" bạn trai Ông Cao Thắng - 4

"Để dàn dựng MV Boom Boom, cả ekip đã phải chuẩn bị rất nhiều cảnh quay tại phim trường rộng lớn trong suốt 1 tháng qua", nữ ca sỹ cho biết. Cô cũng cảm ơn bạn trai đã đích thân thực hiện sản phẩm này.

Đông Nhi lột xác khác lạ "nhờ" bạn trai Ông Cao Thắng - 5

Đông Nhi khoe, sắp tới cô và bạn trai tổ chức một mini show đặc biệt vào ngày 22.11 để giới thiệu, quảng bá cho sản phẩm bom tấn sắp ra mắt. Ngoài việc giới thiệu ca khúc mới, nữ ca sỹ cũng sẽ trình diễn liên tục 30 phút trong phần 2 của chương trình với những bản hit đã gắn liền tên tuổi.

Đông Nhi lột xác khác lạ "nhờ" bạn trai Ông Cao Thắng - 6

Dự kiến, MV Boom Boom và single cùng tên sẽ được chính thức trình làng vào đầu tháng 12 tới.

Theo Hương Bùi (danviet.vn)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Báo lỗi nội dung