Lộ tin nhắn làm thay đổi số phận tài tử "Fast and Furious" ngày lâm nạn

5 năm sau ngày mất của Paul Walker, bí mật về vụ tai nạn bất ngờ được tiết lộ.

Lộ tin nhắn làm thay đổi số phận tài tử "Fast and Furious" ngày lâm nạn - 1

Năm 2013, nam diễn viên Paul Walker qua đời ở tuổi 40 sau một tai nạn giao thông tại California. Người cầm lái là bạn thân và cũng là cựu tay đua Roger Rodas. Chiếc xe Porsche GT chở anh đã mất kiểm soát và đâm vào cột điện, sau đó bốc cháy dữ dội. 

Đã 5 năm trôi qua nhưng khán giả, người thân, bạn bè của anh vẫn luôn nhớ đến tài tử nổi tiếng cùng series Fast and furious . Bộ phim tài liệu về cuộc đời anh "I Am Paul Walker" dự kiến sẽ được phát sóng lần đầu tiên tại Mỹ vào ngày 11 tới.

Lộ tin nhắn làm thay đổi số phận tài tử "Fast and Furious" ngày lâm nạn - 2

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, bà Cheryl - mẹ của Paul Walker tiết lộ, ngày xảy ra tai nạn Paul, là ngày con gái Meadow đến thăm cha. Nam diễn viên vốn có kế hoạch khác nhưng sau khi nhận được một tin nhắn, anh đã thay đổi kế hoạch và xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Cụ thể, vài tiếng trước khi bị va chạm xe cộ, Paul đang cùng gia đình bàn về kế hoạch đón Giáng Sinh. Paul dự định đi mua cây thông Noel để cùng con gái trang trí. Khi đang nói chuyện với cả nhà, Paul nhận được một tin nhắn, nhắc anh rằng hôm đó có một hoạt động từ thiện. 

Lộ tin nhắn làm thay đổi số phận tài tử "Fast and Furious" ngày lâm nạn - 3

Ngay lập tức, Paul đứng bật dậy và nói: "Ôi Chúa ơi! Lẽ ra giờ con đang ở một nơi khác" và nhanh chóng lái xe đi. Anh tham gia một buổi trình diễn ô tô gây quỹ ủng hộ người dân vùng thiên tai Philippines. Kết thúc buổi từ thiện, anh ngồi lên chiếc xe Porsche của anh bạn Roger Rodas, nhưng không may đã xảy ra tai nạn.

Sau khi Paul Walker qua đời, câu nói nổi tiếng của anh được nhắc lại và được xem như "điềm báo" vận vào cuộc đời của ngôi sao này: "Nếu một ngày tốc độ giết chết tôi, đừng khóc, bởi khi đó tôi đang mỉm cười". 

Lộ tin nhắn làm thay đổi số phận tài tử "Fast and Furious" ngày lâm nạn - 4

Cuối tháng 7 vừa qua, trailer phim tài liệu về Paul Walker đã được ra mắt, mở đầu bằng một đoạn video khi anh mới 15 tuổi rạng rỡ với đôi mắt sáng, đáp lại những câu hỏi về ngày tháng. Đó là ngày 24 tháng 9 năm 1986, cùng một Paul còn khá lúng túng trước máy quay.

I Am Paul Walker không đi sâu vào khai thác sự nghiệp của nam diễn viên, thay vào đó, hướng máy quay tới người thân, gia đình và bạn bè.

Lộ tin nhắn làm thay đổi số phận tài tử "Fast and Furious" ngày lâm nạn - 5

Sinh năm 1973, Paul Walker là diễn viên nổi tiếng qua vai quái xế Brian O'Conner trong loạt phim ăn khách Fast and Furious, ngoài ra anh còn tham gia vào các phim như Eight Below hay Running Scared. Ngoài màn ảnh, anh còn được biết đến với vai trò là một nhà hoạt động từ thiện năng nổ.

Ngày 30 tháng 11 năm 2013 khi rời khỏi sự kiện gây quỹ cho những nạn nhân của cơn bão Haiyan, chiếc xe chở Paul và người bạn Roger Rodas đã gặp tai nạn và bốc cháy khiến cả hai đều tử vong, để lại niềm xót thương vô hạn cho người mến mộ.

Bộ phim tài liệu I Am Paul Walker sẽ được trình chiếu trên Paramount Network vào ngày 11/8 tới đây.

Cái chết trùng hợp và chuyện kỳ lạ chưa có lời giải của ê kíp Tây Du Ký 1986

Nhiều sự trùng hợp kỳ lạ qua lời kể của dàn diễn viên Tây Du Ký khiến mọi người rất khó tin nhưng lại là chuyện...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa (Theo The Insider, Baidu) ([Tên nguồn])
Fast and Furious Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN