Đông Nhi kể chuyện tình ngọt ngào với Ông Cao Thắng

Thứ Tư, ngày 09/12/2015 11:00 AM (GMT+7)

Trong MV mới, Đông Nhi, Ông Cao Thắng đã chiêu đãi fan những hình ảnh lãng mạn và nhiều câu chuyện thú vị.

Khi cơn sốt Boom Boom vẫn chưa hạ nhiệt và người hâm mộ vẫn đang chờ từng ngày sản phẩm bom tấn chính thức ra mắt, tối qua 8.12, Đông Nhi đã bất ngờ “chiêu đãi” fan một MV Ta là của nhau vô cùng lãng mạn bên bạn trai Ông Cao Thắng.

Nội dung ca khúc kể về tình yêu thăng hoa của các cặp tình nhân và chính mối tình đẹp của Đông Nhi, Ông Cao Thắng là chất xúc tác để nhạc sỹ Đỗ Hiếu viết nên ca khúc này. Phần MV cũng do hai ca sỹ đích thân đảm nhiệm diễn xuất với nhiều cảnh quay lãng mạn, nhẹ nhàng như chính giai điệu, ca từ của bài hát.

Đông Nhi kể chuyện tình ngọt ngào với Ông Cao Thắng - 1

Không ít fansghen tị với MV lãng mạn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đông Nhi kể chuyện tình ngọt ngào với Ông Cao Thắng - 2

Bài hát có nội dung và ca từ lãng mạn, dựa trên chuyện tình của chính Đông Nhi và bạn trai.

Chỉ sau vài giờ ra mắt, MV Ta là của nhau đã chạm mốc 100.000 lượt xem và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem. Không ít fan đã xuýt xoa ngưỡng mộ và cho rằng Đông Nhi, Ông Cao Thắng xứng đáng là cặp đôi của năm. 

Sau 6 năm yêu nhau, hiện nay, Ông Cao Thắng đã lui về hậu trường để làm quản lý và trực tiếp làm đạo diễn, thực hiện các sản phẩm âm nhạc, MV tiền tỷ cho bạn gái. Anh cũng là người góp công không nhỏ khi giúp Đông Nhi gặt hái nhiều thành công trên con đường ca hát.

Mời các bạn cùng xem MV Ta là của nhau vừa ra mắt của Đông Nhi, Ông Cao Thắng:

Theo Hương Bùi (danviet.vn)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Báo lỗi nội dung