Đô vật huyền thoại mê siêu xe sẽ có mặt trong bom tấn Fast & Furious 9

Sự kiện: Fast and Furious

Huyền thoại WWE John Cena sẽ góp mặt trong Fast & Furious 9 cùng Vin Diesel khiến khán giả vô cùng hào hứng.

Trong một video được đăng trên Instagram, Diesel đã chia sẻ đoạn video ngắn tiết lộ về sự góp mặt của huyền thoại WWE John Cena trong bom tấn Fast & Furious 9. Cena cũng đã xác nhận với MTV News rằng anh sẽ tham gia bom tấn này.

Đô vật huyền thoại mê siêu xe sẽ có mặt trong bom tấn Fast & Furious 9 - 1

John Cena sẽ tham gia Fast & Furious 9 ra mắt vào năm 2020.

Fast & Furious 9 đã bị lùi lịch chiếu 1 năm bởi sự mâu thuẫn giữa The Rock và Diesel. Vì vậy, phải đến 2020, những người hâm mộ mới được xem màn trở lại ngoạn mục của dàn diễn viên đình đám. Trong Fast & Furious 9, Vin Diesel sẽ là người cầm trịch.

Đô vật huyền thoại mê siêu xe sẽ có mặt trong bom tấn Fast & Furious 9 - 2

Trước khi tham gia Fast & Furious 9, Cena sinh năm 1977 là đô vật WWE huyền thoại với nhiều chiến tích. Anh là nhà cựu vô địch WWE với kỷ lục 16 lần giữ đai WWE Championship. Ngoài ra, Cena còn là ca sĩ nhạc hip hop, diễn viên và lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình. Cena từng gây ấn tượng qua các phim hài Trainwreck và Blockers.

Không chỉ nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp, Cena còn khiến nhiều người trầm trồ khi có sở thích mê xe. Chiếc Copo Camaro đời 1969, Pontiac GTO Judge đời 1970 và Plymouth Superbird đời 1970 đều thuộc quyền sở hữu của đô vật lừng danh John Cena.

Đô vật huyền thoại mê siêu xe sẽ có mặt trong bom tấn Fast & Furious 9 - 3

Đô vật huyền thoại mê siêu xe sẽ có mặt trong bom tấn Fast & Furious 9 - 4

Đô vật huyền thoại mê siêu xe sẽ có mặt trong bom tấn Fast & Furious 9 - 5

Cena có niềm đam mê với xe cộ và từng vướng rắc rối vì sở thích này.

Vì niềm đam mê xe cộ, Cena cũng từng gặp rắc rối với hàng xe Ford. Theo đó, Cena đã từng trải qua quá trình tuyển lựa gắt gao để lọt vào danh sách 500 người may mắn được sở hữu chiếc Ford GT tyrij giá 450.000 USD. Thế nhưng, điều kiện mà bên Ford đưa ra là sau khi sở hữu chiếc xe này, chủ nhân có nghĩa vụ phải giữ siêu xe này ở bên mình tối thiểu 2 năm. Thế nhưng Cena đã bán chiếc xe chỉ sau 1 tháng sở hữu và bị hãng xe Ford đã kiện đô vật này lên Tòa án Michigan.

Đô vật huyền thoại mê siêu xe sẽ có mặt trong bom tấn Fast & Furious 9 - 6

Cena chia tay Nikki trước ngày dự cưới không lâu.

Còn về chuyện tình cảm, Cena đã chia tay với Nikki Bella vào hồi đầu năm 2018. Họ hẹn hò từ năm 2012 và dự định kết hôn vào tháng 5/2018. Tuy nhiên họ đã chia tay trước ngày dự cưới không lâu. Cena cũng thừa nhận rằng vì chia tay Nikki nên anh đã quyết định bán chiếc siêu xe Ford GT.

Em chưa 18 ”đạp đổ” Fast and Furious, lập kỷ lục cao nhất lịch sử phim Việt

“Em chưa 18“ phá vỡ kỷ lục doanh thu của Fast and Furious 7, đứng thứ 3 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa (Theo Fox News) ([Tên nguồn])
Fast and Furious Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN