"Đỏ mặt" với nụ hôn nồng cháy của đôi chính "Hẹn hò chốn công sở"

"Hẹn hò chốn công sở" tập 7 liên tục "chiêu đãi" khán giả những khoảnh khắc ngọt ngào đến "đỏ mặt".

"A Business Proposal" (tựa Việt: "Hẹn hò chốn công sở") tập 7 lên sóng tối 21/3 đã khiến khán giả phải bấn loạn với những khoảnh khắc cực ngọt ngào, tình tứ.

Sau khi "giải cứu" Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) khỏi những cô bạn xấu tính, Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) còn rất tinh tế, quan tâm, yêu thương Ha Ri như người yêu thật khiến cô rung động.

Phản ứng hóa học của Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop tạo hiệu ứng tích cực cho phim

Phản ứng hóa học của Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop tạo hiệu ứng tích cực cho phim

Kết thúc 2 hôm hẹn hò giả để đánh lừa bạn bè, Kang Tae Moo đưa Ha Ri về nhà và tỏ tình với cô, đồng thời cho Ha Ri thời gian để suy nghĩ.

Qua một tuần nhưng vẫn thấy cô nàng chưa phản hồi, Kang Tae Moo vô cùng nóng lòng. Anh cố tình sắp xếp để được gặp Ha Ri. Tại đây, khi nhắc đến chuyện tỏ tình, Ha Ri đã từ chối vì lo sợ mình không xứng và e ngại mối quan hệ này.

Tuy nhiên, bất ngờ là tổng tài không tuyệt vọng hay nổi nóng mà anh khẳng định sẽ tiếp tục tỏ tình, theo đuổi đến lúc nào cô đồng ý mới thôi. Nhận ra tấm chân tình của Tae Moo, đồng thời thực sự Ha Ri đã rung động nên cô "quay xe" đồng ý và chủ động hôn anh.

Trong một diễn biến khác, sau khi nhớ ra chuyện đã tỏ tình, sau đó ân ái với anh thư ký thì Jin Young Seo (Seol In Ah) tỏ ra vô cùng ngại ngùng.

Cô nàng còn tuyên bố Cha Sung Hoon (Kim Min Gue) hãy quên đi và xem như cả hai chưa có gì. Anh thư ký nghe thấy thế liền thất vọng và hụt hẫng vô cùng vì tình cảm của mình bị chối bỏ.

Hôm sau, khi gặp lại Young Seo, Sung Hoon đã nói thật cảm xúc của mình. Nhận ra tình cảm của đối phương, Young Seo cũng không ngại bày tỏ tình cảm của mình với chàng thư ký.

Cặp đôi nam nữ phụ cũng liên tục "chiêu đãi" khán giả những khoảnh khắc ngọt ngào

Cặp đôi nam nữ phụ cũng liên tục "chiêu đãi" khán giả những khoảnh khắc ngọt ngào

Hiện, rating "Hẹn hò chốn công sở" tập 7 vẫn chưa được nhà sản xuất công bố chính thức. Song, những khoảnh khắc ngọt ngào đến "đỏ mặt" của những nhân vật chính hứa hẹn một tập phim với rating chạm đỉnh.

Trước đó, tập 6 của "Hẹn hò chốn công sở" đã đạt mức rating trung bình cả nước là 10,1%. Trong đó, rating của riêng khu vực Seoul đã lên đến 10,5%. Đây cũng là thành tích tốt nhất của bộ phim kể từ ngày đầu công chiếu.

Hẹn hò chốn công sở xoay quanh câu chuyện tình đáng yêu, hài hước giữa cô nàng nhân viên văn phòng Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) và anh chàng CEO giàu có Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop).

Sau buổi đi xem mắt thay cô bạn thân, Shin Ha Ri bị cuốn vào một bản hợp đồng hẹn hò giả với đối tượng xem mắt – Kang Tae Moo. Trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười, buổi gặp gỡ tréo ngoe ban đầu hóa ra lại là định mệnh cuộc đời, khi cả Ha Ri lẫn Tae Moo đều dần thật lòng cảm mến đối phương.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bạch Dương ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN