DJ Oxy được báo Anh phỏng vấn độc quyền

Sự kiện: Sao Việt Dj Oxy

Nữ DJ gốc miền Tây không ngại chia sẻ về những ngày khó khăn khi cô mới bước vào nghề.

DjaneMag – một website về DJ của Anh mới đây đã cho đăng tải bài phỏng vấn với DJ gợi cảm Oxy của Việt Nam. Oxy cho biết, nhờ đạt danh hiệu Miss DJ thế giới vào tháng 10, DjaneMag đã liên hệ để phỏng vấn với cô.

DJ Oxy được báo Anh phỏng vấn độc quyền - 1

DJ Oxy bất ngờ xuất hiện trên báo Anh.

Nữ DJ gợi cảm cũng chia sẻ, để có được danh hiệu Miss DJ thế giới trong tháng 10, cô đã phải đối đầu với không ít những nữ DJ xinh đẹp khác đến từ Indonesia hay Malaysia…Bởi DjaneMag là trang web lớn và uy tín nhất về DJ trên toàn thế giới. Tuy nhiên đến phút cuối, Oxy giành được danh hiệu này do có lượt phiếu bầu lớn nhất từ các fan.

Trong bài phỏng vấn trên DjaneMag, DJ Oxy tiết lộ rất nhiều chuyện khi cô mới bước chân vào nghề, cả lý do vì sao chọn nghệ danh Oxy, những khó khăn với một nữ DJ và cả những thành công cô đang có.

DJ Oxy được báo Anh phỏng vấn độc quyền - 2

DJ Oxy đã chia sẻ rất nhiều chuyện trong bài phỏng vấn này.

“Vào ngày đầu tiên khi tôi đến lớp đào tạo DJ, bạn cùng lớp đã gọi tôi là Oxygen bởi họ không thể thở được và cần khí oxy mỗi khi nhìn vào cơ thể tôi. Sau khi hoàn thành khóa học, tôi quyết định lấy nghệ danh Oxy – rút gọn từ Oxygen, vì tôi cũng muốn mình trở nên quan trọng như khí oxy, con người không thể sống thiếu”, DJ Oxy chia sẻ về cái tên độc đáo của mình.

Nữ DJ gốc miền Tây cũng không ngần ngại chia sẻ về những ngày khó khăn khi cô mới bước vào nghề. Vì DJ không phải là một công việc dễ dàng với phái đẹp, nên Oxy đã phải làm tới 5 công việc một lúc, 2 công việc tại quán bar vào ban ngày, 3 công việc tại các câu lạc bộ buổi tối để kiếm 200 USD (khoảng 4 triệu) mỗi tháng.

DJ Oxy được báo Anh phỏng vấn độc quyền - 3

Hiện tại, Oxy đang là DJ nữ thành công ở Việt Nam.

Thậm chí, số tiền kiếm được không đủ cho Oxy đi taxi. Cô đến chỗ làm bằng xe máy. Những hôm trời mưa, Oxy bị ướt hết quần áo nhưng vẫn tiếp tục chơi nhạc. Nữ DJ cho biết, đã có lần cô bị điện giật do mặc quần áo ướt đánh nhạc. Tuy nhiên, những tháng ngày đó đã giúp cô trưởng thành và tạo nên tên tuổi của cô.

Hiện tại, DJ Oxy là một trong những DJ nữ hàng đầu của Việt Nam. Cô gái 9x này đã có những show diễn tại các thành phố lớn trên thế giới như Nga, Australia, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc... Cũng nhờ danh hiệu Miss DJ thế giới, Oxy đã có lời mời biểu diễn tại Australia và vừa trở về Việt Nam cách đây vài ngày.

Vào ngày 12.12, Oxy cũng đã được bình chọn là top 31 DJ gợi cảm nhất thế giới. Cuộc bình chọn này có khoảng 400 gương mặt khác nhau tham gia.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN